Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ NGUYỄN HƯƠNG TRÀ - ĐẾN KHI NÀO MỚI SÁNG MẮT RA ĐÂY?

 Lê Nguyễn Hương Trà là blogger “nổi tiếng”, từng là chủ của blogger "Cô gái đồ long". Năm 2007, Trà bị ca sĩ Phương Thanh khởi kiện, yêu cầu xin lỗi vì đã viết bài không đúng sự thật về liveshow "Mưa".

 

LÊ NGUYỄN HƯƠNG TRÀ - ĐẾN KHI NÀO MỚI SÁNG MẮT RA ĐÂY?

Đến ngày 23/10/2010, Lê Nguyễn Hương Trà bị cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét nhà riêng để điều tra về hành vi "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân" theo điều 258 Bộ luật hình sự. Trong quá trình điều tra, Trà tỏ ra ăn năn và khai nhận thành khẩn. Viện kiểm sát nhân dân tối cao đánh giá hành vi phạm tội của Trà thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, chỉ cần giáo dục răn đe nên quyết định đình chỉ vụ án này.

Tưởng rằng với những “va vấp” nói trên, Lê Nguyễn Hương Trà sẽ rút ra những bài học sâu sắc và cẩn thận hơn với những lời nói, suy nghĩ của mình, đặc biệt trên các trang mạng xã hội. Nhưng không, chỉ cần lướt qua FB Lê Nguyễn Hương Trà, không khó để thấy rằng tất cả các bài đăng của mình, Trà đều hoặc là bóng gió xa xôi, hoặc là bôi nhọ đích danh các cán bộ chủ chốt trong nhân sự Đại hội Đảng lần thứ 13. Tất cả những status này không phải viết ra để chơi mà nó nhằm khơi mào cho những bình luận “khát máu” ở bên dưới mà Trà dung dưỡng. Không hiểu rằng, một người được cho là “có ăn có học” lại có cách sống và lối suy nghĩ lệch lạc đến như vậy. Phải chăng xã hội hiện đại xuất hiện thêm nghề “cào phím khóc thuê” và có những kẻ đam mê với “cơm nhà nước”?

Đặc biệt hôm 9/1/2021, trên FB của mình, Trà đăng status “Tiếp tục nóng hổi với Siêu cúp Bóng đá Việt Nam!”, Dù không trực tiếp đề cập, nhưng ai cũng hiểu Trà đang bàn đến chuyện nhân sự Đại hội đảng lần thứ 13. Dưới lớp vỏ “bình luận bóng đá”, Trà bố trí nhân sự hệt như cách BBC, VOA hay RFA từng bình luận sau Hội nghị Trung ương gần nhất. Lê Nguyễn Hương Trà đang lợi dụng chuyện nhân sự của Đảng để chọc ngoáy, phá phách, kích động và ly gián nội bộ, chia rẽ vùng miền. Có lẽ Lê Nguyễn Hương Trà đang cố tình lôi kéo sự chú ý của các cơ quan chức năng và muốn đón một cái tết vui vẻ, nồng ấm bên cạnh các “đồng sự” của mình.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Nước lã mà dội đầu vịt thì chẳng ăn thua gì cả.Có một sự thật là con vịt kêu quang quác hay con vịt kêu quàng quạc thì đều tắt ngỏm khi cho nó một nồi nước sôi..Bởi cũng đã có một sự thật đã diễn ra là :Mọi thứ giặc cỏ đều tắt ngỏm khi lực lượng an ninh các loại của VIỆT NAM ra tay.Đừng nghĩ rằng mọi việc làm ma quái ,dị dạng hoặc những thứ vải thưa có thể che được những thứ đuôi chồn cáo,mỏ lưỡi cú diều.LƯỚI PHÁP LUẬT ĐÃ QUÂY THÌ CHẠY TRỐN SAO ĐƯỢC CON NÀO ,THẰNG NÀO CỨ THỬ THÌ TẤT SẼ BIẾT.HƯƠNG TRÀ hay DŨNG vo va thì cũng dính thôi dù là có nhanh hay chậm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những nhà dâm chủ đấu tranh vì usd

   Xóa
  2. thử cắt hết bánh mì xem các cháu còn đòi huê hồng k

   Xóa
  3. Có lẽ Lê Nguyễn Hương Trà đang cố tình lôi kéo sự chú ý của các cơ quan chức năng và muốn đón một cái tết vui vẻ, nồng ấm bên cạnh các “đồng sự” của mình.

