Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẠC VĂN TRANG: LẬP BẢO TÀNG LÊ ĐÌNH ĐỂ DẠY DỖ CON CHÁU ÔNG À?

 Sau hơn 1 năm Lê Đình Kình bị bắn chết, đám khóc thêu dân chủ vẫn không ngừng đưa ra nhiều hoạt động cổ vũ cho hành vi trái pháp luật của đối tượng này, thậm chí còn muốn gây dựng lên hình ảnh về kẻ giết người Lê Đình Kình như một tượng đài trong giới dân chủ.

Sau khi các nhà dân chủ liên tục tổ chức hoạt động tưởng niệm 1 năm ngày kẻ sát nhân Lê Đình Kình bị bắn hạ, mấy anh dân chủ rởm rảnh việc lại nghĩ ra trò tập hợp hình ảnh, tư liệu để lập nên bảo tàng Lê Đình Kình. Một lão làng trong đám dân chủ là Mạc Văn Trang khởi xướng ra điều này khi đăng tải dòng status trên chính trang facebook cá nhân: “Con cháu Cụ Kình hãy sưu tầm, bảo quản tốt tất cả hiện vật, bài viết, tranh ảnh liên quan để sau này lập BẢO TÀNG LÊ ĐÌNH KÌNH”. Đây như lời chào hàng của một kẻ già dơ trong làng dân chủ với mục đích mở ra một hợp đồng béo bở để kêu gọi tiền đầu tư trong và ngoài nước.

 

MẠC VĂN TRANG: LẬP BẢO TÀNG LÊ ĐÌNH ĐỂ DẠY DỖ CON CHÁU ÔNG À?

Nếu cái bảo tàng này được các nhà dân chủ thực hiện thì chẳng khác nào bảo tàng phản ánh lại tội ác của đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp trong cuộc chiến tranh chống ngoại xâm của Việt Nam. Tất nhiên là hình tượng Lê Đình Kình lăm le quả lựu đạn trong tay không khác nào đám Ngụy nô bù nhìn của thế lực tư bản sẵn sàng giết hại chính đồng bào của mình nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân.

Dù có cố gắng xóa nhòa, lấp liếm đến đâu thì tội ác giết người, phá hoại làng xóm của Lê Đình Kình không thể che giấu, thông tin về tội ác đó được cả xã Đồng Tâm và nhân dân cả nước biết rõ như ban ngày. Hình ảnh một cụ già yếu đuối lom khom đi lại bị chính quyền đưa quân đến sát hại chỉ là ảo tưởng, do đồng bọn của Lê Đình Kình cố gắng bịa đặt ra nhằm vu cáo cho lực lượng chức năng làm việc không đúng pháp luật. Tuy nhiên thực tế lại trái ngược hẳn, cụ Kình mà bọn chúng cho rằng già yếu lại ôm khư khư quả lựu đạn chầu chực ném về phái lực lượng Công an, đồng thời đối tượng này còn ngồi 1 chỗ chỉ tay năm ngón ném dao, bom xăng khiến 3 cán bộ Công an hy sinh.

Bảo tàng Lê Đình Kình mà được thành lập thì không khác nào vạch áo cho người xem lưng, lại càng thể hiện rõ tội ác tày đình của một kẻ bất hiếu với tổ tiên nhà Lê Đình, không những mang nỗi ô nhục bị lực lượng Công an bắn chết như một kẻ khủng bố mà còn kéo theo cả con ruột, cháu ruột và nhiều anh em con cháu khác vào tù vì hành vi phạm tội.

Nhìn chung, rất hoan nghênh các nhà dân chủ lập ra bảo tàng Lê Đình Kình nhằm cho đời đời con cháu xã Đồng Tâm biết về một kẻ giết người từng sống tại đó, cho người dân cả nước thấy được rõ tội ác của Lê Đinh Kình hơn.

Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Nếu cái bảo tàng này được các nhà dân chủ thực hiện thì chẳng khác nào bảo tàng phản ánh lại tội ác của đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp trong cuộc chiến tranh chống ngoại xâm của Việt Nam. Tất nhiên là hình tượng Lê Đình Kình lăm le quả lựu đạn trong tay không khác nào đám Ngụy nô bù nhìn của thế lực tư bản sẵn sàng giết hại chính đồng bào của mình nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 2. Bảo tàng Lê Đình Kình mà được thành lập thì không khác nào vạch áo cho người xem lưng, lại càng thể hiện rõ tội ác tày đình của một kẻ bất hiếu với tổ tiên nhà Lê Đình, không những mang nỗi ô nhục bị lực lượng Công an bắn chết như một kẻ khủng bố mà còn kéo theo cả con ruột, cháu ruột và nhiều anh em con cháu khác vào tù vì hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu cái bảo tàng này được các nhà dân chủ thực hiện thì chẳng khác nào bảo tàng phản ánh lại tội ác của đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp trong cuộc chiến tranh chống ngoại xâm của Việt Nam. Tất nhiên là hình tượng Lê Đình Kình lăm le quả lựu đạn trong tay không khác nào đám Ngụy nô bù nhìn của thế lực tư bản sẵn sàng giết hại chính đồng bào của mình nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu cái bảo tàng này được các nhà dân chủ thực hiện thì chẳng khác nào bảo tàng phản ánh lại tội ác của đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp trong cuộc chiến tranh chống ngoại xâm của Việt Nam. Tất nhiên là hình tượng Lê Đình Kình lăm le quả lựu đạn trong tay không khác nào đám Ngụy nô bù nhìn của thế lực tư bản sẵn sàng giết hại chính đồng bào của mình nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 5. Bảo tàng Lê Đình Kình mà được thành lập thì không khác nào vạch áo cho người xem lưng, lại càng thể hiện rõ tội ác tày đình của một kẻ bất hiếu với tổ tiên nhà Lê Đình, không những mang nỗi ô nhục bị lực lượng Công an bắn chết như một kẻ khủng bố mà còn kéo theo cả con ruột, cháu ruột và nhiều anh em con cháu khác vào tù vì hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu cái bảo tàng này được các nhà dân chủ thực hiện thì chẳng khác nào bảo tàng phản ánh lại tội ác của đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp trong cuộc chiến tranh chống ngoại xâm của Việt Nam. Tất nhiên là hình tượng Lê Đình Kình lăm le quả lựu đạn trong tay không khác nào đám Ngụy nô bù nhìn của thế lực tư bản sẵn sàng giết hại chính đồng bào của mình nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 7. Dù có cố gắng xóa nhòa, lấp liếm đến đâu thì tội ác giết người, phá hoại làng xóm của Lê Đình Kình không thể che giấu, thông tin về tội ác đó được cả xã Đồng Tâm và nhân dân cả nước biết rõ như ban ngày. Hình ảnh một cụ già yếu đuối lom khom đi lại bị chính quyền đưa quân đến sát hại chỉ là ảo tưởng, do đồng bọn của Lê Đình Kình cố gắng bịa đặt ra nhằm vu cáo cho lực lượng chức năng làm việc không đúng pháp luật. Tuy nhiên thực tế lại trái ngược hẳn, cụ Kình mà bọn chúng cho rằng già yếu lại ôm khư khư quả lựu đạn chầu chực ném về phái lực lượng Công an, đồng thời đối tượng này còn ngồi 1 chỗ chỉ tay năm ngón ném dao, bom xăng khiến 3 cán bộ Công an hy sinh.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu cái bảo tàng này được các nhà dân chủ thực hiện thì chẳng khác nào bảo tàng phản ánh lại tội ác của đế quốc Mỹ hay thực dân Pháp trong cuộc chiến tranh chống ngoại xâm của Việt Nam. Tất nhiên là hình tượng Lê Đình Kình lăm le quả lựu đạn trong tay không khác nào đám Ngụy nô bù nhìn của thế lực tư bản sẵn sàng giết hại chính đồng bào của mình nhằm thỏa mãn lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 9. Bảo tàng Lê Đình Kình mà được thành lập thì không khác nào vạch áo cho người xem lưng, lại càng thể hiện rõ tội ác tày đình của một kẻ bất hiếu với tổ tiên nhà Lê Đình, không những mang nỗi ô nhục bị lực lượng Công an bắn chết như một kẻ khủng bố mà còn kéo theo cả con ruột, cháu ruột và nhiều anh em con cháu khác vào tù vì hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 10. Dù có cố gắng xóa nhòa, lấp liếm đến đâu thì tội ác giết người, phá hoại làng xóm của Lê Đình Kình không thể che giấu, thông tin về tội ác đó được cả xã Đồng Tâm và nhân dân cả nước biết rõ như ban ngày.

  Trả lờiXóa
 11. rất hoan nghênh các nhà dân chủ lập ra bảo tàng Lê Đình Kình nhằm cho đời đời con cháu xã Đồng Tâm biết về một kẻ giết người từng sống tại đó, cho người dân cả nước thấy được rõ tội ác của Lê Đinh Kình hơn.

  Trả lờiXóa