Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÁC ĐƠN KHÁNG CÁO ĐỐI VỚI TRẦN ĐỨC THẠCH

 Cũng giống nhiều bị cáo phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia khác, sau khi Tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt thì tất cả các đối tượng cơ hội chính trị, chống phá chính quyền đều giở trò kháng cáo để tiến hành tiếp phiên phúc thẩm, không những không cải tà quy chính mà còn sa lầy vào vũng bùn “phản động” hơn nữa.

 


Ngày 24/3, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa hình sự xử phúc thẩm, tuyên bác đơn kháng cáo của bị cáo, y án sơ thẩm phạt Trần Đức Thạch (69 tuổi, trú huyện huyện Diễn Châu, Nghệ An). Sau khi kết thúc, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã ra phán quyết giữ nguyên bản án sơ thẩm với mức án 12 năm tù giam và 3 năm quản chế đối với bị cáo Thạch về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Bản án phúc thẩm cũng đúng theo dự kiến của Trần Đức Thạch và đồng bọn dân chủ bởi việc bị tuyên y án sơ thẩm quá quen thuộc rồi. Với hành vi phạm tội rõ mười mươi kèm them bản lý lịch dày đặc chuỗi hành vi chống phá và tiền án trong hồ sơ thì chẳng có Tòa nào có thể đổi trắng thay đen mà tuyên phạt nhẹ hơn hay trả tự do cả.

Vào năm 2008, Trần Đức Thạch từng bị xét xử, kết án 3 năm tù và 3 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Quá trình thi hành án, Thạch ở cùng buồng giam với Nguyễn Văn Đài (quê phường Bách Khoa, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Thạch đã nảy sinh ý định thành lập cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Mục đích của Thạch là tập hợp những người mãn hạn tù về các tội xâm phạm an ninh quốc gia, các thành phần chống đối để chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân. Năm 2011, Thạch mãn hạn tù. 

Sau khi ra tù, Trần Đức Thạch là đối tượng cùng với Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Bắc Truyển thành lập tổ chức có tên "Hội anh em dân chủ", bản chất của hội nhóm này là hoạt động trái pháp luật, thường xuyên tiến hành hoạt động chống phá chính quyền, soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc các sự kiện kinh tế, chính trị xã hội, bôi nhọ, xúc phạm các lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại facebook “Trần Đức Thạch”.

Mọi hành vi phạm tội của Trần Đức Thạch đều xuất phát từ vụ lợi cá nhân, trong đó Thạch nhận được sự hỗ trợ về tài chính của các cá nhân, tổ chức trong, ngoài nước với hơn 132 triệu đồng và 1.700 USD, 850 CAD. Các đối tượng trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” đã chuyển cho Thạch hơn 21 triệu đồng. Ngoài ra, theo lời khai của Thạch thì Thạch còn nhiều lần nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ trực tiếp của các tổ chức, cá nhân.

Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Dù đã mãn hạn tù, tuy nhiên Thạch lại khong có thái độ cải tạo tốt, còn tiếp tục cấu kết với các đối tượng, nhận tài trợ để hoạt động chống đối. Bản chất phản động của ông ta vẫn chưa thay đổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm tội đến lần thứ 2 vẫn cái tội danh thế thì thằng này nó cũng đéo biết sợ gì nữa rồi. Kể cả sức khỏe cho phép nó ra tù đến lần thứ 3 thậm chí thứ 4 thì nó vẫn tiếp tục chống phá nhà nước thế thôi. Vậy nên tốt nhất với lũ rận này một khi đã bắt thì nhốt triệt để

   Xóa
 2. Hóa ra cái tên gọi "Hội anh em dân chủ" xuất hiện là nhờ công lập của Trần Đưc Thạch. Đã từng vào tù với tội chống phá nhà nước mà y không hề cảm thấy hối cản về hành động của mình mà sau khi ra tù tiếp tục hoạt động chống phá, có vẻ bản án vẫn còn nhẹ với một kẻ mất dạy hết thuốc chữa như hắn ta

  Trả lờiXóa
 3. Đã từng vào tù ra tội mà vẫn cứ "lối cũ ta đi" thì kháng cáo cái mẹ gì. Lần nào bị bắt giữ cũng trong tình trạng đủ bằng chứng, vật chứng, hành động sai phạm rõ rành rành thì kháo cáo đéo gì. Chả thấy oan ức cái mẹ gì ở đây cả

  Trả lờiXóa
 4. Người ta đi tù 1 lần có thể bao biện là thiếu hiểu biết nên sa ngã, còn đi đến lần 2 với cùng tội danh đó thì là loại đéo còn thuốc chữa, nhất là vơi tội danh chống phá nhà nước Việt Nam. Kiểu này thì đạo đức và tư tưởng chúng nó thối rữa mục nát hết rồi anh em ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên tôi mới thấy riêng mức án cho cái tội chống phá nhà nước phải tăng lên, thời gian cải tạo phải kéo dài lên chứ như Trần Đức Thạch thì hắn ta chả khác đéo nào là "Dành cả tuổi thành xuân để chống đối nhà nước Việt Nam", kiểu đéo biết sợ ấy

   Xóa
 5. Công nhận là cũng nhờ đọc bài báo mới phát hiện ra cha đẻ của cái tên gọi buồn nôn này. Và cha đẻ của nó cũng có cái đạo đức buồn nôn rách nát đó luôn. tội danh thì rõ ràng mà kháng cáo với chả không kháng. Cút vào tù cho bố mày nhờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là tuy chỉ là bọn mất dạy nhưng cũng muốn có một cái tên để người dân nhận biết được mà còn tránh xa ra =))) Hội anh em dân chủ thực chất toàn là thằng muốn ăn mà đéo muốn làm, kiếm tiền dựa trên lợi ích của người khác

   Xóa
 6. Trần Đức Thạch từng bị xét xử, kết án 3 năm tù và 3 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Quá trình thi hành án, Thạch ở cùng buồng giam với Nguyễn Văn Đài (quê phường Bách Khoa, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Thạch đã nảy sinh ý định thành lập cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Mục đích của Thạch là tập hợp những người mãn hạn tù về các tội xâm phạm an ninh quốc gia, các thành phần chống đối để chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân. Năm 2011, Thạch mãn hạn tù.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi hành vi phạm tội của Trần Đức Thạch đều xuất phát từ vụ lợi cá nhân, trong đó Thạch nhận được sự hỗ trợ về tài chính của các cá nhân, tổ chức trong, ngoài nước với hơn 132 triệu đồng và 1.700 USD, 850 CAD. Các đối tượng trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” đã chuyển cho Thạch hơn 21 triệu đồng. Ngoài ra, theo lời khai của Thạch thì Thạch còn nhiều lần nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ trực tiếp của các tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi ra tù, Trần Đức Thạch là đối tượng cùng với Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Bắc Truyển thành lập tổ chức có tên "Hội anh em dân chủ", bản chất của hội nhóm này là hoạt động trái pháp luật, thường xuyên tiến hành hoạt động chống phá chính quyền, soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc các sự kiện kinh tế, chính trị xã hội, bôi nhọ, xúc phạm các lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại facebook “Trần Đức Thạch”.

  Trả lờiXóa
 9. Mọi hành vi phạm tội của Trần Đức Thạch đều xuất phát từ vụ lợi cá nhân, trong đó Thạch nhận được sự hỗ trợ về tài chính của các cá nhân, tổ chức trong, ngoài nước với hơn 132 triệu đồng và 1.700 USD, 850 CAD. Các đối tượng trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” đã chuyển cho Thạch hơn 21 triệu đồng. Ngoài ra, theo lời khai của Thạch thì Thạch còn nhiều lần nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ trực tiếp của các tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa
 10. Bản án phúc thẩm cũng đúng theo dự kiến của Trần Đức Thạch và đồng bọn dân chủ bởi việc bị tuyên y án sơ thẩm quá quen thuộc rồi. Với hành vi phạm tội rõ mười mươi kèm them bản lý lịch dày đặc chuỗi hành vi chống phá và tiền án trong hồ sơ thì chẳng có Tòa nào có thể đổi trắng thay đen mà tuyên phạt nhẹ hơn hay trả tự do cả.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi hành vi phạm tội của Trần Đức Thạch đều xuất phát từ vụ lợi cá nhân, trong đó Thạch nhận được sự hỗ trợ về tài chính của các cá nhân, tổ chức trong, ngoài nước với hơn 132 triệu đồng và 1.700 USD, 850 CAD. Các đối tượng trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” đã chuyển cho Thạch hơn 21 triệu đồng. Ngoài ra, theo lời khai của Thạch thì Thạch còn nhiều lần nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ trực tiếp của các tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa