Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CHUYỆN ĐÒI PHỤC HỒI DANH DỰ CHO HOÀNG CÔNG LƯƠNG

 Sau khi cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù sớm để trở về ăn Tết với gia đình, có rất nhiều kẻ lợi dụng sự việc này để kích động dư luận, tạo thông tin xấu độc nhằm tiếp tục gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, bôi nhọ úy tín của các cơ quan tư pháp trong vụ án liên quan đến vị bác sĩ này, còn có cả mấy anh chị kinh doanh cũng hùa vào bú fame nhằm tăng doanh thu.

 

NỰC CƯỜI CHUYỆN ĐÒI PHỤC HỒI DANH DỰ CHO HOÀNG CÔNG LƯƠNG

Sau khi Hoàng Công Lương ra tù được hơn 1 tháng, một kẻ với nghề kỹ sư tư vấn có tên Đặng Đình Cung liền viết bài với nội dung như một lời kêu gọi đòi phục hồi danh dự cho vị bác sĩ phạm tội này. Có vẻ như anh Cung làm kỹ thuật quá nhiều đến nỗi mấy quy định pháp luật cỏn con cũng không hiểu rõ ngọn ngành, học đòi theo đám dân chủ lên mạng kêu gọi đòi trả tự do hay đòi lại danh dự.

Bản án dành cho Hoàng Công Lương đã quá rõ ràng, thậm chí còn tổ chức xét xử phúc thẩm nhưng kết quả càng mãn nhãn cho người theo dõi, nhân vật chính cũng cúi đầu chịu tội chấp hành đàng hoàng bản án mà Tòa đã tuyên phạt. Phạm lỗi thì phải nhận tội và chịu hình phạt là điều đương nhiên, Hoàng Công Lương nhìn vẻ bề ngoài và cách ăn nói có thể cho rằng là rất hiền lành nhưng không có nghĩa là không phạm phải sai lầm, sai lầm của anh ta còn dẫn đến hậu quả chết rất nhiều bệnh nhân thì việc đi cải tạo giáo dục ở trại giam là điều quá bình thường.

Lại nói về chuyện đòi phục hồi danh dự cho Hoàng Công Lương sau khi ra tù quả là ý tưởng ngu muội, kém hiểu biết về pháp luật. Phục hồi danh dự chỉ dành cho những cá nhân bị oan, sai trong tố tụng hình sự mà thôi, còn vị bác sĩ Lương này thì oan, sai cái nỗi gì nữa, tội danh quá rõ ràng như ban ngày rồi còn cố xóa bỏ nó thì e là nhiệm vụ bất khả thi.

Hoàng Công Lương cũng chỉ là nạn nhân của dư luận xã hội, anh ta đã an phận từ sau khi diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm rồi, nhưng do bị đám luật sư dân chủ kèm với mấy luật gia trên mạng chỉ dẫn đểu nên cắm đầu nộp đơn kháng cáo để tiến hành xét xử phúc thẩm. Tuy nhiên, kết quả phúc thẩm như một gáo nước lạnh cho Hoàng Công Lương bởi án phúc thẩm còn nặng hơn cả sơ thẩm. Sau khi ra tù, một lần nữa Hoàng Công Lương lại bị đám ất ơ dân chủ này chọn làm tâm điểm khi bày ra trò hề đòi phục hồi danh dự này. Hy vọng Hoàng Công Lương đủ tỉnh táo để không nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của mấy kẻ dân chủ mà phạm sai lầm như trước đây.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. kết quả phúc thẩm như một gáo nước lạnh cho Hoàng Công Lương bởi án phúc thẩm còn nặng hơn cả sơ thẩm. Sau khi ra tù, một lần nữa Hoàng Công Lương lại bị đám ất ơ dân chủ này chọn làm tâm điểm khi bày ra trò hề đòi phục hồi danh dự này. Hy vọng Hoàng Công Lương đủ tỉnh táo để không nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của mấy kẻ dân chủ mà phạm sai lầm như trước đây.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể bản chất của cựu bác sĩ Hoàng Công Lương là tốt tuy nhiên đã phạm phải sai lầm mà thậm chí là sai lầm gây chết người thì phải chấp hành án phạt, đừng nghe theo những tên luật sư ngông cuồng đó để sai càng thêm sai

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Công Lương cũng chỉ là nạn nhân của dư luận xã hội, anh ta đã an phận từ sau khi diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm rồi, nhưng do bị đám luật sư dân chủ kèm với mấy luật gia trên mạng chỉ dẫn đểu nên cắm đầu nộp đơn kháng cáo để tiến hành xét xử phúc thẩm

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù sớm để trở về ăn Tết với gia đình, có rất nhiều kẻ lợi dụng sự việc này để kích động dư luận, tạo thông tin xấu độc nhằm tiếp tục gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, bôi nhọ úy tín của các cơ quan tư pháp trong vụ án liên quan đến vị bác sĩ này, còn có cả mấy anh chị kinh doanh cũng hùa vào bú fame nhằm tăng doanh thu.

  Trả lờiXóa
 5. Bản án dành cho Hoàng Công Lương đã quá rõ ràng, thậm chí còn tổ chức xét xử phúc thẩm nhưng kết quả càng mãn nhãn cho người theo dõi, nhân vật chính cũng cúi đầu chịu tội chấp hành đàng hoàng bản án mà Tòa đã tuyên phạt

  Trả lờiXóa
 6. Phục hội danh dự chỉ dành cho những cá nhân bị oan, sai trong tố tụng hình sự mà thôi, còn vị bác sĩ Lương này thì oan, sai cái nỗi gì nữa, tội danh quá rõ ràng như ban ngày rồi còn cố xóa bỏ nó thì e là nhiệm vụ bất khả thi.

  Trả lờiXóa
 7. nói về chuyện đòi phục hồi danh dự cho Hoàng Công Lương sau khi ra tù quả là ý tưởng ngu muội, kém hiểu biết về pháp luật. Phục hồi danh dự chỉ dành cho những cá nhân bị oan, sai trong tố tụng hình sự mà thôi, còn vị bác sĩ Lương này thì oan, sai cái nỗi gì nữa, tội danh quá rõ ràng như ban ngày rồi còn cố xóa bỏ nó thì e là nhiệm vụ bất khả thi.

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Công Lương cũng chỉ là nạn nhân của dư luận xã hội, anh ta đã an phận từ sau khi diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm rồi, nhưng do bị đám luật sư dân chủ kèm với mấy luật gia trên mạng chỉ dẫn đểu nên cắm đầu nộp đơn kháng cáo để tiến hành xét xử phúc thẩm

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù sớm để trở về ăn Tết với gia đình, có rất nhiều kẻ lợi dụng sự việc này để kích động dư luận, tạo thông tin xấu độc nhằm tiếp tục gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, bôi nhọ úy tín của các cơ quan tư pháp trong vụ án liên quan đến vị bác sĩ này, còn có cả mấy anh chị kinh doanh cũng hùa vào bú fame nhằm tăng doanh thu.

  Trả lờiXóa
 10. kết quả phúc thẩm như một gáo nước lạnh cho Hoàng Công Lương bởi án phúc thẩm còn nặng hơn cả sơ thẩm. Sau khi ra tù, một lần nữa Hoàng Công Lương lại bị đám ất ơ dân chủ này chọn làm tâm điểm khi bày ra trò hề đòi phục hồi danh dự này. Hy vọng Hoàng Công Lương đủ tỉnh táo để không nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của mấy kẻ dân chủ mà phạm sai lầm như trước đây.

  Trả lờiXóa