Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÀN VỀ VIỆT TÂN VÀ TÔN GIÁO: CÓ PHẢI KHÔNG CẦN DÙNG NÃO ĐỂ ĐẤU TRANH?

Có thể nói trong giới đấu tranh rặn chủ hiện nay, Việt Tân nổi cộm lên với những lời kêu gọi, hiệu triệu cộng đồng dân chủ hóa đất nước. Ngay trên trang phây của mình những nhà rặn chủ đã giới thiệu đôi lời về bản thân: “Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

BÀN VỀ VIỆT TÂN VÀ TÔN GIÁO: CÓ PHẢI KHÔNG CẦN DÙNG NÃO ĐỂ ĐẤU TRANH?

Không biết việc đấu tranh có hiệu quả hay không, đã đạt được thành tựu nào cụ thể chứ, nhưng điều rõ ràng nhất khi vào phây của Tân đó là những luận điệu xuyên tạc, nhét chữ vào mồm người khác, đu bám để kiếm sống. Rõ ràng hơn nữa là sự tiền hậu bất nhất của Tân trong “đấu tranh”, đặc biệt là trong loạt bài về chùa chiền, đạo Phật trong những ngày qua.

Mới ngày hôm nao Tân còn đăng bài và hình ảnh đi lễ chùa Tam Chúc, hôm sau Tân viết bài “tại sao người Việt ngày càng mê tín” với giọng điệu đanh thép, sắc sảo phân tích thói mê tín dị đoan, nguồn gốc của mê tín và cho rằng chỉ có xã hội nô lệ mới mê tín. 

Không sao! Quan điểm cá nhân Tân, cộng đồng tôn trọng!

Thế nhưng chưa được đôi ngày Tân lại đăng bài “NẺO ĐƯỜNG TỪ BI” ca ngợi tôn giáo, ca ngợi các tu sĩ Phật giáo Miến Điện với sự hiện diện của họ vào cuộc đấu tranh sẽ “tiếp thêm sức mạnh tâm linh, củng cố tinh thần và trở nên động lực giúp người dân Miến Điện kiên trì trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này”. Đúng là một pha lật mặt nhanh như chớp.

Ô! Thế là người Miến được mê tín được có sức mạnh tâm linh còn người Việt thì không? 

Ô! thế hóa ra đạo Phật ở Miến khoa học hơn không phải mê tín dị đoan như đạo Phật ở Việt?

Tân ạ, dù chán lắm với những khẩu hiệu tuyên truyền “đấu chanh” của Tân rồi nhưng thỉnh thoảng nhìn Tân tự vả thế này cũng vui. 

Nhắc nhẹ Tân lần sau muốn ca ngợi nước nào thì phải viết tiếng nước đó nhé, ví dụ như bài “Nẻo đường từ bi” phải viết bằng tiếng Miến thêm sub English nữa thì người Miến mới hiểu được, cộng đồng quốc tế cũng mới hiểu được tâm huyết của Tân, Tân nhé!

AN THIÊN

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. đọc mà cười ẻ với bọn rận. tiền hậu bất nhất

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân chẳng qua chỉ đang lợi dụng niềm tin của các tín đồ tôn giáo nhằm mục đích phụ vụ hoạt động của bọn chúng mà thôi. Nhìn những bài viết của chúng đầy rẫy những sự vu khống đầy bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 3. Những đứa ở VIỆT NAM theo VIỆT TÂN làm giặc cỏ các kiểu ,các loại chỉ hoàn toàn là một bọn phá nước , phá dân bằng đủ mọi tội vi phạm pháp luật nhà nước chxhcn VIỆT NAM và đã bị truy bắt để trừng trị . Những tên giặc VIỆT TÂN ở nước ngoài đã trở thành những người nước ngoài vẫn đang điên cuồng chống phá VN bằng nhiều chiêu trò thối bẩn ,ngu dốt và rất láo bậy ,Nhưng mọi hành động chống phá đất nước VIỆT NAM của bọn giặc VIỆT TÂN đều đã bị lực lượng chức năng VN phanh phui ,lật tẩy và triệt phá. Tổ chức giặc cỏ VIỆT TÂN đã đang và dứt khoát sẽ bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. ​Mới ngày hôm nao Tân còn đăng bài và hình ảnh đi lễ chùa Tam Chúc, hôm sau Tân viết bài “tại sao người Việt ngày càng mê tín” với giọng điệu đanh thép, sắc sảo phân tích thói mê tín dị đoan, nguồn gốc của mê tín và cho rằng chỉ có xã hội nô lệ mới mê tín.

  Trả lờiXóa
 5. Tân vẫn mãi là Tân.
  Tân vẫn luôn như thế, đ. biết nhưng lúc nào cũng tỏ vể nguy hiểm

  Trả lờiXóa