Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỀ VIỆC MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM TRAO GIẢI CHO HAI THÀNH VIÊN “HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP”

 Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm là các hội nhóm dân chủ đẻ ra hang loạt giải thưởng để tự tôn vinh lẫn nhau, đa phần là tôn vinh những đối tượng đang chấp hành hình phạt tù hoặc mới mãn hạn tù vì hành vi chống chính quyền, phá hoại đất nước. Năm nay giải thuộc đa phần thuộc về nhóm người với danh tự xưng là “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” bởi đại đa số thành viên của nhóm này dang ngồi tù vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

VỀ VIỆC MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM TRAO GIẢI CHO HAI THÀNH VIÊN “HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP”

 

Vào ngày 21/11, một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân có tên gọi “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” đã công bố giải thưởng nhân quyền do đám người này tự lập ra. Hai nhân vật được đám dân chủ rởm tung hô lần này là Nguyễn Năng Tĩnh và Nguyễn Văn Hóa, cả hai đều đang chấp hành án trong trại giam của Việt Nam.

Nguyễn Năng Tĩnh là đối tượng có tư tưởng bất mãn, tiêu cực, có ý thức chống đối sâu sắc, có hoạt động móc nối, lôi kéo và chịu sự tác động của một số đối tượng cực đoan, phản động trong và ngoài nước. Tĩnh được xác định là đối tượng rất nguy hiểm, có hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia với phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi và xảo quyệt. Trước khi bị bắt Tĩnh thường lợi dụng các lần tụ tập, gặp mặt của đám phản động hay đám cưới để hát những nhạc phẩm có nội dung phá hoại tư tưởng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước như “Việt Nam tôi đâu”, “Trả lại cho dân”... Đối tượng còn lợi dụng danh nghĩa giáo viên để có thể tiếp xúc với nhiều cá nhân, chia sẻ thông tin sai lệch lên các trang mạng xã hội nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta. Với hàng loạt hành vi phạm tội, Nguyễn Năng Tĩnh ăn trọn hình phạt 11 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương, tước quyền ứng cử 5 năm sau khi ra tù.

Còn về Nguyễn Văn Hóa thì đây là đối tượng còn non trẻ trong đám dân chủ rởm nhưng lại được bọn chúng quan tâm đặc biệt bởi nhiệt huyết chống phá kèm theo đó là cái mác tôn giáo. Nguyễn Văn Hóa đã lập trang Facebook “Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động, trái với đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Tất cả hành vi tuyên truyền của Nguyễn Văn Hóa đều nhằm mục đích nhằm kích động người dân biểu tình, tập trung đông người gây rối an ninh trật tự sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn ba tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Thông qua các hành vi kích động, tuyên truyền này, Nguyễn Văn Hóa đã nhận số tiền trên 200 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân phản động từ bên ngoài. Với những hành vi đó, Hóa lĩnh trọn bản án 7 năm tù, đồng thời buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt bổ sung theo quy định, chịu sự quản chế tại xã Kỳ Khang trong 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.

Hai đối tượng mà Mạng lưới nhân quyền này vinh danh đều là những kẻ nguy hiểm có tư tưởng chống phá đất nước điên cuồng. Mục đích chính của hai đối tượng này đều nhằm làm suy yếu chính quyền nhân dân chứ không hề bảo vệ nhân quyền hay các mục đích tốt đẹp nào khác. Việc trao giải thưởng nhân quyền cho hai kẻ lợi dụng nhân quyền để chống phá chính quyền, phá hoại sự bình yên, ổn định của xã hội, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác đúng là trò hề của đám dân chủ.

Giải nhân quyền do Mạng lưới nhân quyền lập ra từ năm 2002 đến nay chủ yếu trao giải cho chính thành viên của tổ chức này, hoạt động tự sướng với nhau của đám người này đều có bàn tay trợ giúp của các thế lực tư bản về kinh tế. Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc không hề biết đến sự tồn tại của giải thưởng này bởi nó mang đậm màu sắc phi nhân quyền, lợi dụng nhân quyền để thực hiện âm mưu đê hèn. Cũng giống nhiều giải thưởng khác của đám dân chủ rởm, giải thưởng này cũng chỉ là chiêu trò “rửa” tiền tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam của các nước tư bản mà thôi.

Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Hai đối tượng mà Mạng lưới nhân quyền này vinh danh đều là những kẻ nguy hiểm có tư tưởng chống phá đất nước điên cuồng. Mục đích chính của hai đối tượng này đều nhằm làm suy yếu chính quyền nhân dân chứ không hề bảo vệ nhân quyền hay các mục đích tốt đẹp nào khác

  Trả lờiXóa
 2. Giải nhân quyền do Mạng lưới nhân quyền lập ra từ năm 2002 đến nay chủ yếu trao giải cho chính thành viên của tổ chức này, hoạt động tự sướng với nhau của đám người này đều có bàn tay trợ giúp của các thế lực tư bản về kinh tế

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Năng Tĩnh là đối tượng có tư tưởng bất mãn, tiêu cực, có ý thức chống đối sâu sắc, có hoạt động móc nối, lôi kéo và chịu sự tác động của một số đối tượng cực đoan, phản động trong và ngoài nước. Tĩnh được xác định là đối tượng rất nguy hiểm, có hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia với phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi và xảo quyệt.

  Trả lờiXóa
 4. Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc không hề biết đến sự tồn tại của giải thưởng này bởi nó mang đậm màu sắc phi nhân quyền, lợi dụng nhân quyền để thực hiện âm mưu đê hèn. Cũng giống nhiều giải thưởng khác của đám dân chủ rởm, giải thưởng này cũng chỉ là chiêu trò “rửa” tiền tài trợ cho hoạt động phá hoại Việt Nam của các nước tư bản mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Hai đối tượng mà Mạng lưới nhân quyền này vinh danh đều là những kẻ nguy hiểm có tư tưởng chống phá đất nước điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 6. Giải nhân quyền do Mạng lưới nhân quyền lập ra từ năm 2002 đến nay chủ yếu trao giải cho chính thành viên của tổ chức này, hoạt động tự sướng với nhau của đám người này đều có bàn tay trợ giúp của các thế lực tư bản về kinh tế. Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc không hề biết đến sự tồn tại của giải thưởng này

  Trả lờiXóa
 7. Giải nhân quyền do Mạng lưới nhân quyền lập ra từ năm 2002 đến nay chủ yếu trao giải cho chính thành viên của tổ chức này, hoạt động tự sướng với nhau của đám người này đều có bàn tay trợ giúp của các thế lực tư bản về kinh tế. Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc không hề biết đến sự tồn tại của giải thưởng này bởi nó mang đậm màu sắc phi nhân quyền, lợi dụng nhân quyền để thực hiện âm mưu đê hèn.

  Trả lờiXóa
 8. vào dịp cuối năm là các hội nhóm dân chủ đẻ ra hang loạt giải thưởng để tự tôn vinh lẫn nhau, đa phần là tôn vinh những đối tượng đang chấp hành hình phạt tù hoặc mới mãn hạn tù vì hành vi chống chính quyền, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa