Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XIII CÁC ĐỐI TƯỢNG CƠ HỘI VẪN CHƯA THÔI CHỐNG PHÁ

 Trong khi những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 5-1-2021 đến ngày 2-2-2021 tại Thủ đô Hà Nội) đang được gấp rút chuẩn bị để Đại hội diễn ra thành công, trang trọng, đảm bảo tiết kiệm. Thì càng gần đến ngày Đại hội XIII diễn ra các phần tử, đối tượng cơ hội chính trị tăng cường hoạt động tuyên truyền chống phá, so sánh khập khễnh, xuyên tạc công tác bầu cử chuẩn bị nhân sự cho Đại hội tới. Với mục tiêu thực hiện “diễn biến hoà bình” đối với cách mạng Việt Nam.

 

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XIII CÁC ĐỐI TƯỢNG CƠ HỘI VẪN CHƯA THÔI CHỐNG PHÁ


Đài BBC tổ chức cái gọi là “Hội nghị bàn tròn” tập hợp nhiều đối tượng vốn có tư tưởng bất mãn, thậm chí có đối tượng thể hiện quan điểm, hành động thù địch với thể chế chính trị ở Việt Nam để xuyên tạc công tác bầu cử trong Đảng. Họ dẫn kết quả bầu cử một vài Bí thư Tỉnh uỷ có số phiếu bầu với mức tín nhiệm 100%, cho rằng: “Tổ chức bầu cử hình thức để làm gì cho tốn thời gian và tiền bạc”, rồi “Nhìn vào dàn nhân sự mà Bộ Chính trị đã duyệt vào các chức vụ Bí thư tỉnh, Chủ tịch tỉnh và các bộ, ban, ngành ở Trung ương, thì không trông chờ gì ở Đại hội XIII”.

Tổ chức khủng bố Việt Tân xuyên tạc: “Đúng là một màn trình diễn tuyệt vời của vở kịch “mị dân” do Đảng Cộng sản Việt Nam dựng lên mà thôi. Bầu cử kiểu Việt Nam là kiểu bầu cử dân chủ cuội, bịp bợm, dối trá, gian lận. Ai ai cũng biết...”? Có thể thấy, đằng sau “dòng chảy” tuyên truyền này, thực chất là những luận điệu suy diễn, xuyên tạc với mục đích hạ thấp, tầm thường, phủ định công tác cán bộ, công tác lựa chọn cán bộ thông qua ứng cử, đề cử, bầu cử trong Đảng.

Có thể nhận thấy, chống phá công tác cán bộ của Đảng nói chung và hoạt động bầu cử trong Đảng nói riêng, mưu đồ của các đối tượng là gây chia rẽ nội bộ, làm cho Đảng ta “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” từ bên trong. Họ ra sức tuyên truyền, bịa đặt về các phe phái trong Đảng, nhất là lợi dụng việc giới thiệu nhận sự, công tác bầu cử để xuyên tạc là “sắp xếp”, “thanh trừng”, “mất dân chủ”, “bè cánh”, là “chuẩn bị ghế nhân sự” cho Đại hội Đảng...

Không những thế, họ cũng thường xuyên dựng chuyện, thổi phồng những sai lầm, thiếu sót của một số cán bộ, đảng viên, qua đó gây hoang mang, dao động, tạo bức xúc trong dư luận xã hội, kích động người dân gây mất an ninh, trật tự...; hạ bệ niềm tin, uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, của cán bộ, phá vỡ khối đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận của xã hội, chia rẽ Đảng với nhân dân, nhất là trước thềm Đại hội XIII của Đảng.

Thực tế cho thấy, công tác lựa chọn nhân sự, cán bộ, bầu cử của Đảng được thực hiện trên một quy trình chặt chẽ, công phu, tỉ mỉ, trách nhiệm, được thực hiện trên nguyên tắc vốn là sức mạnh, tiến bộ của chế độ, phát huy được nguyện vọng, ý chí tập thể là nguyên tắc tập trung dân chủ. Kết quả công tác nhân sự, bầu cử tại đại hội các cấp, tiến tới Đại hội XIII vừa qua của Đảng diễn ra tốt đẹp. Thực tế đó là minh chứng sinh động phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái nói trên./.

NGẠO

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. công tác lựa chọn nhân sự, cán bộ, bầu cử của Đảng được thực hiện trên một quy trình chặt chẽ, công phu, tỉ mỉ, trách nhiệm, được thực hiện trên nguyên tắc vốn là sức mạnh, tiến bộ của chế độ, phát huy được nguyện vọng, ý chí tập thể là nguyên tắc tập trung dân chủ. Kết quả công tác nhân sự, bầu cử tại đại hội các cấp, tiến tới Đại hội XIII vừa qua của Đảng diễn ra tốt đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lựa chọn người có đức có tài đại diện cho quyền lợi của nhân dân lãnh đạo đất nước chứ có phải chọn mớ tôm mớ cá ngoài chợ như bọn chúng xuyên tạc đâu cơ chứ

   Xóa
  2. úi dời bọn này cứ cho vào mồm nó vài đồng thì chắc bố nó chúng nó cũng nói xấu được

   Xóa
  3. đảng lãnh đạo đất nước, lựa chọn những người có tài năng đức độ để đảm nhiệm những vị trí quan trọng thì đã có quy trình, tiêu chí rất cụ thể làm sao mà linh tinh như chúng nói chứ

   Xóa
 2. Thực tế cho thấy, công tác lựa chọn nhân sự, cán bộ, bầu cử của Đảng được thực hiện trên một quy trình chặt chẽ, công phu, tỉ mỉ, trách nhiệm, được thực hiện trên nguyên tắc vốn là sức mạnh, tiến bộ của chế độ, phát huy được nguyện vọng, ý chí tập thể là nguyên tắc tập trung dân chủ. Kết quả công tác nhân sự, bầu cử tại đại hội các cấp, tiến tới Đại hội XIII vừa qua của Đảng diễn ra tốt đẹp. Thực tế đó là minh chứng sinh động phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái nói trên./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc nhà nước chứ đâu phải việc lên mạng cào phím đâu

   Xóa