Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CON DÂU CẤN THỊ THÊU KÍCH ĐỘNG PHÁ RỐI PHIÊN TÒA

Theo thông báo của Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình, mẹ con Cấn Thị Thêu sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 5/5 tới đây về hành vi “làm tàng trữ tán phát thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm tuyên truyền chống Nhà nước”. Phiên tòa này sẽ khiến thủ lĩnh của đám “dân oan dân chủ” là Cấn Thị Thêu bị vạch trần mọi hành vi phạm tội cũng như sự giả dối trong mọi hành động lợi dụng danh nghĩa “dân oan”.

 

CON DÂU CẤN THỊ THÊU KÍCH ĐỘNG PHÁ RỐI PHIÊN TÒA

Trước thời điểm diễn ra phiên tòa, bè lũ dân chủ đồng bọn của Cấn Thị Thêu không ngừng công kích, đả phá, xuyên tạc thông tin phiên tòa cũng như kêu gọi các tổ chức bên ngoài can thiệp vào quá trình xét xử của Tòa án. Hành động này nằm trong chuỗi kế hoạch phá hoại lâu dài mà các thế lực thù địch xây dựng từ lâu, mẹ con Cấn Thị Thêu chẳng qua chỉ là con tốt thí mạng.

Cùng với hành động nhằm phá hoại phiên tòa, con dâu của Cấn Thị Thêu (Thu Đỗ, vợ của Trịnh Bá Phương) là một trong những thành viên của cái gia đình thối nát này không bị xử lý nê ung dung bên ngoài kêu gọi cộng đồng tham dự phiên tòa sơ thẩm để có những tác động đến phán quyết của Tòa án. Thông qua website của tổ chức khủng bố Việt Tân, vị con dâu này đã đăng tải thư mời cộng đồng tham dự phiên tòa sơ thẩm xử mẹ chồng và em chồng tại tòa án tỉnh Hòa Bình, việc làm này như thể vị này chính là Chủ tọa phiên tòa, là người chủ trì phiên xét xử vậy.

Trong bức thư kêu gọi này, Thu Đỗ vẫn giống như bản tính của mẹ chồng mình, ăn nói hàm hồ, bịa đặt không ngượng mồm, đặc biệt là luôn hướng đến việc chối bỏ trách nhiệm hình sự cho mẹ chồng của mình và bêu xấu phiên tòa này: “Phiên toà sắp tới đây là một phiên tòa của những kẻ có tội xét xử người vô tội. Mẹ và em trai tôi bị bắt vì dám đòi quyền tư hữu đất đai và những quyền căn bản được ghi trong tuyên ngôn quốc tế về nhân quyền”.

Ngoài ra, mục đích của việc kêu gọi này chính là tập trung đông người tại nơi tổ chức phiên tòa nhằm tạo áp lực cho Hội đồng xét xử, gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa. Tất nhiên là đám người do Thu Đỗ mời tơi cũng chỉ le ve ở bên ngoài trụ sở mà thôi, việc được ngồi trong phòng xét xử hay không phải do Thẩm phán được phân công chủ tọa phiên tòa quyết định.

Trò hề mà Thu Đỗ thực hiện vẫn là kịch bản phá hoại phiên tòa quen thuộc của đám dân chủ nhưng mà chẳng có mấy hiệu quả gì, các cơ quan tư pháp mà dễ tác động đến thế thì làm gì còn tồn tại nhà nước được. Đây có thể là bước đầu tiên vị con dâu này nối nghiệp chồng và mẹ chồng tham gia vào con đường dân chủ để kiếm cơm mà thôi, nếu không chủ động dừng lại thì rất có thể chính Thu Đỗ cũng phải kêu gọi cộng đồng tham gia phiên tòa xét xử chính bản thân mình sau này.

Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. con dâu nối nghiệp mẹ chồng là điều đương nhiên rồi, nếu không thì lấu đâu ra tiền mà thăm nom lâu dài

  Trả lờiXóa
 2. Trò hề mà Thu Đỗ thực hiện vẫn là kịch bản phá hoại phiên tòa quen thuộc của đám dân chủ nhưng mà chẳng có mấy hiệu quả gì, các cơ quan tư pháp mà dễ tác động đến thế thì làm gì còn tồn tại nhà nước được

  Trả lờiXóa
 3. Rốt cuộc có oan hay là không thì những bằng chứng thu giữ được sẽ góp phần chứng minh được vấn đề đó. Còn có kêu gọi người biểu tình đi chăng nữa thì chẳng biết là được mấy người chịu đi theo, mà kể cả có đi theo đi chăng nữa thì cũng chẳng thay đổi được cục diện tình hình đâu

  Trả lờiXóa
 4. Làm gì còn lời lẽ nào có thể biện minh cho hành động của mẹ con cấn thị thêu khi mà những hoạt động cũng như bằng chứng như đang chống lại mẹ con nhà ả? Bọn chúng lúc nào cũng chỉ hi vọng rằng những hoạt động đấy có thể giúp cho mẹ con nhà đất thoát khỏi tội thế thì đừng có mơ

