Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ CUỒNG MỸ SAO KHÔNG NHẮC ĐẾN CHUYỆN TUỔI TÁC CỦA TỔNG THỐNG?

 Ngày 14/12 (giờ Mỹ), 538 đại cử tri Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu nhằm chính thức hóa kết quả cuộc bầu cử ngày 3/11 vừa qua. Theo đó, ứng cử viên đảng Dân chủ, ông Joe Biden chính thức trở thành tân Tổng thống thứ 46 của Mỹ. Theo truyền thông Mỹ, kết quả bỏ phiếu đại cử tri tại hầu hết các tiểu bang đã xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong ngày bẩu cử và chưa có bất ngờ nào xảy ra về số phiếu đại cử tri. Chiến thắng của ông Joe Biden được coi là dấu chấm hết cho các nỗ lực pháp lý của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump nhằm đảo ngược thất bại trong cuộc bầu cử vừa qua.

 

DÂN CHỦ CUỒNG MỸ SAO KHÔNG NHẮC ĐẾN CHUYỆN TUỔI TÁC CỦA TỔNG THỐNG?

Tổng thống Mỹ thứ 46 Biden (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1942), tức là năm nay vị Tân Tổng thống Mỹ đã 78 tuổi, nếu hết nhiệm kỳ tới thì Tổng thống Biden đã 82 tuổi, độ tuổi khá cao đối với một chính trị gia. Theo quy định của Hiến pháp Hoa Kỳ không có giới hạn tối đa về độ tuổi mà chỉ quy định độ tuổi tối thiểu là 35 tuổi, là một công dân Mỹ được sinh ra tại Hoa Kỳ, thường trú nhân tại Hoa Kỳ ít nhất là 14 năm.

Giường như các đối tượng chống đối Việt Nam, bêu xấu độ tuổi của lãnh đạo Việt Nam lại không thấy có ý kiến gì về độ tuổi của Tổng thống Mỹ hay các vị chính khách khác ở xứ sở Hoa Kỳ. Nếu như ở Việt Nam mà bầu bán ra một vị lãnh đạo có độ tuổi xấp xỉ U80 thì chắc chắn sẽ bị bọn chúng gào thét chửi rủa trên các trang mạng xã hội ngay lập tức.

Đại hội Đảng sắp diễn ra cũng là thời điểm các đối tượng xấu lợi dụng tuyên truyền thông tin xuyên tạc xoay quanh vấn đề nhân sự của Đại hội, đặc biệt vấn đề độ tuổi của nhân sự được dự kiến luôn là chủ đề được bọn chúng nhằm vào bôi nhọ, phỉ báng. Chuyện độ tuổi của chính khác là rất cũ ở Việt Nam và trên toàn thế giới nhưng các đối tượng dân chủ cuồng Mỹ lại chỉ tuyên truyền phỉ báng Việt Nam mà thôi.

Ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, việc bầu bán lãnh đạo chủ chốt hầu như không đề cập đến độ đuổi mà chỉ quan tâm đến sự tín nhiệm của người dân và tình độ của vị chính khác đó. Bất cứ ai còn đủ sức khỏe để cống hiến thì đều có cơ hội được bầu vào các vị trí chủ chốt của đất nước, vấn đề này được Hiến pháp và pháp luật quy định rõ ràng. Mặt khác các đối tượng dân chủ cuồng Mỹ chỉ chiếm số rất ít trong xã hội nên việc chúng đưa thông tin sai lệch về độ tuổi của lãnh đạo cũng không làm ảnh hưởng gì đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta.

Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Tổng thống Mỹ thứ 46 Biden (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1942), tức là năm nay vị Tân Tổng thống Mỹ đã 78 tuổi, nếu hết nhiệm kỳ tới thì Tổng thống Biden đã 82 tuổi, độ tuổi khá cao đối với một chính trị gia. Theo quy định của Hiến pháp Hoa Kỳ không có giới hạn tối đa về độ tuổi mà chỉ quy định độ tuổi tối thiểu là 35 tuổi, là một công dân Mỹ được sinh ra tại Hoa Kỳ, thường trú nhân tại Hoa Kỳ ít nhất là 14 năm.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội Đảng sắp diễn ra cũng là thời điểm các đối tượng xấu lợi dụng tuyên truyền thông tin xuyên tạc xoay quanh vấn đề nhân sự của Đại hội, đặc biệt vấn đề độ tuổi của nhân sự được dự kiến luôn là chủ đề được bọn chúng nhằm vào bôi nhọ, phỉ báng. Chuyện độ tuổi của chính khác là rất cũ ở Việt Nam và trên toàn thế giới nhưng các đối tượng dân chủ cuồng Mỹ lại chỉ tuyên truyền phỉ báng Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bất cứ ai còn đủ sức khỏe để cống hiến thì đều có cơ hội được bầu vào các vị trí chủ chốt của đất nước, vấn đề này được Hiến pháp và pháp luật quy định rõ ràng

  Trả lờiXóa
 4. Theo quy định của Hiến pháp Hoa Kỳ không có giới hạn tối đa về độ tuổi mà chỉ quy định độ tuổi tối thiểu là 35 tuổi, là một công dân Mỹ được sinh ra tại Hoa Kỳ, thường trú nhân tại Hoa Kỳ ít nhất là 14 năm

  Trả lờiXóa
 5. Giường như các đối tượng chống đối Việt Nam, bêu xấu độ tuổi của lãnh đạo Việt Nam lại không thấy có ý kiến gì về độ tuổi của Tổng thống Mỹ hay các vị chính khách khác ở xứ sở Hoa Kỳ. Nếu như ở Việt Nam mà bầu bán ra một vị lãnh đạo có độ tuổi xấp xỉ U80 thì chắc chắn sẽ bị bọn chúng gào thét chửi rủa trên các trang mạng xã hội ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 6. Ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, việc bầu bán lãnh đạo chủ chốt hầu như không đề cập đến độ đuổi mà chỉ quan tâm đến sự tín nhiệm của người dân và tình độ của vị chính khác đó. Bất cứ ai còn đủ sức khỏe để cống hiến thì đều có cơ hội được bầu vào các vị trí chủ chốt của đất nước, vấn đề này được Hiến pháp và pháp luật quy định rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 7. Chiến thắng của ông Joe Biden được coi là dấu chấm hết cho các nỗ lực pháp lý của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump nhằm đảo ngược thất bại trong cuộc bầu cử vừa qua

  Trả lờiXóa
 8. các đối tượng dân chủ cuồng Mỹ chỉ chiếm số rất ít trong xã hội nên việc chúng đưa thông tin sai lệch về độ tuổi của lãnh đạo cũng không làm ảnh hưởng gì đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày 14/12 (giờ Mỹ), 538 đại cử tri Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu nhằm chính thức hóa kết quả cuộc bầu cử ngày 3/11 vừa qua. Theo đó, ứng cử viên đảng Dân chủ, ông Joe Biden chính thức trở thành tân Tổng thống thứ 46 của Mỹ. Theo truyền thông Mỹ, kết quả bỏ phiếu đại cử tri tại hầu hết các tiểu bang đã xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong ngày bẩu cử và chưa có bất ngờ nào xảy ra về số phiếu đại cử tri

  Trả lờiXóa
 10. Bất cứ ai còn đủ sức khỏe để cống hiến thì đều có cơ hội được bầu vào các vị trí chủ chốt của đất nước, vấn đề này được Hiến pháp và pháp luật quy định rõ ràng

  Trả lờiXóa
 11. Nếu như ở Việt Nam mà bầu bán ra một vị lãnh đạo có độ tuổi xấp xỉ U80 thì chắc chắn sẽ bị bọn chúng gào thét chửi rủa trên các trang mạng xã hội ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 12. Bất cứ ai còn đủ sức khỏe để cống hiến thì đều có cơ hội được bầu vào các vị trí chủ chốt của đất nước, vấn đề này được Hiến pháp và pháp luật quy định rõ ràng. Mặt khác các đối tượng dân chủ cuồng Mỹ chỉ chiếm số rất ít trong xã hội nên việc chúng đưa thông tin sai lệch về độ tuổi của lãnh đạo cũng không làm ảnh hưởng gì đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Tổng thống Mỹ thứ 46 Biden (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1942), tức là năm nay vị Tân Tổng thống Mỹ đã 78 tuổi, nếu hết nhiệm kỳ tới thì Tổng thống Biden đã 82 tuổi, độ tuổi khá cao đối với một chính trị gia. Theo quy định của Hiến pháp Hoa Kỳ không có giới hạn tối đa về độ tuổi mà chỉ quy định độ tuổi tối thiểu là 35 tuổi, là một công dân Mỹ được sinh ra tại Hoa Kỳ, thường trú nhân tại Hoa Kỳ ít nhất là 14 năm.

  Trả lờiXóa
 14. Giường như các đối tượng chống đối Việt Nam, bêu xấu độ tuổi của lãnh đạo Việt Nam lại không thấy có ý kiến gì về độ tuổi của Tổng thống Mỹ hay các vị chính khách khác ở xứ sở Hoa Kỳ. Nếu như ở Việt Nam mà bầu bán ra một vị lãnh đạo có độ tuổi xấp xỉ U80 thì chắc chắn sẽ bị bọn chúng gào thét chửi rủa trên các trang mạng xã hội ngay lập tức.

  Trả lờiXóa