Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN HUỲNH DUY THỨC VẪN CHƯA CHẾT SAO?

Sống dai như dân chủ là có thật khi nhà dân chủ cốt cán Trần Huỳnh Duy Thức vẫn còn sống nhăn răng sau nhiều lần tuyên bố tuyệt thực dài ngày, những lần tuyệt thực của anh chàng này không còn tính theo ngày nữa mà phải tính theo tuần, theo tháng.

 

TRẦN HUỲNH SUY THỨC VẪN CHƯA CHẾT SAO?

Mới đây, theo tiết lộ từ phía gia đình Trần Huỳnh Duy Thức thì anh chàng này đang thực hiện kế hoạch tuyệt thực nhằm phản đối chuyện Tòa án không thèm ngó ngàng gì đến đơn kêu oan của hắn, khác hẳn với những đối tượng khác là Thức tỏ vẻ ủng hộ Trại giam bởi cán bộ Trại giam đã gửi đơn kêu oan của Thức cho Tòa án theo đúng quy trình. Phạm nhân nào cũng lầy lội như này thì quá tốt, nhà nước đỡ tốn tiền cơm nuôi hàng tháng.

Có vẻ như lần này Thức hạ quyết tâm tuyệt thực đến chết khi nói lời trăn trối với người nhà khi đến thăm: “Tôi xin lỗi vì đã không đi được đến thành công với các bạn, hãy tiếp tục con đường khai sáng cho dân tộc và cho nhân loại, các cuộc đấu tranh cần hướng đến thượng tôn Quyền con người, hãy tận dụng sự ra đi của tôi để đẩy cuộc đấu tranh này đến cuối cùng trong năm nay và năm sau. Cảm ơn mọi người, tôi sẽ luôn nhớ theo các bạn”.

Tính đến ngày hôm nay thì anh chàng này đã tuyên bố tuyệt thực gần 20 ngày trời nhưng trại giam vẫn chưa thông báo phát tang cho phạm nhân này thì quả thật lạ lùng. Nhưng thật ra thì cũng đã rất nhiều lần Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực kiểu như này nhưng cho đến hiện tại vẫn rất khỏe mạnh, sung sức tham gia phá hoại cũng đám dân chủ nếu được ra tù.

Việc tuyên bố tuyệt thực cũng chỉ là chiêu trò diễn xuất của đám dân chủ nhằm kêu gọi sự can thiệp, tác động vào quá trình thi hành án những đối tượng này. Một mặt vừa tuyên truyền xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân để hạ thấp uy tín của các cơ quan nhà nước, mặt khác kêu gọi các thế lực tư bản ra tay đòi trả tự do cho các phạm nhân chính trị như Trần Huỳnh Duy Thức

Trần Huỳnh Duy Thức bị kết án 16 năm tù giam và 5 năm quản chế hồi 2009, sau khi bị kết tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tính ra thì cũng còn vài năm nữa Thức mới được ra tù nên chắc lần này vẫn chưa chết hẳn đâu, sẽ còn nhiều lần tuyệt thực kế tiếp trong tương lai. Nhưng suy cho cùng vẫn hy vọng lần này Trần Huỳnh Duy Thức thực hiện đúng theo lời nói là sẽ tuyệt thực đến chết, chứ cứ tuyên bố “mõm” nhiều lần tuyệt thực mà vẫn chưa chết thì mất uy tín quá.

Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Tính ra thì cũng còn vài năm nữa Thức mới được ra tù nên chắc lần này vẫn chưa chết hẳn đâu, sẽ còn nhiều lần tuyệt thực kế tiếp trong tương lai. Nhưng suy cho cùng vẫn hy vọng lần này Trần Huỳnh Duy Thức thực hiện đúng theo lời nói là sẽ tuyệt thực đến chết, chứ cứ tuyên bố “mõm” nhiều lần tuyệt thực mà vẫn chưa chết thì mất uy tín quá.

  Trả lờiXóa
 2. Dù có thế nào thì thằng tù THỨC cũng vẫn phải chấp hành án tù..Dù có làm như thế nào thì thằng THỨC cũng không thể đòi hỏi một cái gì cả khi đang là một thằng tù không chịu cải tạo. Và như vậy thì cũng chẳng có một thứ gì có thể lu loa can thiệp để thằng tù THỨC được thả trước thời hạn.Và trên hết là :Sau khi mãn hạn tù thì thằng THỨC vẫn sẽ lại bị kết án nếu còn tái phạm luật pháp .

  Trả lờiXóa
 3. Việc tuyên bố tuyệt thực cũng chỉ là chiêu trò diễn xuất của đám dân chủ nhằm kêu gọi sự can thiệp, tác động vào quá trình thi hành án những đối tượng này. Một mặt vừa tuyên truyền xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân để hạ thấp uy tín của các cơ quan nhà nước, mặt khác kêu gọi các thế lực tư bản ra tay đòi trả tự do cho các phạm nhân chính trị như Trần Huỳnh Duy Thức

  Trả lờiXóa
 4. Có vẻ như lần này Thức hạ quyết tâm tuyệt thực đến chết thật rồi

  Trả lờiXóa
 5. khác hẳn với những đối tượng khác là Thức tỏ vẻ ủng hộ Trại giam bởi cán bộ Trại giam đã gửi đơn kêu oan của Thức cho Tòa án theo đúng quy trình. Phạm nhân nào cũng lầy lội như này thì quá tốt, nhà nước đỡ tốn tiền cơm nuôi hàng tháng