  Trả lờiXóa
 5. Được cả mẹ con rồi đến cả con dâu cũng đổ đốn theo ạ. Hết sức đưa ra những lời bộc bạch bao biện cho chồng và mẹ mình thế nhưng không biết nằm rõ tình hình là phía cơ quan điều tra cũng phải nắm rõ đầy đủ bằng chứng rồi nên mới có thể tự tin băt giữ mẹ con ả như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 6. Được cả mẹ con rồi đến cả con dâu cũng đổ đốn theo ạ. Hết sức đưa ra những lời bộc bạch bao biện cho chồng và mẹ mình thế nhưng không biết nằm rõ tình hình là phía cơ quan điều tra cũng phải nắm rõ đầy đủ bằng chứng rồi nên mới có thể tự tin băt giữ mẹ con ả như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 7. Ờ ả ta đang cố gắng kiếm tiền để mà sinh sống ấy mà, đấy là thông qua việc kêu oan cho mẹ và chồng mình để các tổ chức động việc thăm hỏi, có như thế mới có tiền mà sinh hoạt chứ vốn bình thường có làm gì đâu mà có ăn?

  Trả lờiXóa
 8. Dẫn tòa có tuyên mẹ chồng và chồng cô ta đi tù thì cô ta vẫn sẽ tiếp tục than vẫn, kêu oan mà thôi! Bởi vì ngay lúc đó kêu than thì sẽ thu hút vô vàn sự chú ý của các tổ chức, có vậy thì mới có tiền, mới ăn sung mặc sướng được

  Trả lờiXóa
 9. con dâu lại chuẩn bị nối tiếp con đường mẹ chồng rồi đây. hi vọng cơ quan chức năng hãy khoanh vùng mà để ý mọi hoạt động của con mụ này vì chắc nó lại được các tổ chức động viên chuẩn bị đi theo làm nốt những điều còn dang dở của mẹ với chồng nó rồi đấy

  Trả lờiXóa
 10. Dễ thấy đây có thể là bước đầu tiên vị con dâu này nối nghiệp chồng và mẹ chồng tham gia vào con đường dân chủ để kiếm cơm mà thôi, nếu không chủ động dừng lại thì rất có thể chính Thu Đỗ cũng phải kêu gọi cộng đồng tham gia phiên tòa xét xử chính bản thân mình sau này.

  Trả lờiXóa
 11. Cùng với hành động nhằm phá hoại phiên tòa, con dâu của Cấn Thị Thêu (Thu Đỗ, vợ của Trịnh Bá Phương) là một trong những thành viên của cái gia đình thối nát này không bị xử lý nê ung dung bên ngoài kêu gọi cộng đồng tham dự phiên tòa sơ thẩm để có những tác động đến phán quyết của Tòa án. Thông qua website của tổ chức khủng bố Việt Tân, vị con dâu này đã đăng tải thư mời cộng đồng tham dự phiên tòa sơ thẩm xử mẹ chồng và em chồng tại tòa án tỉnh Hòa Bình, việc làm này như thể vị này chính là Chủ tọa phiên tòa, là người chủ trì phiên xét xử vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Trò hề mà Thu Đỗ thực hiện vẫn là kịch bản phá hoại phiên tòa quen thuộc của đám dân chủ nhưng mà chẳng có mấy hiệu quả gì, các cơ quan tư pháp mà dễ tác động đến thế thì làm gì còn tồn tại nhà nước được. Đây có thể là bước đầu tiên vị con dâu này nối nghiệp chồng và mẹ chồng tham gia vào con đường dân chủ để kiếm cơm mà thôi, nếu không chủ động dừng lại thì rất có thể chính Thu Đỗ cũng phải kêu gọi cộng đồng tham gia phiên tòa xét xử chính bản thân mình sau này.

  Trả lờiXóa
 13. mục đích của việc kêu gọi này chính là tập trung đông người tại nơi tổ chức phiên tòa nhằm tạo áp lực cho Hội đồng xét xử, gây rối an ninh trật tự tại khu vực xung quanh phiên tòa. Tất nhiên là đám người do Thu Đỗ mời tơi cũng chỉ le ve ở bên ngoài trụ sở mà thôi, việc được ngồi trong phòng xét xử hay không phải do Thẩm phán được phân công chủ tọa phiên tòa quyết định.

  Trả lờiXóa
 14. Cùng với hành động nhằm phá hoại phiên tòa, con dâu của Cấn Thị Thêu (Thu Đỗ, vợ của Trịnh Bá Phương) là một trong những thành viên của cái gia đình thối nát này không bị xử lý nê ung dung bên ngoài kêu gọi cộng đồng tham dự phiên tòa sơ thẩm để có những tác động đến phán quyết của Tòa án. Thông qua website của tổ chức khủng bố Việt Tân, vị con dâu này đã đăng tải thư mời cộng đồng tham dự phiên tòa sơ thẩm xử mẹ chồng và em chồng tại tòa án tỉnh Hòa Bình, việc làm này như thể vị này chính là Chủ tọa phiên tòa, là người chủ trì phiên xét xử vậy.

  Trả lờiXóa