Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI MẤY CON GIỜI “LUẬT KHOA TẠP CHÍ” VẪN TUNG HÔ SÁCH CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

 Có lẽ đám dân chủ ở page “luật khoa tạp chí” vẫn chưa hết ảo tưởng khi thành viên cốt cán Phạm Đoan Trang đang bị bắt để điều tra về hành vi Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đám người này còn đi khoe khoang cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do đối tượng này viết và tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt.

 

NỰC CƯỜI MẤY CON GIỜI “LUẬT KHOA TẠP CHÍ” VẪN TUNG HÔ SÁCH CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

Phạm Đoan Trang là ai và nhân thân như thế nào thì ắt hẳn nhiều người thất rất rõ rồi. Một kẻ không có thẻ nhà báo, hoạt động không theo khuôn khổ pháp luật nhưng luôn tự gắn cho mình cái mác nhà báo tự do và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền thông tin sai sự thật, bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, các cơ quan chức năng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Trong đó, đối tượng này thường xuyên sang các nước tư bản bôi nhọ uy tín, hạ thấp vị trí của dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế.

Cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do Phạm Đoan Trang viết là những câu từ dẫn dắt những kẻ thiếu kiến thức căn bản, lừa gạt những em sinh viên chưa thấm chuyện đời lao vào con đường “hoạt động dân chủ” với mục tiêu thành lập các ổ nhóm chống đối chính quyền, sống và hoạt động ngoài vòng pháp luật. Nói là sách cho oai chứ cuốn tạp san này được in chui không thông qua kiểm duyệt nội dung và cũng chẳng có nhà xuất bản. Vì vậy trên thị trường Việt Nam không hề tồn tại cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” của một kẻ có tên Phạm Đoan Trang.

Thứ tài liệu không bày bán công khia mà chỉ truyền tay nhau như đống giấy lộn lại được đám người ở page Luật khoa tạp chí tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt thì đúng là trò hề có một không hai. Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các lò đào tạo báo chí nổi tiếng khác không đời nào đi sử dụng một tạp phẩm của một kẻ chống nhà nước vào làm ví dụ cả. Đây ắt hẳn là tài liệu cho lò đào tạo phản động do các thế lực tư bản xây dựng lên.

Có tung hô lên trời đi chăng nữa thì Phạm Đoan Trang vẫn là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam và sắp phải xám hối trong trại giam một thời gian dài. Sinh viên báo chí mà học theo những cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết thì chẳng mấy mà trại giam của Việt Nam lại quá tải với số đối tượng chống phá đất nước theo tư tưởng cực đoan ấu trĩ này.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Áo nào chúng cũng khoác vào người bất kể kích cỡ. Mặt nạ nào chúng cũng chụp vào để che đi bản mặt xấu bẩn của chúng. Nhưng khi đã vi phạm pháp luật thì chúng bỗng bị lột trần trụi mọi thứ mà chúng đã cố tình đội lốt để trở thành những phạm nhân .Và như vậy mới đúng là SỰ THẬT

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Đoan Trang là ai và nhân thân như thế nào thì ắt hẳn nhiều người thất rất rõ rồi. Một kẻ không có thẻ nhà báo, hoạt động không theo khuôn khổ pháp luật nhưng luôn tự gắn cho mình cái mác nhà báo tự do và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền thông tin sai sự thật, bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, các cơ quan chức năng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Trong đó, đối tượng này thường xuyên sang các nước tư bản bôi nhọ uy tín, hạ thấp vị trí của dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Thứ tài liệu không bày bán công khia mà chỉ truyền tay nhau như đống giấy lộn lại được đám người ở page Luật khoa tạp chí tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt thì đúng là trò hề có một không hai. Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các lò đào tạo báo chí nổi tiếng khác không đời nào đi sử dụng một tạp phẩm của một kẻ chống nhà nước vào làm ví dụ cả. Đây ắt hẳn là tài liệu cho lò đào tạo phản động do các thế lực tư bản xây dựng lên.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Đoan Trang là ai và nhân thân như thế nào thì ắt hẳn nhiều người thất rất rõ rồi. Một kẻ không có thẻ nhà báo, hoạt động không theo khuôn khổ pháp luật nhưng luôn tự gắn cho mình cái mác nhà báo tự do và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền thông tin sai sự thật, bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, các cơ quan chức năng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Trong đó, đối tượng này thường xuyên sang các nước tư bản bôi nhọ uy tín, hạ thấp vị trí của dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 5. Có tung hô lên trời đi chăng nữa thì Phạm Đoan Trang vẫn là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam và sắp phải xám hối trong trại giam một thời gian dài. Sinh viên báo chí mà học theo những cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết thì chẳng mấy mà trại giam của Việt Nam lại quá tải với số đối tượng chống phá đất nước theo tư tưởng cực đoan ấu trĩ này.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ đám dân chủ ở page “luật khoa tạp chí” vẫn chưa hết ảo tưởng khi thành viên cốt cán Phạm Đoan Trang đang bị bắt để điều tra về hành vi Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đám người này còn đi khoe khoang cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do đối tượng này viết và tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ đám dân chủ ở page “luật khoa tạp chí” vẫn chưa hết ảo tưởng khi thành viên cốt cán Phạm Đoan Trang đang bị bắt để điều tra về hành vi Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đám người này còn đi khoe khoang cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do đối tượng này viết và tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt.

  Trả lờiXóa
 8. Cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do Phạm Đoan Trang viết là những câu từ dẫn dắt những kẻ thiếu kiến thức căn bản, lừa gạt những em sinh viên chưa thấm chuyện đời lao vào con đường “hoạt động dân chủ” với mục tiêu thành lập các ổ nhóm chống đối chính quyền, sống và hoạt động ngoài vòng pháp luật. Nói là sách cho oai chứ cuốn tạp san này được in chui không thông qua kiểm duyệt nội dung và cũng chẳng có nhà xuất bản. Vì vậy trên thị trường Việt Nam không hề tồn tại cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” của một kẻ có tên Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 9. Có tung hô lên trời đi chăng nữa thì Phạm Đoan Trang vẫn là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam và sắp phải xám hối trong trại giam một thời gian dài. Sinh viên báo chí mà học theo những cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết thì chẳng mấy mà trại giam của Việt Nam lại quá tải với số đối tượng chống phá đất nước theo tư tưởng cực đoan ấu trĩ này.

  Trả lờiXóa
 10. Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các lò đào tạo báo chí nổi tiếng khác không đời nào đi sử dụng một tạp phẩm của một kẻ chống nhà nước vào làm ví dụ cả. Đây ắt hẳn là tài liệu cho lò đào tạo phản động do các thế lực tư bản xây dựng lên

  Trả lờiXóa