Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ VIỆT ĐIÊN CUỒNG ĐỨNG RA BẢO KÊ CHO ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN THÚY HẠNH

 Sau khi đối tượng dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh bị Cơ quan điều tra bắt vào hôm 7/4, một số tổ chức phi chính phủ và các đối tượng dân chủ Việt điên cuồng đứng ra bảo vệ cho Nguyễn Thúy Hạnh với hai lý do, đó là đối tượng này cầm trịch một quỹ từ thiện 50k và cũng là một trong những thành viên của phong trào dân chủ đứng ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong kỳ bầu cử sắp tới.

DÂN CHỦ VIỆT ĐIÊN CUỒNG ĐỨNG RA BẢO KÊ CHO ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN THÚY HẠNH

 

Có vẻ như các tổ chức phi chính phủ cùng các nhà dân chủ đang quá tự tin về cái lý do mà mình đứng ra bảo vệ, đòi trả tự do vô điều kiện cho Trần Thúy Hạnh này, bởi tất cả nghe qua đều quá hợp lý, một là gắn với chữ “thiện nguyện”, hai là gắn với quyền tự ứng cử của công dân. Tuy nhiên, Cơ quan điều tra không dễ qua mặt như vậy, bởi lý do chỉ là vẻ bề ngoài mang tính hình thức, còn bản chất vi phạm pháp luật thì không thể thay đổi được bởi bản thân Nguyễn Thúy Hành đã thường xuyên thực hiện từ lâu rồi.

Về cái trò mang danh nghĩa thiện nguyện với quỹ đóng góp 50K từ các nhà hảo tâm trong giới dân chủ thì bản chất lại là quyên góp, tài trợ cho các đối tượng khủng bố, giết người ở Đồng Tâm, Nguyễn Thúy Hạnh đứng ra kêu gọi ủng hộ tiền bạc cho Lê Đình Kình (đã chết) và đồng bọn đã tham gia vào vụ án giết hại 3 cán bộ Công an, đây chẳng khác nào hành vi tài trợ khủng bố mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng đều trừng trị nghiêm khắc.

Về cái trò tự ứng cử của các nhà dân chủ trong thời gian gần đây thì đã thực hiện cách đây 4 năm rồi, chẳng qua chỉ là một trong những chiêu trò phá hoại kỳ bầu cử Quốc hội của Việt Nam mà thôi, bản chất là bọn chúng muốn trà trộn những kẻ ngủ muội,thiếu phẩm chất đạo đức vào Quốc hội. “Tự ứng cử” là quyền của công dân nhưng không có nghĩa là ai thực hiện quyền đó cũng đều có thể ứng cử và không thể dựa vào đó làm kim bài miễn tử cho hành vi phạm tội của mình trước đó. Thế nên, dựa vào hai thứ này mà đòi bảo vệ hay đòi trả tự do cho Nguyễn Thúy Hạnh thì quả thực là quá nực cười.

Những tổ chức đứng ra bảo kê cho Hành cũng khá quen thuộc như Ân xá quốc tế, BBC tiếng Việt, đài RFA,…đồng thời còn nhiều đồng bọn của Nguyễn Thúy Hành chưa bị bắt. Đây đều là những thành phần khá quen thuộc, bọn chúng thường xuyên thực hiện nhiều hoạt động phá hoại Việt Nam như đả kích, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Việt Nam hay phản đối việc bắt các đối tượng có gắn mác “dân chủ”. Chính vì vậy, việc bọn chùng kêu gào thảm thiết đòi trả tự do cho Nguyễn Thúy Hành là điều bình thường và việc bon chúng không thể đưa ra được căn cứ nào ra hồn để bảo vệ cho Hành cũng là lẽ tất yếu.

Cũng giống như nhiều đối tượng trước đây, Nguyễn Thúy Hạnh cứ xác định bóc lịch lâu dài bởi trông chờ vào sự can thiệp từ bên ngoài là điều vô ích mà thôi, các cơ quan tư pháp Việt Nam đã miễn dịch với loại phá hoại này từ lâu rồi.

Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Chúng nó lu loa, gào rú ,la lối để hòng chính quyền VIỆT NAM phải thả con HẠNH. Con HẠNH hoặc những con này ,thằng kia...đều đã vi phạm luật pháp trong mọi hoạt động mà chúng đã làm nhiều lần trong suốt thời gian qua.Và như vậy thì dứt khoát điều đơn giản nhất sẽ phải có là :LUẬT PHÁP SẼ PHẢI ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN SỬ DỤNG ĐỂ TRÙNG TRỊ NHỮNG KẺ COI THƯỜNG PHÁP LUẬT NHÀ NƯỚC.BẤT CỨ NHÀ NƯỚC NÀO CŨNG ĐỀU LÀM NHƯ VẬY.

  Trả lờiXóa
 2. Về cái trò mang danh nghĩa thiện nguyện với quỹ đóng góp 50K từ các nhà hảo tâm trong giới dân chủ thì bản chất lại là quyên góp, tài trợ cho các đối tượng khủng bố, giết người ở Đồng Tâm, Nguyễn Thúy Hạnh đứng ra kêu gọi ủng hộ tiền bạc cho Lê Đình Kình (đã chết) và đồng bọn đã tham gia vào vụ án giết hại 3 cán bộ Công an, đây chẳng khác nào hành vi tài trợ khủng bố mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng đều trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 3. Những tổ chức đứng ra bảo kê cho Hành cũng khá quen thuộc như Ân xá quốc tế, BBC tiếng Việt, đài RFA,…đồng thời còn nhiều đồng bọn của Nguyễn Thúy Hành chưa bị bắt. Đây đều là những thành phần khá quen thuộc, bọn chúng thường xuyên thực hiện nhiều hoạt động phá hoại Việt Nam như đả kích, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Việt Nam hay phản đối việc bắt các đối tượng có gắn mác “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 4. “Tự ứng cử” là quyền của công dân nhưng không có nghĩa là ai thực hiện quyền đó cũng đều có thể ứng cử và không thể dựa vào đó làm kim bài miễn tử cho hành vi phạm tội của mình trước đó. Thế nên, dựa vào hai thứ này mà đòi bảo vệ hay đòi trả tự do cho Nguyễn Thúy Hạnh thì quả thực là quá nực cười

  Trả lờiXóa
 5. các đối tượng dân chủ Việt điên cuồng đứng ra bảo vệ cho Nguyễn Thúy Hạnh với hai lý do, đó là đối tượng này cầm trịch một quỹ từ thiện 50k và cũng là một trong những thành viên của phong trào dân chủ đứng ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong kỳ bầu cử sắp tới

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ như các tổ chức phi chính phủ cùng các nhà dân chủ đang quá tự tin về cái lý do mà mình đứng ra bảo vệ, đòi trả tự do vô điều kiện cho Trần Thúy Hạnh này, bởi tất cả nghe qua đều quá hợp lý, một là gắn với chữ “thiện nguyện”, hai là gắn với quyền tự ứng cử của công dân. Tuy nhiên, Cơ quan điều tra không dễ qua mặt như vậy, bởi lý do chỉ là vẻ bề ngoài mang tính hình thức, còn bản chất vi phạm pháp luật thì không thể thay đổi được bởi bản thân Nguyễn Thúy Hành đã thường xuyên thực hiện từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa