Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỐI DIỆN CỦA VTV THÁNG 11/2020 - MỘT CHƯƠNG TRÌNH RẤT ĐÁNG XEM, VÀ SUY NGẪM

 Số tháng 11/2020 chương trình Đối diện của VTV là một số thật sự đáng xem, đáng suy ngẫm, không chỉ để ngăn chặn các luận điệu xuyên tạc về đất nước, tôn vinh về những người đang thầm lặng hàng ngày, hàng giờ vì cuộc sống người dân mà còn là về tình người, về cách để một con người cần phải sống, cống hiến và trên hết phải có lòng BIẾT ƠN đối với những gì đã nhận được.

Như chúng ta đã biết, những ngày vừa qua miền Trung oằn mình với thiên tai, lũ dữ, với sạt lở đất. Ngay sau khi tình hình xảy ra các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước, lực lượng vũ trang đã nhanh chóng có mặt để thực hiện công tác cứu hộ. Đau đớn thay, trong quá trình ấy, chính những người cán bộ đi cứu hộ lại gặp phải tai nạn, phải bỏ mạng sống lại vùng lũ. Vụ việc tướng Nguyễn Văn Man và các sỹ quan, cán bộ địa phương và các phóng viên trong quá trình đi giải cứu các công nhân thủy điện Rào Trăng 3 gặp nạn đã gặp tai nạn và bị vùi lấp dưới hàng tấn đất đá là một ví dụ. Cả 13 cán bộ chiến sỹ đều tử nạn. Người dân cả nước bàng hoàng, đau xót trước vụ việc trên. Ấy vậy mà vẫn có những kẻ táng tận lương tâm đi xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn về sự hi sinh cao cả ấy. Liệu có còn phải là con người????

ĐỐI DIỆN CỦA VTV THÁNG 11/2020 - MỘT CHƯƠNG TRÌNH RẤT ĐÁNG XEM, VÀ SUY NGẪM

 

Bên cạnh công tác cứu hộ, cứu nạn, Đảng và Nhà nước chúng ta còn quan tâm đến đời sống của người dân trong và sau lũ. Hàng ngàn tấn gạo, nhu yếu phẩm đã được các cán bộ chiến sỹ bê vác vượt qua mọi khó khăn của địa hình hiểm trở, mưa gió làm sao để mỗi một người dân đều không bị cắt bữa. Biết bao hình ảnh, lời nói cũng không đủ để nói về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, về sự hi sinh của các cán bộ chiến sỹ quân đội, công an. Cũng ấy vậy mà những kẻ mù điếc, hay cố tình mù điếc cho rằng nhà nước chúng ta ăn bớt tiền cứu nạn của dân, chỉ quan tâm về mặt kinh tế, không quan tâm đến đời sống của người dân như thế nào. Không như cô ca sỹ A, nghệ sỹ B kia, được người dân tin tưởng quyên góp hàng trăm tỷ đồng.

Kính thưa các anh các chị, những người cho rằng Đảng, Nhà nước này không chăm lo được cho dân như các Nhà nước khác thì kính mời các anh các chị “next” sang thiên đường của các anh các chị. Dân tộc Việt Nam, người Việt Nam chúng tôi luôn được dạy dỗ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, và sau này chắc chắn chúng tôi cũng sẽ dạy con cái chúng tôi, dạy dỗ thế hệ sau về LÒNG BIẾT ƠN, để chúng lớn lên sẽ trở thành những người có giáo dục, và là người có ích cho xã hội.

Đồng kính thưa cô ca sỹ A, B gì đấy! Từ thiện là một việc tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu làm nó với một chữ TÂM. Đừng ỷ vào đồng tiền mà thích nói B nói C gì và thích đối xử với người dân thế nào cũng được. Dân chúng tôi có câu “Đói cho sạch, rách cho thơm”, “của cho không bằng cách cho”, hơn nữa những đồng tiền mà cô đã ban phát đấy không phải tiền của nhà cô nhé, là của người dân nhờ cô chuyển lại. Sống đúng bổn phận của mình đi nhé, không thì mời cô cũng “lếch” sang xứ sở thiên đường.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. kính mời các anh các chị rận chủ “next” sang thiên đường của các anh các chị nhé

  Trả lờiXóa
 2. kính mời các anh các chị rận chủ “next” sang thiên đường của các anh các chị nhé

  Trả lờiXóa
 3. Số tháng 11/2020 chương trình Đối diện của VTV là một số thật sự đáng xem, đáng suy ngẫm, không chỉ để ngăn chặn các luận điệu xuyên tạc về đất nước, tôn vinh về những người đang thầm lặng hàng ngày, hàng giờ vì cuộc sống người dân mà còn là về tình người, về cách để một con người cần phải sống, cống hiến và trên hết phải có lòng BIẾT ƠN đối với những gì đã nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Bên cạnh công tác cứu hộ, cứu nạn, Đảng và Nhà nước chúng ta còn quan tâm đến đời sống của người dân trong và sau lũ. Hàng ngàn tấn gạo, nhu yếu phẩm đã được các cán bộ chiến sỹ bê vác vượt qua mọi khó khăn của địa hình hiểm trở, mưa gió làm sao để mỗi một người dân đều không bị cắt bữa. Biết bao hình ảnh, lời nói cũng không đủ để nói về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, về sự hi sinh của các cán bộ chiến sỹ quân đội, công an. Cũng ấy vậy mà những kẻ mù điếc, hay cố tình mù điếc cho rằng nhà nước chúng ta ăn bớt tiền cứu nạn của dân, chỉ quan tâm về mặt kinh tế, không quan tâm đến đời sống của người dân như thế nào. Không như cô ca sỹ A, nghệ sỹ B kia, được người dân tin tưởng quyên góp hàng trăm tỷ đồng.

  Trả lờiXóa
 5. Từ thiện là một việc tốt nhưng sẽ tốt hơn nếu làm nó với một chữ TÂM. Đừng ỷ vào đồng tiền mà thích nói B nói C gì và thích đối xử với người dân thế nào cũng được.

  Trả lờiXóa
 6. phải xem xét trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 7. Kính thưa các anh các chị, những người cho rằng Đảng, Nhà nước này không chăm lo được cho dân như các Nhà nước khác thì kính mời các anh các chị “next” sang thiên đường của các anh các chị. Dân tộc Việt Nam, người Việt Nam chúng tôi luôn được dạy dỗ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, và sau này chắc chắn chúng tôi cũng sẽ dạy con cái chúng tôi, dạy dỗ thế hệ sau về LÒNG BIẾT ƠN, để chúng lớn lên sẽ trở thành những người có giáo dục, và là người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. từ ngày có ctrih đối diện mình chưa bỏ 1 số nào

  Trả lờiXóa
 9. nói thằng nói thật, vạch trần mọi âm mưu thủ đoạn xấu

  Trả lờiXóa