Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ ĐỊNH LƯỢNG DÙ CÓ MẶT TRONG CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT - TRUNG CŨNG KHÔNG THỂ XÓA TỘI

 Các nhà dân chủ có đầu óc rất sáng tạo khi nghĩ ra đủ mọi cách để cứu đồng bọn của mình thoát khỏi trại giam, hết kêu gọi trả tự do vô điều kiện, đến bợ đít các tổ chức phi chính phủ nhằm can thiệp vào quá trình thi hành án thì lần này bọn chúng lại quay ngoắt 180 độ khi giở trò kể lể công lao trong lịch sử.

Vòng quay dân chủ lần này hướng đến bảo vệ cho Lê Đình Lượng, một phạm nhân đang chấp hành bản án 20 năm tù giam vè hành vi đặc biệt nghiêm trọng của bản thân. Trên nhiều trang dân chủ, bọn chúng thi nhau kể lể công trạng của Lê Đình Lượng như sau: “Cách đây 42 năm, TNLT Lê Đình Lượng có mặt tại Vị Xuyên, nơi chiến trường ác liệt, chàng thanh niên Lê Đình Lượng đã hoàn thành nhiệm vụ một người con đất Việt, đã cùng đồng đội chặn đứng quân xâm lược vào bờ cõi Việt Nam”. Nếu yêu nước như thế này thì chắc hẳn Lê Đình Lượng đã không bị xử lý bởi hành vi bán nước như bây giờ.

 

LÊ ĐỊNH LƯỢNG DÙ CÓ MẶT TRONG CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT - TRUNG CŨNG KHÔNG THỂ XÓA TỘI

Đảng và Nhà nước ta không bao giờ quên đi công lao to lớn của các anh hùng liệt si, thương binh, bệnh binh và thân nhân trong công cuộc kháng chiến bảo vệ lãnh thổ của Tổ quốc trước sự xâm lăng của kẻ thù, chủ trương này được hiện thực bởi nhiều chính sách với người có công. Tuy nhiên với kẻ ăn hôi như Lê Đình Lượng thì không bao giờ được hưởng chính sách này bởi không hề có công lao gì to lớn cả.

Công là công mà tội thì vẫn là tội, theo quy định thì bất cứ ai phạm tội cũng đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định của Bộ luật hình sự, có công lao to lớn với dân tộc trong lịch sử không có nghĩa là hiện tại được phá hoại lại những gì mình đã đóng góp. Ngoài ra, trong bản án xét xử Lê Đình Lượng thì không có một dòng nào khẳng định bị cáo này có công trong trận chiến bảo vệ biên giới cá, tức là hoặc chỉ tham chiến nhưng là con rùa rụt cổ hẹn nhát sợ chết núp ở sau hoặc là chạy loạn khi vừa nhìn thấy giặc. Chính vì vậy, trò hề kể lể công lao này không có ích gì đối với số năm tù mà Hội đồng xét xử đã tuyên phạt, có lẽ Lê Đình Lượng phải sống đến cuối đời trong trại giam.

Công Lý

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Đảng và Nhà nước ta không bao giờ quên đi công lao to lớn của các anh hùng liệt si, thương binh, bệnh binh và thân nhân trong công cuộc kháng chiến bảo vệ lãnh thổ của Tổ quốc trước sự xâm lăng của kẻ thù, chủ trương này được hiện thực bởi nhiều chính sách với người có công. Tuy nhiên với kẻ ăn hôi như Lê Đình Lượng thì không bao giờ được hưởng chính sách này bởi không hề có công lao gì to lớn cả.

    Trả lờiXóa
  2. Công là công mà tội thì vẫn là tội, theo quy định thì bất cứ ai phạm tội cũng đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định của Bộ luật hình sự, có công lao to lớn với dân tộc trong lịch sử không có nghĩa là hiện tại được phá hoại lại những gì mình đã đóng góp

    Trả lờiXóa