Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẶNG THỊ HUỆ NÊN NGOAN NGOÃN TRẢ GIÁ CHO HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA MÌNH

 Nhà hoạt động dâm chủ Đặng Thị Huệ là người từng bị tòa án nhân dân huyện Vũ Thư tuyên phạt 2 năm tù treo, 4 năm thử thách về tội danh “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo quyết định số 163/2016/QĐ-CA, ngày 22 tháng 12 năm 2016.

 

ĐẶNG THỊ HUỆ NÊN NGOAN NGOÃN TRẢ GIÁ CHO HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA MÌNH

Sau ngày đó, Huệ thôi không đi lừa người nữa mà thay vào đó trở thành nhà hoạt động dâm chủ - người “đấu tranh thực sự” (như thị tự nhận về mình) để lôi kéo kích động các tài xế tham gia tụ tập, gây rối tại trạm thu phí BOT Bắc Thăng Long – Nội Bài. Mặc dù đã được cơ quan chức năng tuyên truyền giải thích song Đặng Thị Huệ vẫn cố tình gây rối làm ách tắc giao thông, mất an ninh trật tự. Hành vi của Đặng Thị Huệ đã vi phạm pháp luật Việt Nam về tội “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tai Điều 318, khoản 1, Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 2015.

Ngày 08 tháng 5 năm 2020, Tòa án nhân huyện Sóc Sơn đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án và tuyên phạt Đặng Thị Huệ 18 tháng tù giam. Ngày 29 và 30 tháng 7 năm 2020 hội đồng xét xử phúc thẩm đã quyết định giảm án 03 tháng tù cho Đặng Thị Huệ.

Những tưởng hai lần kết án sẽ cho Huệ bài học thích đáng, nhưng ngay cả khi đang chấp hành bản án, Huệ vẫn khóc lóc với đám rận RFA xuyên tạc về điều kiện tại trại giam mà thị đang thụ án. Phây búc cơ Giang Nguyễn trên trang RFA đã cho rằng quyền của Huệ đang bị xâm phạm nghiêm trọng trong nhà tù, rằng Huệ bị tù nhân khác đánh đập, tra tấn, rằng điều kiện nhà tù nơi Huệ đang thụ án quá khắc nghiệt, quyền của người tù không được tôn trọng theo đúng qui định của luật pháp Việt Nam, mô tả gần như các “trại tập trung của Đức Quốc Xã” với giọng điệu “Bạn có thể hình dung ra là nhà tù Đức Quốc Xã như thế nào thì ở đây cũng chỉ tiến bộ hơn một tí thôi”.

Nực cười! Đây là Việt Nam chứ có phải xứ thiên đường của thị đâu mà thị đi ví von với nhà tù Đức Quốc xã. Xem ra, phải đưa Huệ sang xứ dân chủ của Huệ và đồng nghiệp để Huệ được hưởng đầy đủ những điều kiện sống ngay cả khi trong lao tù. Huệ đừng quên rằng, ở những xứ đấy hay xứ dân chủ nào mà Huệ và đám rận đang tung hô, hành vi gây rối của Huệ còn sẵn sàng ăn kẹo đồng, gậy sắt chứ không phải được giảm án, được nhởn nhơ mà đi soi xét.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. ở những xứ đấy hay xứ dân chủ nào mà Huệ và đám rận đang tung hô, hành vi gây rối của Huệ còn sẵn sàng ăn kẹo đồng, gậy sắt chứ không phải được giảm án, được nhởn nhơ mà đi soi xét.

    Trả lờiXóa