  Trả lờiXóa
 6. Việc tuyên bố tuyệt thực cũng chỉ là chiêu trò diễn xuất của đám dân chủ nhằm kêu gọi sự can thiệp, tác động vào quá trình thi hành án những đối tượng này. Một mặt vừa tuyên truyền xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân để hạ thấp uy tín của các cơ quan nhà nước, mặt khác kêu gọi các thế lực tư bản ra tay đòi trả tự do cho các phạm nhân chính trị như Trần Huỳnh Duy Thức

  Trả lờiXóa
 7. Trần Huỳnh Duy Thức bị kết án 16 năm tù giam và 5 năm quản chế hồi 2009, sau khi bị kết tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tính ra thì cũng còn vài năm nữa Thức mới được ra tù nên chắc lần này vẫn chưa chết hẳn đâu, sẽ còn nhiều lần tuyệt thực kế tiếp trong tương lai. Nhưng suy cho cùng vẫn hy vọng lần này Trần Huỳnh Duy Thức thực hiện đúng theo lời nói là sẽ tuyệt thực đến chết, chứ cứ tuyên bố “mõm” nhiều lần tuyệt thực mà vẫn chưa chết thì mất uy tín quá.

  Trả lờiXóa
 8. Sống dai như dân chủ là có thật khi nhà dân chủ cốt cán Trần Huỳnh Duy Thức vẫn còn sống nhăn răng sau nhiều lần tuyên bố tuyệt thực dài ngày, những lần tuyệt thực của anh chàng này không còn tính theo ngày nữa mà phải tính theo tuần, theo tháng.

  Trả lờiXóa
 9. Sống dai như dân chủ là có thật khi nhà dân chủ cốt cán Trần Huỳnh Duy Thức vẫn còn sống nhăn răng sau nhiều lần tuyên bố tuyệt thực dài ngày, những lần tuyệt thực của anh chàng này không còn tính theo ngày nữa mà phải tính theo tuần, theo tháng.

  Trả lờiXóa
 10. Tính ra thì cũng còn vài năm nữa Thức mới được ra tù nên chắc lần này vẫn chưa chết hẳn đâu, sẽ còn nhiều lần tuyệt thực kế tiếp trong tương lai. Nhưng suy cho cùng vẫn hy vọng lần này Trần Huỳnh Duy Thức thực hiện đúng theo lời nói là sẽ tuyệt thực đến chết, chứ cứ tuyên bố “mõm” nhiều lần tuyệt thực mà vẫn chưa chết thì mất uy tín quá.

  Trả lờiXóa
 11. Có vẻ như lần này Thức hạ quyết tâm tuyệt thực đến chết khi nói lời trăn trối với người nhà khi đến thăm: “Tôi xin lỗi vì đã không đi được đến thành công với các bạn, hãy tiếp tục con đường khai sáng cho dân tộc và cho nhân loại, các cuộc đấu tranh cần hướng đến thượng tôn Quyền con người, hãy tận dụng sự ra đi của tôi để đẩy cuộc đấu tranh này đến cuối cùng trong năm nay và năm sau. Cảm ơn mọi người, tôi sẽ luôn nhớ theo các bạn”.

  Trả lờiXóa
 12. iệc tuyên bố tuyệt thực cũng chỉ là chiêu trò diễn xuất của đám dân chủ nhằm kêu gọi sự can thiệp, tác động vào quá trình thi hành án những đối tượng này. Một mặt vừa tuyên truyền xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân để hạ thấp uy tín của các cơ quan nhà nước, mặt khác kêu gọi các thế lực tư bản ra tay đòi trả tự do cho các phạm nhân chính trị như Trần Huỳnh Duy Thức

  Trả lờiXóa
 13. Trần Huỳnh Duy Thức bị kết án 16 năm tù giam và 5 năm quản chế hồi 2009, sau khi bị kết tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tính ra thì cũng còn vài năm nữa Thức mới được ra tù nên chắc lần này vẫn chưa chết hẳn đâu, sẽ còn nhiều lần tuyệt thực kế tiếp trong tương lai. Nhưng suy cho cùng vẫn hy vọng lần này Trần Huỳnh Duy Thức thực hiện đúng theo lời nói là sẽ tuyệt thực đến chết, chứ cứ tuyên bố “mõm” nhiều lần tuyệt thực mà vẫn chưa chết thì mất uy tín quá.

  Trả lờiXóa
 14. Việc tuyên bố tuyệt thực cũng chỉ là chiêu trò diễn xuất của đám dân chủ nhằm kêu gọi sự can thiệp, tác động vào quá trình thi hành án những đối tượng này. Một mặt vừa tuyên truyền xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân để hạ thấp uy tín của các cơ quan nhà nước, mặt khác kêu gọi các thế lực tư bản ra tay đòi trả tự do cho các phạm nhân chính trị như Trần Huỳnh Duy Thức

  Trả lờiXóa
 15. Sống dai như dân chủ là có thật khi nhà dân chủ cốt cán Trần Huỳnh Duy Thức vẫn còn sống nhăn răng sau nhiều lần tuyên bố tuyệt thực dài ngày, những lần tuyệt thực của anh chàng này không còn tính theo ngày nữa mà phải tính theo tuần, theo tháng.

  Trả lờiXóa