Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ANH DŨNG VOVA VÀ QUYẾT TÂM BƯỚC VÀO CHÍNH TRƯỜNG

 Lê Văn Dũng (Dũng Vova) là một cái tên không xa lạ trong giới rận. Lê Văn Dũng bắt đầu tham gia vào các hoạt động chống đối tụ tập, biểu tình gây rối ANTT từ năm 2011.         Đầu năm 2018, Lê Văn Dũng bắt đầu hoạt động trở lại, nổi lên với vai trò là người đứng đầu nhóm “Phong trào chấn hưng nước Việt” đã tạo lập nhiều tài khoản như “Lê Văn Dũng”, “Le Dung vova”, “Chấn hưng tivi Việt Nam”… lôi kéo 6 đối tượng ở các địa phương, công khai thành lập 1 kênh “Tiếng dân tivi”, 1 kênh “ Eva tivi”, 5 kênh “Chấn hưng Tivi” trên Youtube, Facebook.

 

ANH DŨNG VOVA VÀ QUYẾT TÂM BƯỚC VÀO CHÍNH TRƯỜNG

Dũng Vova được cơ quan công an triệu tập lên làm việc liên quan đến những hành vi của mình, lần nào Dũng cũng chảnh chọe cành cao phải để lực lượng công an đến tận nhà bế lên làm việc.

Một kẻ sống ngoài vòng pháp luật!

Ấy vây mà chỉ vài giờ trước Dũng tuyên bố ứng cử ĐBQH. Trên trang FB cá nhân Dũng dõng dạc tuyên bố: Dũng sẽ là một trong hai người đầu tiên ra tranh cử ĐBQH, tất nhiên tự ứng cử và Dũng đang làm hồ sơ ứng cử, đăng công khai trên mạng xã hội từ lý lịch, kê khai tài sản, đề cương tranh cử. …

Dũng vova còn rêu rao về đưa ra tiêu chí ĐBQH 4.0, về sống hiến cho Cử tri và Đất nước, rao giảng về thực thi quyền được ghi rõ trong Hiến pháp về việc bầu cử.

Dũng nói không sai, mỗi công dân bên cạnh quyền bầu cử còn có quyền ứng cử, điều này được ghi nhận tại điều 27 Hiến pháp Việt Nam năm 2013, theo đó:  Công dân đủ mười tám tuổi trở lên có quyền bầu cử và đủ hai mươi mốt tuổi trở lên có quyền ứng cử vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân.

Tuy nhiên, đối với một giống phản quốc, vô loài, ký sinh trùng trên cơ thể ngoại bang như Dũng thì đúng là khiến người ta cười ẻ. Dạo quanh FB của Dũng, toàn những lời rao giảng đạo lý, đúng là những kẻ hay nói đạo lý thì sống như … Có lẽ tốt hơn Dũng nên về nhà sống cho đạo đức và bớt đánh vợ đi Dũng nhé!

AN THIÊN

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Lê Văn Dũng (Dũng Vova) là một cái tên không xa lạ trong giới rận. Lê Văn Dũng bắt đầu tham gia vào các hoạt động chống đối tụ tập, biểu tình gây rối ANTT từ năm 2011.

  Trả lờiXóa
 2. đánh vợ có tiếng trong cộng đồng ))

  Trả lờiXóa
 3. Cứt phủ hôi thối từ đầu đến chân bẩn thỉu từ trong ra ngoài đến cái miệng lưỡi còn suốt ngày đêm phun thối vào xã hội mà lại còn muối mặt mà giở trò tự ứng cử đại biểu quốc hội. LÊ VĂN DŨNG (DŨNG VOVA)thật đúng là một thằng vừa ngu láo lại rất thối bẩn

  Trả lờiXóa
 4. mình cũng thích cái tên VOva, nhưng mà kiểu dũng vova thì hèn quá

  Trả lờiXóa