Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“CHÍ PHÈO DƯƠNG NỘI” TRỊNH BÁ PHƯƠNG VẪN CÒN MUỐN “ĐẤU TRANH”?

 “Chí Phèo Dương Nội” Trịnh Bá Phương đã xộ khám nhưng có vẻ như bản án dành cho anh bán cua cùng cha mẹ và em trai anh là chưa đủ mang tính chất răn đe.

  Trịnh Bá Phương là con của vợ chồng “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Vợ chồng nhà Thêu – Khiêm là những “ngọn cờ” đầu của “dân oan Dương Nội” và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Được sinh ra trong một gia đình có bề dày truyền thống kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân rất đỗi bình thường trở thành “dân oan” thì việc Phương đi theo con đường của bố mẹ cũng không có gì là lạ. Trước đây, Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán cua ngoài chợ với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, chuyên đứng đường lừa mấy bà nội trợ nhẹ dạ cả tin. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu “dân oan” tại Dương Nội. Sau khi Thêu và Khiêm bị bắt và kết án vì tội chống người thi hành công vụ anh em Phương – Tư đã dựa hơi tù tội của bố mẹ để tiếp quản cai thầu “dân oan”. Phương – Tư cầm đầu nhóm “dân oan Dương Nội” với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc – một mánh lới kiếm ăn béo bở mà chưa “nhà dân chủ” nào nghĩ ra.

 

“CHÍ PHÈO DƯƠNG NỘI” TRỊNH BÁ PHƯƠNG VẪN CÒN MUỐN “ĐẤU TRANH”?

Sau khi bị bắt giữ ngày 24/6/2020“làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước”, những tưởng Phương và gia đình đã được mở mắt, nhưng có vẻ như đám rặn chủ này vẫn chưa có được bài học nào.

Mới đây, vợ của Phương lu loa với các “phóng viên” Đài Á Châu Tự Do rằng Phương bị đột ngột chuyển trại, lo lắng không biết Phương có bị tra tấn bị làm gì không.

Đọc thấy buồn và cười thay! Chẳng lẽ đến tận bây giờ các đối tượng này còn chưa hiểu rằng đây đâu phải xứ dân chủ của bố Mẽo đâu mà lo thủ tiêu với mất tích. Chừng nào còn được sống trên đất nước Việt Nam thì chừng ấy sự an toàn, đảm bảo về nhân quyền và dân chủ còn được gìn giữ. Đợi đến lúc sang với “quê mẹ” xa xôi, hoa lệ kia thì mới phải cẩn thận không lại ăn kẹo đồng vào mồm. Bản chất những kẻ như Phương hay vợ Phương có lẽ chẳng bao giờ thay đổi được, vậy nên cứ xác định lịch ăn cơm nhà nước là cứ “đến hẹn lại lên thôi”.

LION

Đăng nhận xét

14 Nhận xét


 1. bản án dành cho anh bán cua cùng cha mẹ và em trai anh là chưa đủ mang tính chất răn đe.

  Trả lờiXóa
 2. Dù mẹ và em trai đã nhận lấy những bản án thích đáng như có vẻ Trịnh Bá Phương vẫn chưa trắng mắt ra mà còn định tiếp tục "đấu tránh". Rồi sẽ cũng đến lượt Chí Phèo Dương Nội vào tù

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn mặt như cái thằng thiểu năng ấy, đúng là được sinh ra trong một gia đình có bề dày truyền thống kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân rất đỗi bình thường trở thành “dân oan” thì việc Phương đi theo con đường của bố mẹ cũng không có gì là lạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là một loại công việc cho thu nhập cao, có điều rủi ro cao thôi )))

   Xóa
 4. Thấy bọn rận này tài khi tìm thấy được "tình yêu" nơi những kẻ có cùng quan điểm tư tưởng chống nhà nước với nhau, để rồi con sinh ra cũng được giáo dục theo hướng "ăn vạ, ném đá" nhà nước và hưởng lợi ích từ các tổ chức nước ngoài, đúng kiểu "không có làm vẫn có ăn"

  Trả lờiXóa
 5. Cha mẹ chưa đủ răn đe rồi đến con trai cũng thế . Phải chăng con mụ con dâu cũng nhớ chồng nhớ bố mẹ nên ham muốn sớm ngày vào cả đại gia đình đoàn tụ trong tù hay sao mà vẫn hành động trơ tráo đến vậy nhỉ? Chỉ mong cặp ngày đéo có con chứ không tội đứa trẻ thực sự

  Trả lờiXóa
 6. Chí phèo thời công nghệ 4.0 đây. Mà được cái Chí phèo từ cha mẹ đến con trai thậm chí cả con dâu. Cha mẹ dẫn đầu đám dân oan Dương Nội đi biểu tình các thứ náo loạn cả một vùng trời Hà Đông rồi bị xích đi, đến con trai cũng theo vết xe cũ và dự đoán con dâu sớm muộn cũng thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nghệ g bọn này. Đu bám để nhận mấy đồng đô lẻ. Rẻ tiền

   Xóa
 7. bản án dành cho anh bán cua cùng cha mẹ và em trai anh là chưa đủ mang tính chất răn đe.

  Trả lờiXóa
 8. được cả lò. dân oan kiểu gì mà ngày càng béo tốt :v

  Trả lờiXóa
 9. bản án dành cho anh bán cua cùng cha mẹ và em trai anh là chưa đủ mang tính chất răn đe.

  Trả lờiXóa
 10. Được cả lò nhà dân oan. Toàn lũ vô học

  Trả lờiXóa