Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẬU VĂN DƯƠNG ĐÃ CÚT SANG TỊ NẠN BÊN HOA KỲ

Nối tiếp sự nghiệp dân chủ của các thế hệ đi trước, thanh niên Công giáo Đậu Văn Dương đã lên máy bay rời Việt Nam sang Hoa Kỳ tị nạn chính trị vào sáng 29/4, việc tị nạn chính trị của cựu phạm nhân Dương đã được Hoa Kỳ chấp nhận.

Đậu Văn Dương là cựu phạm nhân với hai lần bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt và xử lý về cùng tội danh “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” vào năm 2012 và 2015. Thanh niên này là mẫu hình tượng đối tượng phá hoại được các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam khá quan tâm, vừa lợi dụng các quyền dân chủ vừa lợi dụng cái mác Công giáo đặc chất tư bản.

 

ĐẬU VĂN DƯƠNG ĐÃ CÚT SANG TỊ NẠN BÊN HOA KỲ

Đậu Văn Dương thông qua trang mạng xã hội facebook của mình chia sẽ những bài viết của các đối tượng phản động khác kèm những lời bình chửi bới, tuyên truyền chống phá, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thường xuyên có những hoạt động trên mạng xã hội tham gia các hoạt động của tổ chức phản động “Việt Tân” tổ chức. Đậu Văn Dương thường xuyên được nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trần Hữu Đức, Nguyễn Văn Duyệt, Đặng Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Oai, Chu Mạnh Sơn…

Việc cấp visa tị nạn chính trị ở một nơi được ca tụng là “thiên đường dân chủ” như Hoa Kỳ là phẩn thưởng cao nhất dành cho hoạt động cắn phá quê hương trong thời gian dài của Đậu Văn Dương. Trước đây, cũng đã có nhiều nhà dân chủ kỳ cựu cũng được tị nạn chính trị như Dương sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, cuộc sống thực tế tại chốn phồn hoa như Hoa Kỳ lại không hề như mơ ước viển vông của các nhà dân chủ, tự nhiên chui đầu vào con đường ăn bám vào các thế lực tư bản đến cuối đời, ăn xin tiền trợ cấp xã hội của Hoa Kỳ hàng tháng.

Không biết tương lai có sáng lạng hơn ở Việt Nam hay không nhưng trước tiên hãy cẩn thận với dịch bệnh covid mà Hoa Kỳ vẫn chưa kiểm soát được, chẳng may dính phải thì lại trở thành cái xác tị nạn, trong khi nếu ở Việt Nam thì sẽ là địa điểm có tỷ lệ an toàn hơn Hoa Kỳ rất nhiều. Suy cho cùng đây cũng là tin vui với Việt Nam bởi xã hội ta loại bỏ được một tên cặn bã, bớt được một thành phần phá hoại điên cuồng như Đậu Văn Dương.

Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Dù là đứa nào và như thế nào thì khi đã bị tống xuất khỏi VN những tên giặc ấy cũng ít nhất là đã bị trực tiếp mất tác dụng tại VN.Chúng sẽ ngụp lặn thoải mái ở mảnh đất thiên đường tự do + trong một bầu không khí dân chủ thoải mái biểu đạt ,biểu lộ ý kiến Và trên hết chúng sẽ có quốc tịch của những nước sở tại để trở thành những kẻ lạc loài chính hiệu. CÓ NGHĨA RẰNG :mặc kệ mẹ chúng nó

  Trả lờiXóa
 2. Đậu Văn Dương thông qua trang mạng xã hội facebook của mình chia sẽ những bài viết của các đối tượng phản động khác kèm những lời bình chửi bới, tuyên truyền chống phá, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thường xuyên có những hoạt động trên mạng xã hội tham gia các hoạt động của tổ chức phản động “Việt Tân” tổ chức. Đậu Văn Dương thường xuyên được nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trần Hữu Đức, Nguyễn Văn Duyệt, Đặng Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Oai, Chu Mạnh Sơn…

  Trả lờiXóa
 3. Việc cấp visa tị nạn chính trị ở một nơi được ca tụng là “thiên đường dân chủ” như Hoa Kỳ là phẩn thưởng cao nhất dành cho hoạt động cắn phá quê hương trong thời gian dài của Đậu Văn Dương.

  Trả lờiXóa
 4. Nối tiếp sự nghiệp dân chủ của các thế hệ đi trước, thanh niên Công giáo Đậu Văn Dương đã lên máy bay rời Việt Nam sang Hoa Kỳ tị nạn chính trị vào sáng 29/4, việc tị nạn chính trị của cựu phạm nhân Dương đã được Hoa Kỳ chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 5. Việc cấp visa tị nạn chính trị ở một nơi được ca tụng là “thiên đường dân chủ” như Hoa Kỳ là phẩn thưởng cao nhất dành cho hoạt động cắn phá quê hương trong thời gian dài của Đậu Văn Dương

  Trả lờiXóa