Header Ads Widget

Responsive Advertisement

FBER PÍN VÀ KỀN - ĐÃ ĐẾN LÚC DỪNG LẠI?

42 năm cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc, 600 nghìn quân Trung Quốc tràn vaò biên giới phía Bắc của Việt Nam. Đây là cuộc xâm lược lớn nhất trong lịch sử của Trung Quốc trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của Việt Nam. Trong bài phát biểu của Chủ tịch Cuba Fidel Castro ngày Trung Quốc xâm lược Việt Nam, ông đã nhấn mạnh rằng đây là “hành vi ghê tởm nhất, hèn hạ nhất, khốn nạn nhất mà chúng ta từng chứng kiến” và “đây là tội ác nghiêm trọng nhất”.

FBER PÍN VÀ KỀN - ĐÃ ĐẾN LÚC DỪNG LẠI?


Lịch sử đã trôi qua 42 năm, chúng ta - mỗi người dân Việt Nam đều ghi nhớ và tưởng niệm lại lịch sử, tưởng nhớ lại những người đã hi sinh vì nền độc lập, toàn vẹn chủ quyền của quốc gia.

Ấy vậy mà trong ngày tưởng niệm này vẫn có những kẻ lạc loài, xuyên tạc, nhạo báng lịch sử. Nghiệp đoàn kền kền nước nhà đã làm rất tốt cái sự nghiệp ngu dân rồi. Nhưng để có thành quả đó thì thật là thiếu sót khi không nhắc đến sự đóng góp to lớn của mấy nick face nghìn con bò like như Phây búc cơ Pín vs Kền. Trong bài đăng fb ngày 17/2/2021 - cũng như những bài viết khác - Pín chẳng ngại ngần gì mà múa bút ba hoa. Pín cho rằng Việt Nam “hung hăng và đ… ngại thằng nào”, xuyên tạc sự kiện Campuchia, đưa ra các lí do để Trung Quốc gây ra chiến tranh biên giới năm 1979. Khốn nạn đến mức, Pín còn ca ngợi VNCH, gọi chúng ta là “vượn núi”, đưa ra sự kiện diệt chủng của Khơ me đỏ và cho rằng “người Khơ me giết người Khơ me” liên quan gì Việt Nam? Đúng là luận điệu của một thằng ngu cầm bút. Thế nào là “đ liên quan”, là ôm chân Tàu? Càng đọc càng thấy câu nói “bé không học lớn làm báo” là có thật. Ấy thế mà những bài viết của Pín cũng thu hút không ít kền kền, ruồi muỗi vo ve. Đúng là dù dân trí nước ta đã được nâng cao nhưng có lẽ vẫn còn sót lại nhiều kẻ “dân trí thấp đúng nghĩa” - những thằng ngu si đần độn không có kiến thức và phản biện bu vào. 

Pín vs Kền (Nguyễn Quang) nổi lên thông qua các bài viết “phân tích” “nghiên cứu” lịch sử. Tuy nhiên những bài viết của Pín chỉ là cái nhìn phiến diện, xuyên tạc lịch sử. Bất kì một sự kiện nào từ lịch sử đến các sự kiện hiện đại Pín đều nhúng mõm vào. Những bài viết trên fb của Pín toàn bài bưng bô cho Tàu, gieo rắc tư tưởng tự ti cực đoan cho người Việt, tư tưởng nô lệ cho những nước lớn, đặc biệt là Trung Quốc. Nhìn qua thì có vẻ những bài viết của Pín khá thu hút, giọng văn dễ gần nhưng đọc kĩ nội dung thì thấy thật đáng lo ngại nếu những người trẻ tham khảo nó. 

Tuy bưng bô cho Tàu nhưng Pín cũng chỉ là thằngtép tôm, nhìn thấy những phạm trù đơn giản mà ko sâu sắc, chỉ dắt mũi những kẻ ít học, bần nông. Pín gieo rắc tư tưởng tự ti cực đoan cho người Việt, tư tưởng nô lệ mà không tự hỏi tại sao hàng ngàn năm tổ tiên phải đổ máu vì độc lập, vì tự do.

Nói tóm lại, thể loại kền kền như Pín đã đến lúc phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, cần phải khai sáng nhận thức cho Pín để Pín hiểu: Lịch sử Việt Nam và chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, niềm tự hào dân tộc của mỗi người Việt Nam là bất biến, và cũng cần khai sáng cho Pín biết những quy định của BLHS Việt Nam. 

AN THIÊN

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. thể loại kền kền như Pín đã đến lúc phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. k hiểu sao loại này cũng có bọn đu bám nhỉ

   Xóa
  2. nó bốt đúng đấy ko sai đâu

   Xóa
 2. Nói tóm lại, thể loại kền kền như Pín đã đến lúc phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, cần phải khai sáng nhận thức cho Pín để Pín hiểu: Lịch sử Việt Nam và chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, niềm tự hào dân tộc của mỗi người Việt Nam là bất biến, và cũng cần khai sáng cho Pín biết những quy định của BLHS Việt Nam.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. loại này hàng ngày vẫn rao giảng đạo lí kìa

   Xóa
 3. loại này nên khai trừ khỏi dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. à mà nó có coi mình là người Việt đâu, Pín ôm bô Tàu

  Trả lờiXóa
 5. thể loại kền kền như Pín đã đến lúc phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, cần phải khai sáng nhận thức cho Pín để Pín hiểu: Lịch sử Việt Nam và chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, niềm tự hào dân tộc của mỗi người Việt Nam là bất biến, và cũng cần khai sáng cho Pín biết những quy định của BLHS Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng này biến lâu rồi, ngồi chỗ khác mới to mồm thế chứ ở nhà thì k cần đến chính quyền, ae đã cho vài cái điếu

   Xóa