Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HẾT THỨC RỒI LẠI ĐẾN NGUYỄN BẮC TRUYỂN TUYỆT THỰC

 Phong trào tuyệt thực trong giới dân chủ lây lan nhanh hơn cả dịch bệnh covid 19, công cuộc tuyệt thực trong trại giam của Công an vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nhưng thật may là tất cả các vụ tuyệt thực của mấy anh dân chủ đều không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng, thậm chí sau khi ngừng tuyệt thực thì các anh dân chủ lại tăng thêm mấy cân móc hàm.

 

HẾT THỨC RỒI LẠI ĐẾN NGUYỄN BẮC TRUYỂN TUYỆT THỰC

Trường hợp Trần Huỳnh Duy Thức vẫn đang kiên trì tuyệt thực đến cùng, mặc dù đã hơn 70 ngày nhưng có vẻ như phạm nhân này vẫn sống nhăn răng, người nhà chưa được cán bộ quản lý trại giam gọi điện đến nhận xác của anh Thức nhà ta về. Nối tiếp phong trào không thể hot hơn này, đến lượt Nguyễn Bắc Truyển tuyên bố tuyệt thực mặc dù mới nhập trại chưa lâu.

Chắc hẳn cũng giống như Trần Huỳnh Duy Thức, anh Truyển nhà ta lại chơi trò tuyệt thực bằng sữa, tức là không sử dụng đồ ăn do trại giam cung cấp mà cả ngày chỉ ngồi tu sữa như đứa trẻ sơ sinh. Tuyệt thực kiểu nay thì có đến khi hết thời hạn chấp hành hình phạt tù vẫn chưa thể chết được, thậm chí còn tăng cân bởi lười lao động mà chỉ ngồi 1 chỗ uống sữa.

Vẫn với lý do cũ rích để tuyệt thực là phản đối chế độ giam giữ phạm nhân của nhà nước ta và kêu gọi sự can thiệp từ thế lực bên ngoài đòi trả tự do vô điều kiện cũng như xóa bỏ mọi cáo buộc về hành vi phạm tội của những phạm nhân này. Thế nhưng chưa một nhà dân chủ nào đạt được mục đích này ngay cả khi tuyệt thực ròng rã mấy tháng trời bỏi chẳng có quy định nào cho phép cứ tuyệt thực là được xóa tội.

Khi những kẻ như Thức hay Truyển tuyên bố tuyệt thực thì y rằng các tổ chức phi chính phủ lại cào mồm lên ăn vạ theo với những luận điệu xuyên tạc khá quen thuộc như sức khỏe phạm nhân rất yếu hay bản án không có căn cứ buộc tội rõ ràng nhằm công khích, vu cáo hạ thấp uy tín của chính quyền Việt Nam.

Nguyễn Bắc Truyển lần này tuyệt thực cũng chỉ để đánh bóng tên tuổi và tìm kiếm sự quan tâm từ đồng bọn bên ngoài khi mình chấp hành án. Việc tuyệt thực không ảnh hưởng gì đến hoạt động của các cơ quan chức năng cũng như trại giam nên có tuyên bố tuyệt thực nhiều lần cũng không ai ngó ngàng đến chứ đừng nói gì đến việc trả tự do.

Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Giặc cỏ bị tù + tuyệt thực = tăng cân+không chết = vẫn bị tù

  Trả lờiXóa
 3. Chắc hẳn cũng giống như Trần Huỳnh Duy Thức, anh Truyển nhà ta lại chơi trò tuyệt thực bằng sữa, tức là không sử dụng đồ ăn do trại giam cung cấp mà cả ngày chỉ ngồi tu sữa như đứa trẻ sơ sinh. Tuyệt thực kiểu nay thì có đến khi hết thời hạn chấp hành hình phạt tù vẫn chưa thể chết được, thậm chí còn tăng cân bởi lười lao động mà chỉ ngồi 1 chỗ uống sữa.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Bắc Truyển lần này tuyệt thực cũng chỉ để đánh bóng tên tuổi và tìm kiếm sự quan tâm từ đồng bọn bên ngoài khi mình chấp hành án. Việc tuyệt thực không ảnh hưởng gì đến hoạt động của các cơ quan chức năng cũng như trại giam nên có tuyên bố tuyệt thực nhiều lần cũng không ai ngó ngàng đến chứ đừng nói gì đến việc trả tự do.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc hẳn cũng giống như Trần Huỳnh Duy Thức, anh Truyển nhà ta lại chơi trò tuyệt thực bằng sữa, tức là không sử dụng đồ ăn do trại giam cung cấp mà cả ngày chỉ ngồi tu sữa như đứa trẻ sơ sinh. Tuyệt thực kiểu nay thì có đến khi hết thời hạn chấp hành hình phạt tù vẫn chưa thể chết được, thậm chí còn tăng cân bởi lười lao động mà chỉ ngồi 1 chỗ uống sữa.

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn với lý do cũ rích để tuyệt thực là phản đối chế độ giam giữ phạm nhân của nhà nước ta và kêu gọi sự can thiệp từ thế lực bên ngoài đòi trả tự do vô điều kiện cũng như xóa bỏ mọi cáo buộc về hành vi phạm tội của những phạm nhân này. Thế nhưng chưa một nhà dân chủ nào đạt được mục đích này ngay cả khi tuyệt thực ròng rã mấy tháng trời bỏi chẳng có quy định nào cho phép cứ tuyệt thực là được xóa tội.

  Trả lờiXóa
 7. Phong trào tuyệt thực trong giới dân chủ lây lan nhanh hơn cả dịch bệnh covid 19, công cuộc tuyệt thực trong trại giam của Công an vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nhưng thật may là tất cả các vụ tuyệt thực của mấy anh dân chủ đều không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng, thậm chí sau khi ngừng tuyệt thực thì các anh dân chủ lại tăng thêm mấy cân móc hàm.

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn với lý do cũ rích để tuyệt thực là phản đối chế độ giam giữ phạm nhân của nhà nước ta và kêu gọi sự can thiệp từ thế lực bên ngoài đòi trả tự do vô điều kiện cũng như xóa bỏ mọi cáo buộc về hành vi phạm tội của những phạm nhân này. Thế nhưng chưa một nhà dân chủ nào đạt được mục đích này ngay cả khi tuyệt thực ròng rã mấy tháng trời bỏi chẳng có quy định nào cho phép cứ tuyệt thực là được xóa tội.

  Trả lờiXóa