Header Ads Widget

Responsive Advertisement

1 NĂM NGÀY MẤT LÊ ĐÌNH KÌNH: THỐI CẢ THỂ XÁC LẪN TƯ TƯỞNG

 Vậy là đã tròn 1 năm ngày lực lượng Công an tiêu diệt đối tượng đặc biệt nguy hiểm Lê Đình Kình bằng một viên đạn xuyên thấu trái tim đen tối. Những đối tượng mà trước đây xúi giục, kích động Lê Đình Kình cùng con cháu phạm tội thì đến nay lại tiếp tục tung hô rồi bày trò tưởng niệm cụ Kình như một nhân vật đáng kính nào đó.

 

1 NĂM NGÀY MẤT LÊ ĐÌNH KÌNH: THỐI CẢ THỂ XÁC LẪN TƯ TƯỞNG

Không biết đáng kính trong lòng giới dân chủ rởm cỡ nào nhưng đối với dư luận Việt Nam thì việc tiêu diệt Lê Đình Kình tại thời khắc đó là quá hợp lý bởi chẳng có thứ công dân lương thiện nào lại lăm le quả lựu đạn trong tay trực chờ ném về phía lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ cả. Ngay trước thời điểm bị triệt hạ, Lê Đình Kình đã nhẫn tâm chỉ đạo con cháu cùng các đối tượng khác sát hại dã man 3 cán bộ Công an đang làm nhiệm vụ bằng việc ném bom xăng và thiêu sống.

Một năm trôi qua thì cái xác Lê Đình Kình chắc chắn đã mục rỗng, tuy nhiên thứ phân hủy trước đó và sau này chính là nhân cách, là tư tưởng của một lão già thoái hóa biến chất. Từng công tác trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước nhưng khi trở về sinh sống tại làng xóm thì Lê Đình Kình lại cầm chịch đám con cháu hỗn hào chống đối chính quyền, phá làng phá xóm, biến làng quê yên bình trở nên xáo trộn, hỗn loạn, quê nghèo trở thành nơi chứa chấp nhiều đối tượng hình sự, người dân bỗng nhiên bị lôi kéo vào chuỗi hành vi vi phạm pháp luật của bố con ông Kình.

Di sản mà Lê Đình Kình để lại cho con cháu sau cái chết của hắn chính là hai án tử dành cho Lê Đình Công và Lê Đình Chức, kèm theo đó là hình phạt tù cho hàng loạt con cháu và đồng bọ của lão. Nếu xét về mặt hậu quả để lại thì Lê Đình Kình không khác nào kẻ tội đồ của dòng họ Lê Đình, kẻ phá làng phá xóm tận đáy xa hội. Nếu như Lê Đình Kình không bị lực lượng Công an tiêu diệt thì cũng không thể thoát khỏi án tử hình dành cho hành vi phạm tội đặc biể nguy hiểm của hắn.

Dù có cố lấp liếm, ngụy biện đến đâu thì đồng bọn cũng như giới dân chủ không thể che giấu bản chất đê hèn, ấu trĩ, man rợ của một lão già giả hươu giả nai này được. Nhân cách tồi tệ, mục đích đê hèn, âm mưu bẩn thỉu, thủ đoan man rợ sẽ mãi gắn liền với cái tên Lê Đình Kình.

Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Dù có cố lấp liếm, ngụy biện đến đâu thì đồng bọn cũng như giới dân chủ không thể che giấu bản chất đê hèn, ấu trĩ, man rợ của một lão già giả hươu giả nai này được. Nhân cách tồi tệ, mục đích đê hèn, âm mưu bẩn thỉu, thủ đoan man rợ sẽ mãi gắn liền với cái tên Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ cú diều thì bao giờ cũng ăn xác thối. Bọn giặc cỏ các loai thì bao giờ cũng bày trò xấu bẩn. Bởi vậy nên lũ cú diều lúc nào cũng bị xua đuổi và bọn giặc cỏ thì đều bị mọi người tẩy chay chửi rủa 'Lão giặc KÌNH gieo quả chống phá thì ắt phải gặt quả tiêu diệt .Mọi sự đã rõ ràng. Việc cúng giỗ lão KÌNH cũng là việc thường tình trong xã hội. Nhưng nếu lại bày trò này nọ kia khác để thế nọ thế kia để la lối chống đối ,phá rối xã hội ....thì chắc rằng :Đó hoàn toàn là những thứ không thể được dư luận xã hội chấp nhận THẬT ĐÚNG LÀ BỌN GIẶC CỎ CHỈ KHUẤY CỨT LÊN ĐỂ TỰ NGỬI MÀ THÔI.

