Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CĂN CỨ NÀO MÀ “GIỚI HOẠT ĐỘNG” CHO RẰNG VIỆT NAM GIA TĂNG ĐÀN ÁP NHÂN QUYỀN TRONG NĂM 2020

Kết thúc năm 2020 đầy sóng gió, giới dân chủ không ngừng kêu gọi phản đối Việt Nam bắt giữ, xử lý các đối tượng chống phá vi phạm pháp luật hình sự, những đối tượng này không ngừng đưa ra các bản tuyên bố đòi trả tự do vô điều kiện cho bị can bị cáo hoặc các phạm nhân có tư tưởng chống đối chính quyền, mới đây là bản tổng kết với thông tin tuyên truyền rằng “Việt Nam gia tăng đàn áp nhân quyền trong năm 2020”.

 

CĂN CỨ NÀO MÀ “GIỚI HOẠT ĐỘNG” CHO RẰNG VIỆT NAM GIA TĂNG ĐÀN ÁP NHÂN QUYỀN TRONG NĂM 2020

Chẳng hạn như một đối tượng lên tiếng phản đối cơ quan chức năng bắt giữ những kẻ vi phạm pháp luật: “Đàn áp nhân quyền ngày càng gia tăng, trong đó có nhiều người bị bắt vì viết bài trên Facebook. Họ chỉ nói lên sự thật. Nhưng có ai đó nghĩ rằng uy tín của họ bị ảnh hưởng thì họ phải tự sửa đổi, chứ không thể dùng bạo lực hay công an để bắt giam những blogger này”

Hoặc cũng nói về việc Việt Nam bắt những kẻ phạm tội, Phil Robertson - Phó Giám đốc tổ chức Theo dõi Nhân quyền khu vực Á Châu (HRW), một nhóm đối tượng phản động nổi tiếng núp bóng tổ chức phi chính phủ: “Tình trạng xấu đi rất là tồi tệ, đặc biệt tình trạng bắt bớ. Hàng loạt các nhà hoạt động nổi tiếng mà người ta nghĩ có thể không bị bắt, đã bị bắt, như anh Phạm Chí Dũng, anh Nguyễn Tường Thụy, và nhà báo Phạm Đoan Trang”.

Chiêu trò lên tiếng vu cáo Việt Nam đàn áp nhân quyền các kiểu chỉ xuất hiện từ đám người tự nhân danh dân chủ hay nhân quyền chứ đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân luôn ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước và lên án đòi xử lý mạnh tay với những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ hay tuyên truyền chống Nhà nước.

Không biết cái “giới hoạt động” gồm những ai và đại diện cho tổ chức nào nhưng lại hàm hồ tuyên bố Việt Nam gia tăng đàn áp nhân quyền trong năm 2020 với thông tin mơ hồ, chung chung, thiếu căn cứ, chỉ là những lời võ đoán xuất phát từ ý kiến chủ quan của cá nhân và định kiến sau khi đồng bọn dân chủ liên tục bị bắt giữ rồi xử phạt tù khá nặng.

“Chó cử sủa, đoàn người cứ đi” thôi. Đám dân chủ hoạt động bừa bãi này có lên tiếng vu khống như nào đi chẳng nữa thì Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam vẫn vững tin theo đúng đường lối, chủ trương mà mình đã lựa chọn, những kẻ phá hoại vẫn sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

Công Lý

 

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Dân chủ nhưng không thể vô chính phủ ,vô luật pháp. Và như vậy thì những đứa khoác áo dân chủ rồi hoạt động vi phạm luật pháp nhà nước lại liên kết chặt chẽ và nhận tiền tài trợ của bọn giặc từ nước ngoài để lật đổ chính quyền VIỆT NAM...phải bị trừng trị bằng luật pháp .CÃI SAO ĐƯỢC

  Trả lờiXóa
 2. “Chó cử sủa, đoàn người cứ đi” thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết cái “giới hoạt động” gồm những ai và đại diện cho tổ chức nào nhưng lại hàm hồ tuyên bố Việt Nam gia tăng đàn áp nhân quyền trong năm 2020 với thông tin mơ hồ, chung chung, thiếu căn cứ, chỉ là những lời võ đoán xuất phát từ ý kiến chủ quan của cá nhân và định kiến sau khi đồng bọn dân chủ liên tục bị bắt giữ rồi xử phạt tù khá nặng.

   Xóa
 3. Không biết cái “giới hoạt động” gồm những ai và đại diện cho tổ chức nào nhưng lại hàm hồ tuyên bố Việt Nam gia tăng đàn áp nhân quyền trong năm 2020 với thông tin mơ hồ, chung chung, thiếu căn cứ, chỉ là những lời võ đoán xuất phát từ ý kiến chủ quan của cá nhân và định kiến sau khi đồng bọn dân chủ liên tục bị bắt giữ rồi xử phạt tù khá nặng

  Trả lờiXóa
 4. Chiêu trò lên tiếng vu cáo Việt Nam đàn áp nhân quyền các kiểu chỉ xuất hiện từ đám người tự nhân danh dân chủ hay nhân quyền chứ đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân luôn ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước và lên án đòi xử lý mạnh tay với những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ hay tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Chiêu trò lên tiếng vu cáo Việt Nam đàn áp nhân quyền các kiểu chỉ xuất hiện từ đám người tự nhân danh dân chủ hay nhân quyền chứ đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân luôn ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước và lên án đòi xử lý mạnh tay với những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ hay tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng hạn như một đối tượng lên tiếng phản đối cơ quan chức năng bắt giữ những kẻ vi phạm pháp luật: “Đàn áp nhân quyền ngày càng gia tăng, trong đó có nhiều người bị bắt vì viết bài trên Facebook. Họ chỉ nói lên sự thật. Nhưng có ai đó nghĩ rằng uy tín của họ bị ảnh hưởng thì họ phải tự sửa đổi, chứ không thể dùng bạo lực hay công an để bắt giam những blogger này”

  Trả lờiXóa
 7. Đám dân chủ hoạt động bừa bãi này có lên tiếng vu khống như nào đi chẳng nữa thì Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam vẫn vững tin theo đúng đường lối, chủ trương mà mình đã lựa chọn, những kẻ phá hoại vẫn sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Đàn áp nhân quyền ngày càng gia tăng, trong đó có nhiều người bị bắt vì viết bài trên Facebook. Họ chỉ nói lên sự thật. Nhưng có ai đó nghĩ rằng uy tín của họ bị ảnh hưởng thì họ phải tự sửa đổi, chứ không thể dùng bạo lực hay công an để bắt giam những blogger này

  Trả lờiXóa
 9. những đối tượng này không ngừng đưa ra các bản tuyên bố đòi trả tự do vô điều kiện cho bị can bị cáo hoặc các phạm nhân có tư tưởng chống đối chính quyền, mới đây là bản tổng kết với thông tin tuyên truyền rằng “Việt Nam gia tăng đàn áp nhân quyền trong năm 2020

  Trả lờiXóa
 10. Chiêu trò lên tiếng vu cáo Việt Nam đàn áp nhân quyền các kiểu chỉ xuất hiện từ đám người tự nhân danh dân chủ hay nhân quyền chứ đại đa số bộ phận quần chúng nhân dân luôn ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước và lên án đòi xử lý mạnh tay với những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ hay tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa