Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ÂN XÁ QUỐC TẾ VÀ CHUYỆN THI HÀNH ÁN ĐỐI VỚI NGUYỄN VĂN ĐỨC ĐỘ

Ngày 23/3 vừa qua, Tổ chức Ân Xá Quốc tế (Amnesty International) lại đưa ra cái gọi là thông cáo kêu gọi Chính phủ Việt Nam phải ngưng tra tấn và ngược đãi đối với nhà hoạt động chính trị Nguyễn Văn Đức Độ, đồng thời lặp lại yêu cầu trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện đối với ông. “ra thông báo vô căn cứ” và “trả tự do vô điều kiện” vẫn là những cụm từ mà tổ chức phi chính phủ này thường xuyên sử dụng trong những năm gần đây để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

 

ÂN XÁ QUỐC TẾ VÀ CHUYỆN THI HÀNH ÁN ĐỐI VỚI NGUYỄN VĂN ĐỨC ĐỘ

Nguyễn Văn Đức Độ hiện đang làm phạm nhân chấp hành 11 năm tù tại trại giam Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, theo tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tình trạng sức khỏe của phạm nhân vẫn ổn định, chế độ tạm giam được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, không có vấn đề phân biệt đối xử giữa các phạm nhân với nhau.

Trái ngược với sự thật, các hội nhóm dân chủ và các tổ chức phi chính phủ không ngừng phát tán thông tin sai lệch liên quan đến quá trình cải tạo, giáo dục của phạm nhân này tại trại tạm giam, chẳng hạn như việc phạm nhân thường xuyên bị đánh đập, bị biệt giam hay chịu nhiều sự đối xử khắc nghiệt khác. Tất nhiên là bằng chứng để khẳng định những thông tin này không hề được bọn chúng tung ra, thậm chí lập lờ bỏ qua.

Nếu mọi thứ phơi bày trắng đen rõ ràng thì chắc chắn kết quả là đám dân chủ lẫn cái tổ chức phi pháp Ân xá quốc tế sẽ không biết giấu mặt vào đâu bởi sự hèn hạ, trơ trẽn bịa đặt thông tin nhằm giải cứu đồng bọn ở trại giam. Có vẻ như đã là chó thì cắn người là bản năng, dù có cho ăn uống tốt như nào cũng không thể xóa bỏ bản năng đó. Những kẻ dân chủ rởm này từ lâu đã nguyện làm chó cho các thế lực tư bản nên dù Việt Nam có đối xử tốt như nào thì chúng vẫn một mực chống phá chúng ta điên cuồng. Chính vì vậy, trại giam mặc dù luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật nhưng vẫn không thể chặn được cái mõm tuyên truyền thông tin xấu độc từ đám dân chủ này.

Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ quốc tế được thành lập với mục tiêu bảo vệ quyền con người, ngoài ra, tổ chức này còn can thiệp nhằm giải thoát các tù nhân chính trị, bãi bỏ hình phạt tử hình được quy định trong luật hình sự nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tổ chức Ân xá quốc tế lại đang hoạt động mờ ám, câu kết với các tổ chức, các đối tượng xấu, được sự hậu thuẫn của giới tư bản châu Âu và Mỹ nên ngôn cuồng đưa ra nhiều nhận xét sai lầm về tình hình nhiều nước, can thiệp vào công việc nội bộ của nhiều quốc gia.

