Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ẾCH CHẾT TẠI MIỆNG: TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH ĐÃ BỊ QUAN TRÊN BẾ ĐI

 Sau một thời gian dài vạ miệng trên mạng internet mà không biết đường lui, Trương Châu Hữu Danh chính thức bị quan trên bế đi mà không một lời từ biệt với anh em đồng lõa ở bên ngoài. Mọi người chỉ biết khi Công an Tp Cần Thơ ra thông báo về việc bắt anh chàng ít tài nhiều tật này.

 

ẾCH CHẾT TẠI MIỆNG: TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH ĐÃ BỊ QUAN TRÊN BẾ ĐI

Nghe thiên hạ đồn thổi thì Trương Châu Hữu Danh bị bắt và khởi tố về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, được quy định tại Điều 331, Bộ luật hình sự 2015. Nó lại trái ngược hoàn toàn so với những gì mà Danh thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội đó là ủng hộ, bảo vệ, phát huy quyền dân chủ, quyền tự do của cá nhân, thay vào đó là anh bị bắt vì lợi dụng những quyền này để xâm phạm lợi ích của Nhà nước hay quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

Trương Châu Hữu Danh sinh năm 1982, tại ấp Vĩnh Hòa, xã An Vĩnh Ngãi, TP Tân An, Long An, từng là phóng viên của một số tờ báo. Đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các trậm BOT để viết và đăng tải thông tin sai lệch, kích động tập trung đông người tại các trạm BOT để gây rối, khiến các trạm BOT không thể hoạt động bình thường khi có sự xuất hiện của Trương Châu Hữu Danh.

Trương Châu Hữu Danh “nổi” trên mạng xã hội khi phản đối các trạm BOT như: BOT Cai Lậy, BOT T2…Hình ảnh, clip của Danh xuất hiện tại các BOT được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trang facebook và fanpage cùng tên “Trương Châu Hữu Danh” thu hút hàng nghìn theo dõi và bình luận. Tất nhiên thì việc phản đối này không có căn cứ gì, chỉ cần xuất hiện và chửi ổng lên theo đám lái xe không chịu nộp phí dịch vụ là có thể nổi tiếng được rồi. Hành động của Danh nhiều lần bị cơ quan chức năng “tuýt còi” để chấm dứt nhưng mọi chuyện vẫn tái diễn như nước đổ đầu vịt.

Mới đây vào đầu tháng 8, Trương Châu Hữu Danh liên tục có các bài viết trên facebook cá nhân xung quanh vụ Nguyễn Hoàng Trung Kiên (30 tuổi, ngụ thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) uống thuốc trừ sâu tự tử vì bị phạt 9 tháng tù giam. Thay vì tìm hiểu bản chất của vụ án đó thì Trương Châu Hữu Danh đã vội vã lên mạng viết bậy như đứa trẻ mẫu giáo: “Cần Thơ, cán bộ được duyệt ấp A mà dám xông qua ấp B giành đất với dân, lại được toà bảo vệ. Nạn nhân bị cướp đất, bị tống vô tù, phải tự sát. Vậy mà nằm viện cấp cứu chưa được 48 tiếng đã bị đoàn cán bộ vào tận giường bệnh đưa đi thi hành án…”.

Chà đạp các quy định của pháp luật, coi thường cơ quan chức năng, bỏ ngoài tai mọi lời can ngăn của đồng nghiệp, Trương Châu Hữu Danh vẫn cắm đầu đi theo con đường riêng anh đã chọn mà điểm đến duy nhất luôn là trại giam. Hữu Danh chỉ nổi tiếng trong đám dân chủ rởm chứ trong dư luận cả nước không hề biết đến tên tuổi này, có chăng chỉ là kẻ hay phá bĩnh tại các trạm BOT. Cây đã lặng mà gió chẳng ngừng, khi cơ quan chức năng đã giơ cao đánh khẽ chỉ nhẹ nhàng thuyết phục nhưng Trương Châu Hữu Danh với cái miệng ông ổng của mình tiếp tục văng “bậy” thì kết quả tất yếu là sẽ bị xích lại mà thôi. Lần này thì không còn chuyện thuyết phục nữa mà sẽ là có án, án dài ngày để những kẻ như Danh bớt đi cái tính “sủa bậy” trên các trang mạng xã hội.

Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Trương Châu Hữu Danh sinh năm 1982, tại ấp Vĩnh Hòa, xã An Vĩnh Ngãi, TP Tân An, Long An, từng là phóng viên của một số tờ báo. Đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các trậm BOT để viết và đăng tải thông tin sai lệch, kích động tập trung đông người tại các trạm BOT để gây rối, khiến các trạm BOT không thể hoạt động bình thường khi có sự xuất hiện của Trương Châu Hữu Danh.

  Trả lờiXóa
 2. Chà đạp các quy định của pháp luật, coi thường cơ quan chức năng, bỏ ngoài tai mọi lời can ngăn của đồng nghiệp, Trương Châu Hữu Danh vẫn cắm đầu đi theo con đường riêng anh đã chọn mà điểm đến duy nhất luôn là trại giam

  Trả lờiXóa
 3. Danh thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội đó là ủng hộ, bảo vệ, phát huy quyền dân chủ, quyền tự do của cá nhân, thay vào đó là anh bị bắt vì lợi dụng những quyền này để xâm phạm lợi ích của Nhà nước hay quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 4. Cây đã lặng mà gió chẳng ngừng, khi cơ quan chức năng đã giơ cao đánh khẽ chỉ nhẹ nhàng thuyết phục nhưng Trương Châu Hữu Danh với cái miệng ông ổng của mình tiếp tục văng “bậy” thì kết quả tất yếu là sẽ bị xích lại mà thôi. Lần này thì không còn chuyện thuyết phục nữa mà sẽ là có án, án dài ngày để những kẻ như Danh bớt đi cái tính “sủa bậy” trên các trang mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 5. Đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các trậm BOT để viết và đăng tải thông tin sai lệch, kích động tập trung đông người tại các trạm BOT để gây rối, khiến các trạm BOT không thể hoạt động bình thường khi có sự xuất hiện của Trương Châu Hữu Danh.

  Trả lờiXóa
 6. Cây đã lặng mà gió chẳng ngừng, khi cơ quan chức năng đã giơ cao đánh khẽ chỉ nhẹ nhàng thuyết phục nhưng Trương Châu Hữu Danh với cái miệng ông ổng của mình tiếp tục văng “bậy” thì kết quả tất yếu là sẽ bị xích lại mà thôi. Lần này thì không còn chuyện thuyết phục nữa mà sẽ là có án, án dài ngày để những kẻ như Danh bớt đi cái tính “sủa bậy” trên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe thiên hạ đồn thổi thì Trương Châu Hữu Danh bị bắt và khởi tố về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, được quy định tại Điều 331, Bộ luật hình sự 2015. Nó lại trái ngược hoàn toàn so với những gì mà Danh thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội đó là ủng hộ, bảo vệ, phát huy quyền dân chủ, quyền tự do của cá nhân, thay vào đó là anh bị bắt vì lợi dụng những quyền này để xâm phạm lợi ích của Nhà nước hay quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 8. Trương Châu Hữu Danh “nổi” trên mạng xã hội khi phản đối các trạm BOT như: BOT Cai Lậy, BOT T2…Hình ảnh, clip của Danh xuất hiện tại các BOT được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trang facebook và fanpage cùng tên “Trương Châu Hữu Danh” thu hút hàng nghìn theo dõi và bình luận. Tất nhiên thì việc phản đối này không có căn cứ gì, chỉ cần xuất hiện và chửi ổng lên theo đám lái xe không chịu nộp phí dịch vụ là có thể nổi tiếng được rồi. Hành động của Danh nhiều lần bị cơ quan chức năng “tuýt còi” để chấm dứt nhưng mọi chuyện vẫn tái diễn như nước đổ đầu vịt.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe thiên hạ đồn thổi thì Trương Châu Hữu Danh bị bắt và khởi tố về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, được quy định tại Điều 331, Bộ luật hình sự 2015. Nó lại trái ngược hoàn toàn so với những gì mà Danh thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội đó là ủng hộ, bảo vệ, phát huy quyền dân chủ, quyền tự do của cá nhân, thay vào đó là anh bị bắt vì lợi dụng những quyền này để xâm phạm lợi ích của Nhà nước hay quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 10. Trương Châu Hữu Danh “nổi” trên mạng xã hội khi phản đối các trạm BOT như: BOT Cai Lậy, BOT T2…Hình ảnh, clip của Danh xuất hiện tại các BOT được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trang facebook và fanpage cùng tên “Trương Châu Hữu Danh” thu hút hàng nghìn theo dõi và bình luận. Tất nhiên thì việc phản đối này không có căn cứ gì, chỉ cần xuất hiện và chửi ổng lên theo đám lái xe không chịu nộp phí dịch vụ là có thể nổi tiếng được rồi. Hành động của Danh nhiều lần bị cơ quan chức năng “tuýt còi” để chấm dứt nhưng mọi chuyện vẫn tái diễn như nước đổ đầu vịt.

  Trả lờiXóa
 11. Trương Châu Hữu Danh “nổi” trên mạng xã hội khi phản đối các trạm BOT như: BOT Cai Lậy, BOT T2…Hình ảnh, clip của Danh xuất hiện tại các BOT được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trang facebook và fanpage cùng tên “Trương Châu Hữu Danh” thu hút hàng nghìn theo dõi và bình luận. Tất nhiên thì việc phản đối này không có căn cứ gì, chỉ cần xuất hiện và chửi ổng lên theo đám lái xe không chịu nộp phí dịch vụ là có thể nổi tiếng được rồi. Hành động của Danh nhiều lần bị cơ quan chức năng “tuýt còi” để chấm dứt nhưng mọi chuyện vẫn tái diễn như nước đổ đầu vịt.

  Trả lờiXóa
 12. Chà đạp các quy định của pháp luật, coi thường cơ quan chức năng, bỏ ngoài tai mọi lời can ngăn của đồng nghiệp, Trương Châu Hữu Danh vẫn cắm đầu đi theo con đường riêng anh đã chọn mà điểm đến duy nhất luôn là trại giam. Hữu Danh chỉ nổi tiếng trong đám dân chủ rởm chứ trong dư luận cả nước không hề biết đến tên tuổi này, có chăng chỉ là kẻ hay phá bĩnh tại các trạm BOT.

  Trả lờiXóa
 13. Lần này thì không còn chuyện thuyết phục nữa mà sẽ là có án, án dài ngày để những kẻ như Danh bớt đi cái tính “sủa bậy” trên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Chà đạp các quy định của pháp luật, coi thường cơ quan chức năng, bỏ ngoài tai mọi lời can ngăn của đồng nghiệp, Trương Châu Hữu Danh vẫn cắm đầu đi theo con đường riêng anh đã chọn mà điểm đến duy nhất luôn là trại giam. Hữu Danh chỉ nổi tiếng trong đám dân chủ rởm chứ trong dư luận cả nước không hề biết đến tên tuổi này, có chăng chỉ là kẻ hay phá bĩnh tại các trạm BOT

  Trả lờiXóa