on 23:20:00

QUYẾT TÂM DẬP DỊCH SỚM LẠI TRỞ THÀNH CÁI CỚ CỦA RẬN CHỦ THỐI THÂY

Nhãn: , , , ,

 Cuối tháng 1 vừa qua, khi dịch bệnh một lần nữa bùng phát tại Hải Dương, đẩy cả nước bước vào một cuộc chiến mới, căng thẳng hơn, đặc biệt là khi dịp Tết nguyên đán đã cận kề. Trước bối cảnh đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nói rằng “Chúng tôi đã đề ra một lời tự hứa với nhau và hứa với nhân dân, với lãnh đạo là trong vòng 10 ngày chúng tôi sẽ khoanh trọn được cái này. Đến ngày hôm nay chúng tôi trừ hao 2 ngày là còn 8 ngày. Chúng tôi khẳng định là vẫn cố gắng tiếp tục từng giờ từng phút để làm sao phấn đấu khoanh gọn dập được cái dịch này đúng thời hạn đấy.”

         

QUYẾT TÂM DẬP DỊCH SỚM LẠI TRỞ THÀNH CÁI CỚ CỦA RẬN CHỦ THỐI THÂY

 Một lời chia sẻ nhiệt huyết của một người lãnh đạo tận tâm, tận tụy vì dân. Chưa có chỗ nào để Phó Thủ tướng tuyên bố hay khẳng định rằng 10 ngày là hết dịch. Ông chỉ đại diện cho những người trên tuyến đầu chống dịch tự hứa với nhau, hứa với nhân dân để làm sao dịch hết càng sớm càng tốt, đâu phải là 10 hay 15 ngày, 5-7 ngày được thì càng vui mừng hơn nữa. Nhưng rõ ràng, những diễn biến của bệnh dịch ngày càng phức tạp, đặc biệt trong bối cảnh cận kề Tết nguyên đán nên công việc của họ - những anh hùng thầm lặng, lại càng vất vả, gian nan hơn.

          Biết bao y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ quân đội, công an, chính quyền các địa phương đã phải xa gia đình, không được bên cạnh gia đình mình khi Tết đến xuân về, ai cũng hi sinh và cố gắng vì một ngày mà không còn ca bệnh Covid nào nữa, để cuộc sống quay trở lại như bình thường.

          Ấy vậy mà đoàn rận chủ trên trang RFA đã làm được gì cho dân tộc Việt Nam, đóng góp được gì cho công tác phòng chống dịch để mà có tư cách  đi xúc xiểm, bôi nhọ những vị lãnh đạo - những người cũng đang hàng ngày, hàng giờ căng mình ra để đảm bảo một cuộc sống bình thường cho người dân cả bên ngoài lẫn bên trong khu cách ly.

          Xin thưa rằng, nếu không có đóng góp gì được cho đất nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam thì chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn nếu các bạn ngậm mồm, khóa mõm lại và bớt sủa lung tung kẻo có ngày bị xích lại kêu “vi phạm quyền tự do ngôn luận”. Hiến pháp Việt Nam năm 2013 có quy định quyền tự do ngôn luận cho mỗi công dân nhưng không có nghĩa là dành cho bọn VONG NÔ, BỘI QUỐC các bạn nhé!

LION

3 nhận xét:

  1. Một lời chia sẻ nhiệt huyết của một người lãnh đạo tận tâm, tận tụy vì dân. Chưa có chỗ nào để Phó Thủ tướng tuyên bố hay khẳng định rằng 10 ngày là hết dịch. Ông chỉ đại diện cho những người trên tuyến đầu chống dịch tự hứa với nhau, hứa với nhân dân để làm sao dịch hết càng sớm càng tốt, đâu phải là 10 hay 15 ngày, 5-7 ngày được thì càng vui mừng hơn nữa. Nhưng rõ ràng, những diễn biến của bệnh dịch ngày càng phức tạp, đặc biệt trong bối cảnh cận kề Tết nguyên đán nên công việc của họ - những anh hùng thầm lặng, lại càng vất vả, gian nan hơn.

    Trả lờiXóa
  2. Một lời chia sẻ nhiệt huyết của một người lãnh đạo tận tâm, tận tụy vì dân. Chưa có chỗ nào để Phó Thủ tướng tuyên bố hay khẳng định rằng 10 ngày là hết dịch.

    Trả lờiXóa
  3. Chỉ có bọn vô học mới cố tình xuyên tạc lời PTT

    Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.