Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HƯỞNG LỘC TỪ DÂN CHỦ, TRẦN HUỲNH DUY THỨC BÉO TRẮNG SAU THỜI GIAN DÀI TUYỆT THỰC

 Một phóng sự vào được kênh truyền hình ANTV thực hiện về phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức đang chấp hành án tại trại giam. Không phải ngẫu nhiên mà ANTV rảnh việc đi làm phóng sự về một trong số vô vàn phạm nhân, lý do bởi vì phạm nhân này đã có quá nhiều lần tuyên bố tuyệt thực khiến kênh truyền hình này phải thực mục sở chỉ đến tận trại giam để chứng kiến Trần Huỳnh Duy Thức còn sống hay đã chết hoặc sức khỏe của phạm nhân này có đúng là rất yếu như lời đồn đoán của mấy tay anh chị dân chủ chuyên bốc phét bên ngoài hay không.

 

HƯỞNG LỘC TỪ DÂN CHỦ, TRẦN HUỲNH DUY THỨC BÉO TRẮNG SAU THỜI GIAN DÀI TUYỆT THỰC

Khi đến trại giam, nhóm phóng viên của ANTV không khỏi há hốc mồm khi một phạm nhân đã từng tuyên bố tuyệt thực hơn 2 tháng lại béo trắng khỏe mạnh như mấy tay công tử bột, đó không ai khác chính là trùm dân chủ Trần Huỳnh Duy Thức, sau hơn 2 tháng tuyệt thực mà dáng người của phạm nhân này không khác nào vừa đi nghỉ dưỡng về.

Chiêu trò tuyệt thực lần này của Trần Huỳnh Duy Thức được thực hiện hơi quá tay khi số ngày tuyệt thực kéo dài đến mức không tưởng, kỷ lục guinness cũng không dám điền cái tên này vào danh sách bởi với số ngày tuyệt thực quá lớn như vậy thì người bình thường không những không thể sống sót mà còn trở thành cái xác khô, trái ngược với điều này thì Thức lại béo tốt, điều này cho thấy đám dân chủ đang cố tạo ra một Trần Huỳnh Duy Thức là giống loài không phải con người.

Thôi thì chiêu trò tuyệt thực của mấy tay dân chủ đã bị bóc phốt từ lâu, diễn thì cũng phải biết đến phân đoạn nào nên cắt chứ đừng quá chớn.  Tuyệt thực với đám dân chủ chẳng qua chỉ là trò hề hình thức, không sử dụng đồ ăn thức uống của trại giam mà thường xuyên nhận hàng tiếp tế từ bên ngoài, uống sữa ăn bánh kẹo và thực phẩm do đồng bọn bên ngoài đưa vào, công thêm tình lười làm chỉ muốn chổng mông ăn không nên béo trắng là điều đương nhiên.

Phóng sự dành riêng cho Trần Huỳnh Duy Thức như một cái tát vào mặt các nhà dân chủ Việt Nam lên tiếng bảo vệ cho phạm nhân này, cũng như gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt các tổ chức, hội nhóm, đài phản động như RFA, BBC tiếng Việt, Human Rights Watch…kêu gào đòi trả tự do khi Thức tuyên bố tuyệt thực. Nếu béo trẳng khỏe mạnh như này thì có tuyệt thực 100 năm cũng chẳng hề hấn gì.

Giống như chàng béo Cù Huy Hà Vũ Trước đây, sau clip bóc phốt tuyệt thực đểu thì không biết giấu mặt mũi vào đâu, sau khi ra trại liền trốn biệt sang Hoa Kỳ. Phóng sự lần này là bằng chứng không thể chối cãi về trò hề tuyên bố tuyệt thực của mấy phạm nhân dân chủ kiểu này, mấy tổ chức phi chính phủ đòi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức không biết rúc đầu vào hố nào cho hết xấu hổ.

Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Nếu hăn ta có định áp dụng tiếp cái bài truyền thống "tuyệt thực" của mình thì hi vọng là hắn ta nên nhịn ăn thực sự vài bữa để ít ra cũng phải duy trì được sự gầy. Chứ đừng nói nhịn rồi lại béo trắng như một chú lợn thế này thì thực sự thật làm cho người ta cảm thấy buồn cười vô cùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi cũng coi như là một cái tát vào mặt rận chủ. Luôn miệng kêu oan và đòi trả công bằng cho hắn ta nhưng cuối cùng thì nhìn thấy lại là một con lợn béo trắng tròn không có tí gì gọi là giống như vừa tuyệt thực xong :V

   Xóa
  2. Phóng sự lần này là bằng chứng không thể chối cãi về trò hề tuyên bố tuyệt thực của mấy phạm nhân dân chủ kiểu này, mấy tổ chức phi chính phủ đòi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức không biết rúc đầu vào hố nào cho hết xấu hổ.

   Xóa
 2. Hắn ta càng tỏ ra lươn lẹo kiểu này thì người dân nhìn vào càng không lấy nổi một tí gì gọi là niềm tin để tin vào hắn ta đâu mà. Cứ luôn mồm là tuyệt thực nhưng cuối cùng lại chẳng hề có tí gì gọi là để người ta tin là mình đã tuyệt thực thế hả Thức ơi?

  Trả lờiXóa
 3. Thôi thì chiêu trò tuyệt thực của mấy tay dân chủ đã bị bóc phốt từ lâu, diễn thì cũng phải biết đến phân đoạn nào nên cắt chứ đừng quá chớn. Chứ nhìn một kẻ béo trắng tròn như Trần Huỳnh Duy Thức sau n ngày tuyệt thực thì chắc cũng chẳng ai thèm tin đâu =))

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn hắn ta sau hơn 3 tháng tuyệt thực mà càng ngày càng béo tròn thì tôi lại càng đặt ra câu hỏi phải chăng nhà tù ở Việt Nam có điều kiện quá tốt nên kẻ dù không có ăn vẫn béo trắng? Thảo nào dạo gần đây có nhiều anh chị em rận chủ cố tình vi phạm để được nhập kho quá =))

  Trả lờiXóa
 5. Phóng sự dành riêng cho Trần Huỳnh Duy Thức như một cái tát vào mặt các nhà dân chủ Việt Nam lên tiếng bảo vệ cho phạm nhân này, cũng như gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt các tổ chức, hội nhóm, đài phản động như RFA, BBC tiếng Việt, Human Rights Watch…kêu gào đòi trả tự do khi Thức tuyên bố tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 6. Chiêu trò tuyệt thực lần này của Trần Huỳnh Duy Thức được thực hiện hơi quá tay khi số ngày tuyệt thực kéo dài đến mức không tưởng, kỷ lục guinness cũng không dám điền cái tên này vào danh sách bởi với số ngày tuyệt thực quá lớn như vậy thì người bình thường không những không thể sống sót mà còn trở thành cái xác khô, trái ngược với điều này thì Thức lại béo tốt, điều này cho thấy đám dân chủ đang cố tạo ra một Trần Huỳnh Duy Thức là giống loài không phải con người.

  Trả lờiXóa
 7. Giống như chàng béo Cù Huy Hà Vũ Trước đây, sau clip bóc phốt tuyệt thực đểu thì không biết giấu mặt mũi vào đâu, sau khi ra trại liền trốn biệt sang Hoa Kỳ. Phóng sự lần này là bằng chứng không thể chối cãi về trò hề tuyên bố tuyệt thực của mấy phạm nhân dân chủ kiểu này, mấy tổ chức phi chính phủ đòi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức không biết rúc đầu vào hố nào cho hết xấu hổ.

  Trả lờiXóa