Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÀ DÂM CHỦ HỌC NGUYỄN TƯỜNG THỤY LĨNH ÁN 11 NĂM TÙ

 Sáng ngày 5/1, TAND Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức xét xử vụ án “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam” đối với 3 bị cáo Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn.

 

NHÀ DÂM CHỦ HỌC NGUYỄN TƯỜNG THỤY LĨNH ÁN 11 NĂM TÙ

Theo kết luận về nội dung vụ án của các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng, nhà dâm chủ học Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng và đồng bọn đã ra tuyên bố thành lập cái gọi là "Hội Nhà báo độc lập Việt Nam" (đến năm 2018 có 72 hội viên tham gia), bầu Ban lãnh đạo "Hội Nhà báo độc lập Việt Nam" gồm 5 thành viên. Nội dung "Tuyên bố thành lập Hội Nhà báo độc lập Việt Nam" là đấu tranh, làm thay đổi thể chế chính trị Việt Nam hiện nay.

Sau khi thành lập, Phạm Chí Dũng với vai trò "chủ tịch" đã chỉ đạo tạo lập trang web "Việt Nam Thời báo". Dũng làm quản trị trang web này, nhận và duyệt đăng thông tin bài viết của mình, của hội viên và của các cộng tác viên, có nội dung chống phá Nhà nước Việt Nam; đồng thời, tuyên truyền về hoạt động của "Hội Nhà báo độc lập Việt Nam". Qua đó lôi kéo, phát triển hội viên trong và ngoài nước vào hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam.

Nguyễn Tường Thụy với vai trò là "Phó Chủ tịch Hội Nhà báo độc lập Việt Nam", phụ trách "Chi hội miền Bắc" đã sử dụng nhiều bút danh để đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật.

Nguyễn Tường Thụy là nhà dân chủ lão làng có thâm niên hoạt động chống phá Việt Nam khá cao, trong suốt bề dày hoạt động dân chủ của mình thì hầu hết các nhà nữ dân chủ trẻ đẹp đều qua tay “bố” Thụy nhà ta. Bất cứ bé gái nào mới mon men vào giới dân chủ hoạt động kiếm tiền đều được tên ma cô Thụy này nhận làm con gái và đương nhiên là hắn không bao giờ bỏ qua những miếng mồi béo bở này.

Sau nhiều lần truy quét, phạt tù đối với nhưng kẻ dân chủ khác, anh Thụy nhà ta khá may mắn khi vẫn được các cơ quan chức năng ưu ái nhẫn nại giáo dục, thuyết phục kẻ dân chủ này quay lại con đường lương thiện nhưng với bản tánh háo tiền, háo sắc nên không thể rút chân ra khỏi con đường hoạt động dân chủ đầy cám dỗ này.

Nhận định thấy hành vi của Nguyên Tường Thụy là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, không thể tiếp tục giáo dục bên ngoài xã hội nữa, nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Do đó, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Tường Thụy 11 năm tù về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 117 Bộ luật hình sự, sau khi mãn hạn tù phải chịu thâm 3 năm quản chế tại địa phương. Vậy là anh Thụy đi xa quá rồi, hết 11 năm tù thì cũng trên 80 tuổi rồi nên không còn cơ hội nhấn nhá với các chị em dâm chủ nữa rồi.

Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Nguyễn Tường Thụy với vai trò là "Phó Chủ tịch Hội Nhà báo độc lập Việt Nam", phụ trách "Chi hội miền Bắc" đã sử dụng nhiều bút danh để đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Bất cứ bé gái nào mới mon men vào giới dân chủ hoạt động kiếm tiền đều được tên ma cô Thụy này nhận làm con gái và đương nhiên là hắn không bao giờ bỏ qua những miếng mồi béo bở này

  Trả lờiXóa
 3. Nhận định thấy hành vi của Nguyên Tường Thụy là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, không thể tiếp tục giáo dục bên ngoài xã hội nữa, nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy là nhà dân chủ lão làng có thâm niên hoạt động chống phá Việt Nam khá cao, trong suốt bề dày hoạt động dân chủ của mình thì hầu hết các nhà nữ dân chủ trẻ đẹp đều qua tay “bố” Thụy nhà ta. Bất cứ bé gái nào mới mon men vào giới dân chủ hoạt động kiếm tiền đều được tên ma cô Thụy này nhận làm con gái và đương nhiên là hắn không bao giờ bỏ qua những miếng mồi béo bở này.

  Trả lờiXóa
 5. Bất cứ bé gái nào mới mon men vào giới dân chủ hoạt động kiếm tiền đều được tên ma cô Thụy này nhận làm con gái và đương nhiên là hắn không bao giờ bỏ qua những miếng mồi béo bở này

  Trả lờiXóa