Hành động lần này của Ân xá quốc tế chẳng qua cũng chỉ là hình thức khua chuông gõ mõ chứ chẳng có ý nghĩa lẫn kết quả gì. Cũng giống như những thông báo trước đây của tổ chức này, nó sẽ không có giá trị gì tác động đến quá trình thi hành án đối với Nguyễn Văn Đức Độ.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. NGhe cái tên có vẻ là nhân đạo tuy nhiên dường như đằng sau đó, tổ chức Ân xá quốc tế lại đang cấu kết với các phần tử xấu, đòi trả tự do cho một kẻ phạm tội hoạt dộng xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 2. Những tổ chức trá hình, mạo danh dân chủ nhân quyền phi chính phủ ,phi lơi nhuận ...đều có trụ sở nước ngoài và không bao bao giờ đả động đến những chuyện mất nhân quyền,phi dân chủ hoặc liên tục bị bắn giết bằng súng tại các khu dân cư tại chính các nước mà chúng đặt trụ sở. Như vậy thì mọi thứ "phi" mà những tổ chức nhố nhăng đó đã thực sự lòi lộ sự quái gở đến mức thối bẩn mọi tiêu chí mà bọn chúng đã liên tục và thường xuyên rêu rao trong suốt mấy chục năm qua. Có thể nhận xét rằng: mọi tổ chức bịp bợm trá danh đã và đang chống phá VIỆT NAM chính là một chiêu bài chống cộng đã lỗi thời của các thế lực phản động và không thể can thiệp vào tình hình nội bộ của nước VIỆT NAM nhất là trong việc ủng hộ những kẻ phạm pháp đã bị trừng trị công khai bằng luật pháp của nhà nước chxhcn VIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Đức Độ hiện đang làm phạm nhân chấp hành 11 năm tù tại trại giam Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, theo tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tình trạng sức khỏe của phạm nhân vẫn ổn định, chế độ tạm giam được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, không có vấn đề phân biệt đối xử giữa các phạm nhân với nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ quốc tế được thành lập với mục tiêu bảo vệ quyền con người, ngoài ra, tổ chức này còn can thiệp nhằm giải thoát các tù nhân chính trị, bãi bỏ hình phạt tử hình được quy định trong luật hình sự nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tổ chức Ân xá quốc tế lại đang hoạt động mờ ám, câu kết với các tổ chức, các đối tượng xấu, được sự hậu thuẫn của giới tư bản châu Âu và Mỹ nên ngôn cuồng đưa ra nhiều nhận xét sai lầm về tình hình nhiều nước, can thiệp vào công việc nội bộ của nhiều quốc gia.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu mọi thứ phơi bày trắng đen rõ ràng thì chắc chắn kết quả là đám dân chủ lẫn cái tổ chức phi pháp Ân xá quốc tế sẽ không biết giấu mặt vào đâu bởi sự hèn hạ, trơ trẽn bịa đặt thông tin nhằm giải cứu đồng bọn ở trại giam. Có vẻ như đã là chó thì cắn người là bản năng, dù có cho ăn uống tốt như nào cũng không thể xóa bỏ bản năng đó.

  Trả lờiXóa
 6. Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ quốc tế được thành lập với mục tiêu bảo vệ quyền con người, ngoài ra, tổ chức này còn can thiệp nhằm giải thoát các tù nhân chính trị, bãi bỏ hình phạt tử hình được quy định trong luật hình sự nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tổ chức Ân xá quốc tế lại đang hoạt động mờ ám, câu kết với các tổ chức, các đối tượng xấu, được sự hậu thuẫn của giới tư bản châu Âu và Mỹ nên ngôn cuồng đưa ra nhiều nhận xét sai lầm về tình hình nhiều nước, can thiệp vào công việc nội bộ của nhiều quốc gia.

  Trả lờiXóa
 7. Trái ngược với sự thật, các hội nhóm dân chủ và các tổ chức phi chính phủ không ngừng phát tán thông tin sai lệch liên quan đến quá trình cải tạo, giáo dục của phạm nhân này tại trại tạm giam, chẳng hạn như việc phạm nhân thường xuyên bị đánh đập, bị biệt giam hay chịu nhiều sự đối xử khắc nghiệt khác. Tất nhiên là bằng chứng để khẳng định những thông tin này không hề được bọn chúng tung ra, thậm chí lập lờ bỏ qua.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu mọi thứ phơi bày trắng đen rõ ràng thì chắc chắn kết quả là đám dân chủ lẫn cái tổ chức phi pháp Ân xá quốc tế sẽ không biết giấu mặt vào đâu bởi sự hèn hạ, trơ trẽn bịa đặt thông tin nhằm giải cứu đồng bọn ở trại giam. Có vẻ như đã là chó thì cắn người là bản năng, dù có cho ăn uống tốt như nào cũng không thể xóa bỏ bản năng đó. Những kẻ dân chủ rởm này từ lâu đã nguyện làm chó cho các thế lực tư bản nên dù Việt Nam có đối xử tốt như nào thì chúng vẫn một mực chống phá chúng ta điên cuồng. Chính vì vậy, trại giam mặc dù luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật nhưng vẫn không thể chặn được cái mõm tuyên truyền thông tin xấu độc từ đám dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu mọi thứ phơi bày trắng đen rõ ràng thì chắc chắn kết quả là đám dân chủ lẫn cái tổ chức phi pháp Ân xá quốc tế sẽ không biết giấu mặt vào đâu bởi sự hèn hạ, trơ trẽn bịa đặt thông tin nhằm giải cứu đồng bọn ở trại giam. Có vẻ như đã là chó thì cắn người là bản năng, dù có cho ăn uống tốt như nào cũng không thể xóa bỏ bản năng đó

  Trả lờiXóa
 10. Hành động lần này của Ân xá quốc tế chẳng qua cũng chỉ là hình thức khua chuông gõ mõ chứ chẳng có ý nghĩa lẫn kết quả gì. Cũng giống như những thông báo trước đây của tổ chức này, nó sẽ không có giá trị gì tác động đến quá trình thi hành án đối với Nguyễn Văn Đức Độ.

  Trả lờiXóa