   Xóa
 2. Dưới lớp vỏ “bình luận bóng đá”, Trà bố trí nhân sự hệt như cách BBC, VOA hay RFA từng bình luận sau Hội nghị Trung ương gần nhất. Lê Nguyễn Hương Trà đang lợi dụng chuyện nhân sự của Đảng để chọc ngoáy, phá phách, kích động và ly gián nội bộ, chia rẽ vùng miền. Có lẽ Lê Nguyễn Hương Trà đang cố tình lôi kéo sự chú ý của các cơ quan chức năng và muốn đón một cái tết vui vẻ, nồng ấm bên cạnh các “đồng sự” của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đằng sau khẩu hiệu đấu tranh là nh tờ usd

   Xóa
 3. Nước lã mà dội đầu vịt thì chẳng ăn thua gì cả.Có một sự thật là con vịt kêu quang quác hay con vịt kêu quàng quạc thì đều tắt ngỏm khi cho nó một nồi nước sôi..Bởi cũng đã có một sự thật đã diễn ra là :Mọi thứ giặc cỏ đều tắt ngỏm khi lực lượng an ninh các loại của VIỆT NAM ra tay.Đừng nghĩ rằng mọi việc làm ma quái ,dị dạng hoặc những thứ vải thưa có thể che được những thứ đuôi chồn cáo,mỏ lưỡi cú diều.LƯỚI PHÁP LUẬT ĐÃ QUÂY THÌ CHẠY TRỐN SAO ĐƯỢC CON NÀO ,THẰNG NÀO CỨ THỬ THÌ TẤT SẼ BIẾT.HƯƠNG TRÀ hay DŨNG vo va thì cũng dính thôi dù là có nhanh hay chậm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy! sao đội rận chủ này mãi k mở đc mắt ra nhỉ

   Xóa
  2. phải gọi là cứng đầu. Con này fai thấy quan tài mới đổ lệ đc

   Xóa
 4. Là một kẻ chống phá làm thuê cho bọn rận chủ thì bao giờ Lê Nguyễn Hương Trà mới sáng mắt ra được. Chỉ có vào tù, hàng ngày tự vấn thì may ra mới tỉnh ngộ được chút ít thôi

  Trả lờiXóa
 5. Nước lã mà dội đầu vịt thì chẳng ăn thua gì cả.Có một sự thật là con vịt kêu quang quác hay con vịt kêu quàng quạc thì đều tắt ngỏm khi cho nó một nồi nước sôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao đội rận chủ này mãi k mở đc mắt ra nhỉ

   Xóa
 6. Dưới lớp vỏ “bình luận bóng đá”, Trà bố trí nhân sự hệt như cách BBC, VOA hay RFA từng bình luận sau Hội nghị Trung ương gần nhất. Lê Nguyễn Hương Trà đang lợi dụng chuyện nhân sự của Đảng để chọc ngoáy, phá phách, kích động và ly gián nội bộ, chia rẽ vùng miền. Có lẽ Lê Nguyễn Hương Trà đang cố tình lôi kéo sự chú ý của các cơ quan chức năng và muốn đón một cái tết vui vẻ, nồng ấm bên cạnh các “đồng sự” của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao đội rận chủ này mãi k mở đc mắt ra nhỉ

   Xóa
  2. Có lẽ Lê Nguyễn Hương Trà đang cố tình lôi kéo sự chú ý của các cơ quan chức năng và muốn đón một cái tết vui vẻ, nồng ấm bên cạnh các “đồng sự” của mình.

   Xóa
 7. Ngoại trưởng Cuba Rodriguez nhấn mạnh việc Mỹ liệt Cuba vào danh sách "liên tục hỗ trợ các hành động khủng bố quốc tế" là một động thái "giả nhân giả nghĩa" và "bất chấp đạo lý". Trong thông cáo của mình, Cuba cũng nhấn mạnh "Cuba mới là nạn nhân của chủ nghĩa khủng bố, với người dân của chúng tôi là những người hứng chịu trực tiếp. 3.478 người chết và 2.099 người tàn tật vì các hành vi của Chính phủ Mỹ hoặc những tổ chức được Mỹ bảo trợ".

  Trả lờiXóa
 8. những con số biết nói. Mỹ vẫn luôn đứng đằng sau gây hấn với các quốc gia CNXH

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao đội rận chủ này mãi k mở đc mắt ra nhỉ

   Xóa
  2. USD trân trọng tài trợ chương trình này

   Xóa
 9. Có lẽ Lê Nguyễn Hương Trà đang cố tình lôi kéo sự chú ý của các cơ quan chức năng và muốn đón một cái tết vui vẻ, nồng ấm bên cạnh các “đồng sự” của mình.

  Trả lờiXóa