Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“NHÓM BÀN LUẬN KINH TẾ - CHÍNH TRỊ” SẼ ĐƯỢC TỤ HỌP TRONG TRẠI GIAM

Tại phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân Tp Hồ Chí Minh đã tuyên phạt các bị cáo thuộc một hội nhóm có danh xưng “Nhóm bàn luận kinh tế - chính trị” với tội danh lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật hình sự.

 

“NHÓM BÀN LUẬN KINH TẾ - CHÍNH TRỊ” SẼ ĐƯỢC TỤ HỌP TRONG TRẠI GIAM

Cả nhóm lĩnh tổng cộng 45 tháng tù giam, trong đó bị cáo Nguyễn Đăng Thương bị tuyên 18 tháng tù giam, bị cáo Huỳnh Anh Khoa 15 tháng tù và bị cáo Trần Trọng Khải 12 tháng tù giam về cùng tội danh nêu trên. Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhóm người lợi dụng vấn đề dân chủ tụ họp ở trong trại giam, thoải mái đàm đạo về những việc mà bọn chúng đã vi phạm pháp luật.

Theo bản án của Tòa đã chỉ rõ, các bị cáo trên đã lợi dụng mạng xã hội sử thành lập, quản trị và duy trì trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” để viết, đăng tải và chia sẻ những bài viết xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đăng Thương và Huỳnh Anh Khoa là hai đối tượng cốt cán giữ vai trò quản trị viên của trang fanpage. Hành vi của các bị cáo làm ảnh hưởng đến lợi ích, uy tín của Nhà nước, nhiều thông tin sai lệch bị phát tán gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Mặc dù tên nhóm là “Bàn luận kinh tế - chính trị” nhưng bản chất vấn không hề thay đổi như bao nhóm dân chủ khác, âm mưu cốt lõi của bọn chúng vẫn là phá hoại Việt Nam và chống chính quyền nhân dân. Bàn luận thì ít nhưng Thương và đồng bọn thường xuyên viết và đăng tải thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến lợi ích của nhà nước Việt Nam. Giống như các diễn đàn dân chủ khác được lập ra tràn lan, viết về dân chủ thì ít mà chủ yếu là lợi dụng các quyền dân chủ để xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

Cái kết vào trại giam được dự báo từ trước và là số phận chung cho những kẻ đi theo con đường mà các thế lực thù địch đã vạch sẵn cho những con thiêu thân mang tên “dân chủ” lao đầu đi theo. Toàn bộ thành viên của trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” sẽ được nhóm họp thời gian dài tại trại giam. Hy vọng sau thời gian này thì bọn chúng sẽ quay đầu làm bờ, biết ăn năn hối cải về những hành vi sai phạm do mình gây ra.

Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Cả nhóm lĩnh tổng cộng 45 tháng tù giam, trong đó bị cáo Nguyễn Đăng Thương bị tuyên 18 tháng tù giam, bị cáo Huỳnh Anh Khoa 15 tháng tù và bị cáo Trần Trọng Khải 12 tháng tù giam về cùng tội danh nêu trên. Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhóm người lợi dụng vấn đề dân chủ tụ họp ở trong trại giam, thoải mái đàm đạo về những việc mà bọn chúng đã vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Cái kết vào trại giam được dự báo từ trước và là số phận chung cho những kẻ đi theo con đường mà các thế lực thù địch đã vạch sẵn cho những con thiêu thân mang tên “dân chủ” lao đầu đi theo. Toàn bộ thành viên của trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” sẽ được nhóm họp thời gian dài tại trại giam. Hy vọng sau thời gian này thì bọn chúng sẽ quay đầu làm bờ, biết ăn năn hối cải về những hành vi sai phạm do mình gây ra

  Trả lờiXóa
 3. Bàn luận kinh tế nhưng toàn nói để làm hại kinh tế xã hội .Bàn luận chính trị chỉ để kích động xã hội náo loạn ,lật đổ chính quyền . Như vậy thì phải bị đi tù và trở thành" nhà đấu tranh ở tù ". THẾ THÔI

  Trả lờiXóa
 4. Tòa án nhân dân Tp Hồ Chí Minh đã tuyên phạt các bị cáo thuộc một hội nhóm có danh xưng “Nhóm bàn luận kinh tế - chính trị” với tội danh lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù tên nhóm là “Bàn luận kinh tế - chính trị” nhưng bản chất vấn không hề thay đổi như bao nhóm dân chủ khác, âm mưu cốt lõi của bọn chúng vẫn là phá hoại Việt Nam và chống chính quyền nhân dân. Bàn luận thì ít nhưng Thương và đồng bọn thường xuyên viết và đăng tải thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến lợi ích của nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù tên nhóm là “Bàn luận kinh tế - chính trị” nhưng bản chất vấn không hề thay đổi như bao nhóm dân chủ khác, âm mưu cốt lõi của bọn chúng vẫn là phá hoại Việt Nam và chống chính quyền nhân dân. Bàn luận thì ít nhưng Thương và đồng bọn thường xuyên viết và đăng tải thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến lợi ích của nhà nước Việt Nam. Giống như các diễn đàn dân chủ khác được lập ra tràn lan, viết về dân chủ thì ít mà chủ yếu là lợi dụng các quyền dân chủ để xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 7. Theo bản án của Tòa đã chỉ rõ, các bị cáo trên đã lợi dụng mạng xã hội sử thành lập, quản trị và duy trì trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” để viết, đăng tải và chia sẻ những bài viết xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đăng Thương và Huỳnh Anh Khoa là hai đối tượng cốt cán giữ vai trò quản trị viên của trang fanpage. Hành vi của các bị cáo làm ảnh hưởng đến lợi ích, uy tín của Nhà nước, nhiều thông tin sai lệch bị phát tán gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. các bị cáo trên đã lợi dụng mạng xã hội sử thành lập, quản trị và duy trì trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” để viết, đăng tải và chia sẻ những bài viết xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đăng Thương và Huỳnh Anh Khoa là hai đối tượng cốt cán giữ vai trò quản trị viên của trang fanpage. Hành vi của các bị cáo làm ảnh hưởng đến lợi ích, uy tín của Nhà nước, nhiều thông tin sai lệch bị phát tán gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Cái kết vào trại giam được dự báo từ trước và là số phận chung cho những kẻ đi theo con đường mà các thế lực thù địch đã vạch sẵn cho những con thiêu thân mang tên “dân chủ” lao đầu đi theo. Toàn bộ thành viên của trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” sẽ được nhóm họp thời gian dài tại trại giam. Hy vọng sau thời gian này thì bọn chúng sẽ quay đầu làm bờ, biết ăn năn hối cải về những hành vi sai phạm do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 10. Cả nhóm lĩnh tổng cộng 45 tháng tù giam, trong đó bị cáo Nguyễn Đăng Thương bị tuyên 18 tháng tù giam, bị cáo Huỳnh Anh Khoa 15 tháng tù và bị cáo Trần Trọng Khải 12 tháng tù giam về cùng tội danh nêu trên. Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhóm người lợi dụng vấn đề dân chủ tụ họp ở trong trại giam, thoải mái đàm đạo về những việc mà bọn chúng đã vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn bộ thành viên của trang “Bàn luận về kinh tế chính trị” sẽ được nhóm họp thời gian dài tại trại giam. Hy vọng sau thời gian này thì bọn chúng sẽ quay đầu làm bờ, biết ăn năn hối cải về những hành vi sai phạm do mình gây ra.

  Trả lờiXóa