Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẤT DẠY: VIỆT TÂN ĐƯA CÁC VỊ ANH HÙNG DÂN TỘC VÀO THÀNH PHẦN "PHẢN ĐỘNG"

 Dân tộc Việt Nam là một dân tộc với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Từ trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, trong những chính sách của Đảng và Nhà nước luôn tôn trọng, đề cao truyền thống quý báu này. Những vị anh hùng dân tộc như: Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt… luôn là hình mẫu, là đại diện cho lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Những đứa trẻ Việt từ khi ngồi ghế tiểu học đã được biết đến cuộc khởi nghĩa, nổi dậy của Hai Bà chống lại quân Hán, Ngô Quyền với trận Bạch Đằng lịch sử, Lý Thường Kiệt với bài thơ thần bất hủ, khẳng định chủ quyền của dân tộc Việt Nam trên lãnh thổ Việt.

 

MẤT DẠY: VIỆT TÂN ĐƯA CÁC VỊ ANH HÙNG DÂN TỘC VÀO THÀNH PHẦN "PHẢN ĐỘNG"

Ấy thế mà đoàn rận chủ Việt Tân lại gán cho những vị anh hùng này hai từ: “Phản động”. Đáng nói hơn là cố nhồi nhét vào để xuyên tạc, kích động sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta. Hết lần này đến lần khác, khiên cưỡng và trơ tráo - không lẽ rận chủ đã hết bài để “đấu tranh”?

Nếu để nói đến lịch sử, chúng ta chưa bao giờ quên đất nước đã từng nghìn năm Bắc thuộc, từng bị đô hộ, áp bức. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải hận thù, phải trả đũa, chúng ta tôn trọng lịch sử nhưng chúng ta cũng phải nhìn về phía trước, phải tuân thủ luật pháp quốc tế. Được gì khi suốt ngày khơi gợi lại hận thù, chẳng lẽ Rận chủ muốn chiến tranh? Muốn rằng nhiều người con đất Việt phải lên đường, nhiều người mẹ Việt phải “ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ Các anh không về mình mẹ lặng im”?

          Vậy thì nói đến phản động ở đây là ai - nếu không phải bọn mất dạy Việt Tân? Chó cùng cắn dậu, những ngày vừa qua, vin vào sự kiện ngày 17/2 - chiến tranh Biên giới, đám kền kền xác thối này liên tiếp có những bài kích động, xuyên tạc. Nhưng dù sao, ý chí và niềm tin của người Việt Nam vào Đảng và Nhà nước vẫn vững vàng, không thể vì vài lời nói vô học, thiếu hiểu biết mà có thể lay chuyển được.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Những thứ mà bọn VIỆT TÂN đưa ra không bao giờ lại có thể được chấp nhận trong xã hội VIỆT NAM bởi một lẽ đơn giản :VIỆT TÂN là tổ chức đã bị cơ quan an ninh của nhà nước CHXHCN VIỆT NAM đưa vào diện là một tổ chức khủng bố .VIỆT TÂN tồn tại ở nước ngoài và do một nhóm người gốc VIỆT có quốc tịch nước ngoài cầm đầu với những hoạt động lật đổ chính quyền cộng sản VIỆT NAM .Như vậy thì dứt khoát bọn giặc VIỆT TÂN là kẻ thù cần phải trừng trị .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn mất dạy này cần xuất khẩu sag xứ Thiên đường nhà cno

   Xóa
 2. đúng là bọn vong nô phản quốc

  Trả lờiXóa
 3. tư cách nào để chúng nhồi nhét và phán xét?

  Trả lờiXóa
 4. Nếu để nói đến lịch sử, chúng ta chưa bao giờ quên đất nước đã từng nghìn năm Bắc thuộc, từng bị đô hộ, áp bức. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải hận thù, phải trả đũa, chúng ta tôn trọng lịch sử nhưng chúng ta cũng phải nhìn về phía trước, phải tuân thủ luật pháp quốc tế. Được gì khi suốt ngày khơi gợi lại hận thù, chẳng lẽ Rận chủ muốn chiến tranh? Muốn rằng nhiều người con đất Việt phải lên đường, nhiều người mẹ Việt phải “ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ Các anh không về mình mẹ lặng im”?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn mất dạy này cần xuất khẩu sag xứ Thiên đường nhà cno

   Xóa
 5. Những thứ mà bọn VIỆT TÂN đưa ra không bao giờ lại có thể được chấp nhận trong xã hội VIỆT NAM bởi một lẽ đơn giản :VIỆT TÂN là tổ chức đã bị cơ quan an ninh của nhà nước CHXHCN VIỆT NAM đưa vào diện là một tổ chức khủng bố .VIỆT TÂN tồn tại ở nước ngoài và do một nhóm người gốc VIỆT có quốc tịch nước ngoài cầm đầu với những hoạt động lật đổ chính quyền cộng sản VIỆT NAM .Như vậy thì dứt khoát bọn giặc VIỆT TÂN là kẻ thù cần phải trừng trị .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn mất dạy này cần xuất khẩu sag xứ Thiên đường nhà cno

   Xóa
 6. Nếu để nói đến lịch sử, chúng ta chưa bao giờ quên đất nước đã từng nghìn năm Bắc thuộc, từng bị đô hộ, áp bức. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải hận thù, phải trả đũa, chúng ta tôn trọng lịch sử nhưng chúng ta cũng phải nhìn về phía trước, phải tuân thủ luật pháp quốc tế. Được gì khi suốt ngày khơi gợi lại hận thù, chẳng lẽ Rận chủ muốn chiến tranh? Muốn rằng nhiều người con đất Việt phải lên đường, nhiều người mẹ Việt phải “ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ Các anh không về mình mẹ lặng im”?

  Trả lờiXóa
 7. Tân từ bé đã thất học nên việc này cũng không có gì lạ lắm :v

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tân có đi học nhưng bị chậm tăng động giảm chú ý ))

   Xóa