Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀ NỘI - BÍ THƯ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ YÊU CẦU SIẾT KỶ CƯƠNG PHÒNG CHỐNG COVID-19

 Phát biểu bế mạc Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Hà Nội lần thứ hai, khóa XVII vào chiều 28/11/2020, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng chống và giảm thiệt hại do đại dịch COVID-19. Ông Vương Đình Huệ yêu cầu phải tiếp tục thực hiện hiệu quả "mục tiêu kép" - vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - trong đó chủ động bố trí các nguồn lực và thực hiện các giải pháp phù hợp để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

 

HÀ NỘI - BÍ THƯ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ YÊU CẦU SIẾT KỶ CƯƠNG PHÒNG CHỐNG COVID-19

Có thể nói đây là sự chỉ đạo hết sức kịp thời của lãnh đạo Thành phố Hà Nội, cho dù từ ngày 17-8 đến nay, tức hơn 100 ngày qua, trên địa bàn Hà Nội không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng, nhưng kết quả này không thể làm chúng ta chủ quan, xao nhãng công tác phòng chống dịch. Có thể thấy, dù đã đưa ra những quy định về “phạt nguội”, hay đưa ra 5 khu vực bắt buộc đeo khẩu trang tại Hà Nội nhưng trong những ngày vừa qua, người dân Hà Nội vẫn rất chủ quan, lơ là trong công tác phòng dịch, hoặc là không đeo khẩu trang, hoặc chỉ đeo để chống đối. Điều này là hết sức nguy hiểm bởi dịch bệnh vẫn hoành hành và đang có những diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới.

Do đó, những chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ là sự nhấn mạnh một lần nữa những yêu cầu cho các cơ quan chức năng cũng như cho người dân Hà Nội trong việc nâng cao ý thức chống dịch. Với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp, người dân, Thành phố Hà Nội sẽ vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu quan trọng.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp, người dân, Thành phố Hà Nội sẽ vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu quan trọng.

  Trả lờiXóa
 2. hơn 100 ngày qua, trên địa bàn Hà Nội không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng

  Trả lờiXóa
 3. Với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp, người dân, Thành phố Hà Nội sẽ vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu quan trọng.

  Trả lờiXóa
 4. hơn 100 ngày qua, trên địa bàn Hà Nội không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng

  Trả lờiXóa
 5. những chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ là sự nhấn mạnh một lần nữa những yêu cầu cho các cơ quan chức năng cũng như cho người dân Hà Nội trong việc nâng cao ý thức chống dịch. Với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp, người dân, Thành phố Hà Nội sẽ vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu quan trọng.

  Trả lờiXóa
 6. dịch đã trở lại, người dân cần nâng cao ý thức

  Trả lờiXóa
 7. CHUNG TAY CHUNG SUC DAY LUI COVID

  Trả lờiXóa