  Trả lờiXóa
 3. Di sản mà Lê Đình Kình để lại cho con cháu sau cái chết của hắn chính là hai án tử dành cho Lê Đình Công và Lê Đình Chức, kèm theo đó là hình phạt tù cho hàng loạt con cháu và đồng bọ của lão. Nếu xét về mặt hậu quả để lại thì Lê Đình Kình không khác nào kẻ tội đồ của dòng họ Lê Đình, kẻ phá làng phá xóm tận đáy xa hội. Nếu như Lê Đình Kình không bị lực lượng Công an tiêu diệt thì cũng không thể thoát khỏi án tử hình dành cho hành vi phạm tội đặc biể nguy hiểm của hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Vậy là đã tròn 1 năm ngày lực lượng Công an tiêu diệt đối tượng đặc biệt nguy hiểm Lê Đình Kình bằng một viên đạn xuyên thấu trái tim đen tối. Những đối tượng mà trước đây xúi giục, kích động Lê Đình Kình cùng con cháu phạm tội thì đến nay lại tiếp tục tung hô rồi bày trò tưởng niệm cụ Kình như một nhân vật đáng kính nào đó.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết đáng kính trong lòng giới dân chủ rởm cỡ nào nhưng đối với dư luận Việt Nam thì việc tiêu diệt Lê Đình Kình tại thời khắc đó là quá hợp lý bởi chẳng có thứ công dân lương thiện nào lại lăm le quả lựu đạn trong tay trực chờ ném về phía lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ cả. Ngay trước thời điểm bị triệt hạ, Lê Đình Kình đã nhẫn tâm chỉ đạo con cháu cùng các đối tượng khác sát hại dã man 3 cán bộ Công an đang làm nhiệm vụ bằng việc ném bom xăng và thiêu sống.

  Trả lờiXóa
 6. Di sản mà Lê Đình Kình để lại cho con cháu sau cái chết của hắn chính là hai án tử dành cho Lê Đình Công và Lê Đình Chức, kèm theo đó là hình phạt tù cho hàng loạt con cháu và đồng bọ của lão. Nếu xét về mặt hậu quả để lại thì Lê Đình Kình không khác nào kẻ tội đồ của dòng họ Lê Đình, kẻ phá làng phá xóm tận đáy xa hội.

  Trả lờiXóa
 7. Đã một năm kể từ khi lão Kình chết và tiếp sau ông thì con cháu và những người "chiến hữu" cũng lần lượt nhận án tử hình,chung thân và ngồi tù. Hãy nhìn lấy hậu quả đó mà xem đúng hay sai

  Trả lờiXóa
 8. Dù có cố lấp liếm, ngụy biện đến đâu thì đồng bọn cũng như giới dân chủ không thể che giấu bản chất đê hèn, ấu trĩ, man rợ của một lão già giả hươu giả nai này được. Nhân cách tồi tệ, mục đích đê hèn, âm mưu bẩn thỉu, thủ đoan man rợ sẽ mãi gắn liền với cái tên Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 9. Dù có cố lấp liếm, ngụy biện đến đâu thì đồng bọn cũng như giới dân chủ không thể che giấu bản chất đê hèn, ấu trĩ, man rợ của một lão già giả hươu giả nai này được. Nhân cách tồi tệ, mục đích đê hèn, âm mưu bẩn thỉu, thủ đoan man rợ sẽ mãi gắn liền với cái tên Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 10. Một năm trôi qua thì cái xác Lê Đình Kình chắc chắn đã mục rỗng, tuy nhiên thứ phân hủy trước đó và sau này chính là nhân cách, là tư tưởng của một lão già thoái hóa biến chất. Từng công tác trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước nhưng khi trở về sinh sống tại làng xóm thì Lê Đình Kình lại cầm chịch đám con cháu hỗn hào chống đối chính quyền, phá làng phá xóm, biến làng quê yên bình trở nên xáo trộn, hỗn loạn, quê nghèo trở thành nơi chứa chấp nhiều đối tượng hình sự, người dân bỗng nhiên bị lôi kéo vào chuỗi hành vi vi phạm pháp luật của bố con ông Kình.

  Trả lờiXóa
 11. Di sản mà Lê Đình Kình để lại cho con cháu sau cái chết của hắn chính là hai án tử dành cho Lê Đình Công và Lê Đình Chức, kèm theo đó là hình phạt tù cho hàng loạt con cháu và đồng bọ của lão. Nếu xét về mặt hậu quả để lại thì Lê Đình Kình không khác nào kẻ tội đồ của dòng họ Lê Đình, kẻ phá làng phá xóm tận đáy xa hội. Nếu như Lê Đình Kình không bị lực lượng Công an tiêu diệt thì cũng không thể thoát khỏi án tử hình dành cho hành vi phạm tội đặc biể nguy hiểm của hắn.

  Trả lờiXóa