Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐOÀN THỊ HỒNG: NẾU KHÔNG BIẾT QUAY ĐẦU THÌ CON ĐƯỜNG TRỞ LẠI VỚI CƠM NHÀ NƯỚC SẼ KHÔNG XA

 Đoàn Thị Hồng là một trong số thành viên tích cực trong hội nhóm núp danh ‘nhân quyền’ mang tên Hiến pháp, có tài khoản trên facebook mang tên ‘Xuân Hồng’ và là đối tượng chuyên kích động gây rối an ninh Việt Nam trên địa bàn một số tỉnh. Ngày 02/9/2018, Hồng bị cơ quan điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện lệnh bắt khẩn cấp về hành vi ‘phá rối an ninh’ theo điều 118 Bộ luật hình sự năm 2015 và bị đưa ra xét xử ngày 31/7/2020 với mức án 2 năm 6 tháng tù giam.

 

ĐOÀN THỊ HỒNG: NẾU KHÔNG BIẾT QUAY ĐẦU THÌ CON ĐƯỜNG TRỞ LẠI VỚI CƠM NHÀ NƯỚC SẼ KHÔNG XA

Sau khi mãn hạn tù, những tưởng Hồng sẽ tỉnh ngộ, quay đầu làm lại cuộc đời nhưng mới đây thôi trên phây búc của đám rận Việt Tân lại có bài viết được cho là bài phỏng vấn Đoàn Thị Hồng.

Theo bào viết, Hồng rêu rao về ý nghĩa của lao tù đối với thị, và cho rằng thị đi tù vì dân vì nước. Bằng những kinh nghiệm tích lũy sau những tháng ngày trong lao tù, Hồng còn muốn nhắn nhủ đến những gia đình tù nhân chính trị hãy mạnh mẽ đấu tranh cho quyền lợi của người thân của mình bằng mọi cách, kể cả gặp gỡ các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế, các hội nhân quyền để bảo vệ sự an toàn sinh mạng.

Nếu nội dung bài viết là thật thì đúng là gái đĩ già mồm, bản án 2 năm 6 tháng tù có lẽ là quá nhẹ và quá khoan hồng với Đoàn Thị Hồng. Dù trăn trở vì đứa con gái nhỏ nhưng có vẻ thị không thật sự muốn bên cạnh con gái mình bởi với tư tưởng, giọng điệu được bao cấp, được bú mớm kiểu này chẳng chóng thì chày Hồng lại bước chân vào con đường cũ - con đường mà Hồng cho rằng là vinh quang.

Thật đáng tiếc cho những kẻ sống trong một xã hội hòa bình được sống và học tập, làm việc như một con người lại luôn có tư tưởng “hướng ngoại”, lệch lạc. Hi vọng rằng Hồng sẽ không bị đám rận chủ lợi dụng, lôi kéo bày trò để quay về nẻo chánh, chí thú làm ăn.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Là một đối tượng vừa ra tù chắc chắn chị ta phải hiểu rõ pháp luật nghiêm minh như thế nào, nhất là đối với các hành vi chống đối, xâm phạm ANQG. Nếu chị không sớm tỉnh ngộ thì lại sớm được nếm mùi nhà tù nhanh thôi

  Trả lờiXóa
 2. Hi vọng rằng Hồng sẽ không bị đám rận chủ lợi dụng, lôi kéo bày trò để quay về nẻo chánh, chí thú làm ăn.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là gái đĩ già mồm, bản án 2 năm 6 tháng tù là quá nhẹ và quá khoan hồng với Đoàn Thị Hồng

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng tiếc cho những kẻ sống trong một xã hội hòa bình được sống và học tập, làm việc như một con người lại luôn có tư tưởng “hướng ngoại”, lệch lạc. Hi vọng rằng Hồng sẽ không bị đám rận chủ lợi dụng, lôi kéo bày trò để quay về nẻo chánh, chí thú làm ăn.

  Trả lờiXóa
 5. sợ rồi lại ngựa quen đường cũ

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này cứ phải xử nghiêm. tư tưởng xấu in hằn rồi

  Trả lờiXóa