Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN: LẠC QUẺ, LỐ BỊCH KHÓC THUÊ CHO LÊ ĐÌNH LƯỢNG

Trên trang FB của mình, các rận chủ Việt Tân dùng những mĩ từ như “chiến sỹ chống xâm lược Trung Quốc”, “tù nhân lương tâm”, là “người thanh niên yêu nước” để khóc lóc cho Lê Đình Lượng. Cho rằng Lê Đình Lượng là một thanh niên yêu nước, tham gia vào chiến tranh Biên giới năm 1979, nay lại bị kết án 20 năm là do tham gia phản đối chống Trung Quốc.

THẬT NỰC CƯỜI!

 

VIỆT TÂN: LẠC QUẺ, LỐ BỊCH KHÓC THUÊ CHO LÊ ĐÌNH LƯỢNG

Trước tiên, phải nói rằng Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân. Từ năm 2010 đến 2017, tại các địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Lê Đình Lượng còn rủ rê, lôi kéo, dụ dỗ một số người khác như: Nguyễn Văn Oai, Đinh Hữu Toàn, Ngô Văn Mai, Nguyễn Viết Dũng… tham gia vào tổ chức Việt Tân, nhằm mục đích chống lại chính quyền nhân dân, xóa bỏ chính thể Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Bên cạnh đó, lợi dụng các trang mạng xã hội, Lê Đình Lượng đã có nhiều bài viết với nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ; gây phức tạp về an ninh, trật tự tại địa phương.

Hành vi của Lê Đình Lượng không phải là đấu tranh để bảo vệ dân chủ, nhân quyền mà thực chất đó là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Do đó việc các cơ quan bảo vệ pháp luật khởi tố, điều tra, đưa ra xét xử Lê Đình Lượng theo quy định của pháp luật là hoàn toàn chính xác.

Bên cạnh đó, việc Lê Đình Lượng có tham gia vào chiến tranh Biên giới năm 1942 hay không thì cần phải kiểm chứng lại. Bởi hình như Lượng chỉ sinh năm 1965, năm 1979 “người thanh niên yêu nước” này đã lên đường tham gia chiến đấu thì kể cũng lạ.

Qua hành động khóc thuê kêu mướn cho Lượng, có thể thấy các rận chủ Việt Tân ngày càng đuối lý, khiên cưỡng khi “đấu tranh” cho “lý tưởng” của mình. Thật buồn thay!!!

AN THIÊN

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

  1. các rận chủ Việt Tân ngày càng đuối lý, khiên cưỡng khi “đấu tranh” cho “lý tưởng” của mình

    Trả lờiXóa
  2. các rận chủ Việt Tân ngày càng đuối lý, khiên cưỡng khi “đấu tranh” cho “lý tưởng” của mình

    Trả lờiXóa