Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐÌNH CÔNG VÀ LÊ ĐÌNH CHỨC KHÔNG NỘP ĐƠN XIN ÂN XÁ ĐẾN CHỦ TỊCH NƯỚC

 Theo thông tin từ phía gia đình của Lê Đình Công và Lê Đình Chức cho biết hai phạm nhân này không nộp đơn xin ân xá đến Chủ tịch nước, tức là chấp nhận hình phạt mà Tòa án đã tuyên. Trước đó vào ngày 9/3/2021, Tòa án nhân dân cấp cao Hà Nội đã tiến hành xét xử phúc thẩm đối với 6 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án “Giết người” và “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Hà Nội), kết thúc phiên xét xử, Tòa đã tuyên y án sơ thẩm đối với hai bị cáo Lê Đình Công và Lê Đình Chức, tức là vẫn giữ nguyên án tử hình theo như bản án sơ thẩm.

 

LÊ ĐÌNH CÔNG VÀ LÊ ĐÌNH CHỨC KHÔNG NỘP ĐƠN XIN ÂN XÁ ĐẾN CHỦ TỊCH NƯỚC

Từ phía gia đình phạm nhân, thông tin về việc Lê Đình Công bà Lê Đình Chức từ chối nộp đơn xin ân xá đã lan truyền khắp hang cùng ngõ hẻm. Lý do được đưa ra chính là vẫn một mực kêu oan, khẳng định mình không giết người và không phải chịu hình phạt này. Chết đến nơi rồi mà vẫn không chịu hối cải thì đúng là cùng một dòng máu với kẻ sát nhân Lê Đình Kình đã vùi sâu dưới ba tấc đất.

Không biết hai phạm nhân này có bị thiểu năng về đầu óc hay không mà hậu quả án mạng rõ ràng như ban ngày vậy mà vẫn cố cãi cùn rằng mình không giết người. Thế số bom xăng, dao mác, lựu đạn mà bọn chúng mua rồi cất ở nhà đối tượng Lê Đình Kình là để làm gì, chẳng nhẽ để họp họ bày ra cho vui mắt. Ngoài ra, chính Lê Đình Công và Lê Đình Chức là hai kẻ nhiệt tình nhất trong quá trình sát hại 3 cán bộ Công an. Tính man rợ này của Lê Đình Công và Lê Đình Chức đã được cả xã hội này chứng nhận.

Đến giời phút này mà Lê Đình Công lẫn Lê Đình Chức vẫn còn trông chờ vào mấy nhà dân chủ cùng đám tổ chức phi chính phủ chuyên đứng ngoài lề chém gió xuông. Sự thật đã bị phơi bày nên dù có kêu oan thế nào đi chăng nữa thì tội vẫn là tội, giết người đương nhiên là đền mạng rồi, sẽ chẳng có cá nhân hay tổ chức nào có thể cứu thoát hai kẻ tội đồ này thoát khỏi án tử.

Thôi thì sự đã rồi, cái chết là không thể thoát khỏi nên cố nhìn ánh mắt trời được ngày nào hay ngày đó, chứ giờ phút này mà còn đi hoang phí thời gian tìm cách phủ nhận việc giết người thì e rằng xuống địa ngục lại hối tiếc. Không viết đơn xin ân xá lại là chuyện hay, hành động này sẽ khiến Lê Đình Công và Lê Đình Chức sớm quy tụ về với Lê Đình Kình hơn, dân tộc Việt Nam sẽ loại bỏ được hai kẻ tạp chủng trong xã hội.

Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Lý do được đưa ra chính là vẫn một mực kêu oan, khẳng định mình không giết người và không phải chịu hình phạt này. Chết đến nơi rồi mà vẫn không chịu hối cải thì đúng là cùng một dòng máu với kẻ sát nhân Lê Đình Kình đã vùi sâu dưới ba tấc đất

  Trả lờiXóa
 2. Không biết hai phạm nhân này có bị thiểu năng về đầu óc hay không mà hậu quả án mạng rõ ràng như ban ngày vậy mà vẫn cố cãi cùn rằng mình không giết người.

  Trả lờiXóa
 3. thông tin về việc Lê Đình Công bà Lê Đình Chức từ chối nộp đơn xin ân xá đã lan truyền khắp hang cùng ngõ hẻm. Lý do được đưa ra chính là vẫn một mực kêu oan, khẳng định mình không giết người và không phải chịu hình phạt này. Chết đến nơi rồi mà vẫn không chịu hối cải thì đúng là cùng một dòng máu với kẻ sát nhân Lê Đình Kình đã vùi sâu dưới ba tấc đất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết hai phạm nhân này có bị thiểu năng về đầu óc hay không mà hậu quả án mạng rõ ràng như ban ngày vậy mà vẫn cố cãi cùn rằng mình không giết người

   Xóa
 4. Đến giời phút này mà Lê Đình Công lẫn Lê Đình Chức vẫn còn trông chờ vào mấy nhà dân chủ cùng đám tổ chức phi chính phủ chuyên đứng ngoài lề chém gió xuông. Sự thật đã bị phơi bày nên dù có kêu oan thế nào đi chăng nữa thì tội vẫn là tội, giết người đương nhiên là đền mạng rồi, sẽ chẳng có cá nhân hay tổ chức nào có thể cứu thoát hai kẻ tội đồ này thoát khỏi án tử.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết hai phạm nhân này có bị thiểu năng về đầu óc hay không mà hậu quả án mạng rõ ràng như ban ngày vậy mà vẫn cố cãi cùn rằng mình không giết người. Thế số bom xăng, dao mác, lựu đạn mà bọn chúng mua rồi cất ở nhà đối tượng Lê Đình Kình là để làm gì, chẳng nhẽ để họp họ bày ra cho vui mắt. Ngoài ra, chính Lê Đình Công và Lê Đình Chức là hai kẻ nhiệt tình nhất trong quá trình sát hại 3 cán bộ Công an

  Trả lờiXóa
 6. Đến giời phút này mà Lê Đình Công lẫn Lê Đình Chức vẫn còn trông chờ vào mấy nhà dân chủ cùng đám tổ chức phi chính phủ chuyên đứng ngoài lề chém gió xuông. Sự thật đã bị phơi bày nên dù có kêu oan thế nào đi chăng nữa thì tội vẫn là tội, giết người đương nhiên là đền mạng rồi, sẽ chẳng có cá nhân hay tổ chức nào có thể cứu thoát hai kẻ tội đồ này thoát khỏi án tử.

  Trả lờiXóa
 7. Đến giời phút này mà Lê Đình Công lẫn Lê Đình Chức vẫn còn trông chờ vào mấy nhà dân chủ cùng đám tổ chức phi chính phủ chuyên đứng ngoài lề chém gió xuông

  Trả lờiXóa
 8. cái chết là không thể thoát khỏi nên cố nhìn ánh mắt trời được ngày nào hay ngày đó, chứ giờ phút này mà còn đi hoang phí thời gian tìm cách phủ nhận việc giết người thì e rằng xuống địa ngục lại hối tiếc. Không viết đơn xin ân xá lại là chuyện hay, hành động này sẽ khiến Lê Đình Công và Lê Đình Chức sớm quy tụ về với Lê Đình Kình hơn, dân tộc Việt Nam sẽ loại bỏ được hai kẻ tạp chủng trong xã hội

  Trả lờiXóa