Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MICHAEL NGUYỄN ĐÃ BỊ TRỤC XUẤT VỀ HOA KỲ

 Theo thông tin mới cập nhật, đối tượng Michael Nguyễn (hay còn gọi là Michael Phương Minh Nguyễn) bị Việt Nam trục xuất và hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ.

Micheal Nguyễn bị bắt giam ngày 7/7/2018 vì hành vi lập kế hoạch mua vũ khí và lôi kéo người tham gia biểu tình, chiếm trụ sở chính quyền tại TP.HCM và Hà Nội, tham gia tổ chức “Quốc nội quật khởi” với mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Michael Phương Minh Nguyễn là thành viên của nhiều tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài như “Việt Tân”, “Chính phủ quốc gia lâm thời”, “Triều đại Việt Nguyễn”… Khi vào Việt Nam, Michael Phương Minh Nguyễn đã móc nối với nhiều đối tượng phản động ở trong nước tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng tiến hành đào tạo, huấn luyện “cách thức đấu tranh bất bạo động”, lên kế hoạch kích động biểu tình chống phá nhân ngày 02/9/2018.

MICHAEL NGUYỄN ĐÃ BỊ TRỤC XUẤT VỀ HOA KỲ

 

Hành động của Michael Nguyễn vi phạm pháp luật Việt Nam, thái độ của đối tượng chống đối quyết liệt, không thừa nhận hành vi do mình gây ra. Khi cơ quan chức năng của Việt Nam tiến hành bắt giữ, xét lý đối với Michael Nguyễn và đồng bọn, các thế lực tư bản thù địch trong đó có cả các quốc gia tư bản lớn không ngừng lên tiếng bênh vực cho hành vi chống phá lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam, kêu gọi đòi trả tự do vô điều kiện cho nhóm đối tượng phản động này.

Dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều bị trừng trị rất nghiêm khắc theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó, cả Tòa án nhân dân cấp sơ thẩm và phúc thẩm đã tuyên phạt 12 năm tù đối với Michael Nguyễn về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.Sau một thời gian thi hành án, thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta nên các cơ quan chức năng đã thực hiện thủ tục tha tù trước thời hạn và trục xuất Michael Phương Minh Nguyễn về Hoa Kỳ, đây cũng là nguyện vọng của chính phạm nhân này.

Chính sách khoan hồng được áp dụng với Michael Phương Minh Nguyễn nhưng gia đình và chính đối tượng này và cả đám tư bản chủ nghĩa lại ăn cháo đá bát, vặn vẹo về căn cứ thả phạm nhân Michael Nguyễn hay là Việt Nam phục tùng mệnh lệnh từ phía Mỹ các kiểu. Việt Nam có nội luật riêng và không phải nghe theo bất cứ quốc gia, tổ chức hay cá nhân nào, tất cả đều dựa theo quy định pháp luật của Việt Nam để thực hiện. Nếu biết trước kết quả về một kẻ vô ơn như Michael Nguyễn thì các cơ quan chức năng Việt Nam sẽ nhốt đủ loại tay sai này 12 năm tù cho hết khả năng phá hoại.

Việc tống khứ được thể loại phá hoại này ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là điềm lành với dân tộc Việt Nam, đồng nghĩa với trục xuất là Michael Nguyễn mãi mãi không thể trở lại Việt Nam trong tương lai. Những phần tử như đối tượng này không nên lưu giữ ở Việt Nam mà nên đẩy đuổi trở về nơi xuất phát của bọn chúng.

Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều bị trừng trị rất nghiêm khắc theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó, cả Tòa án nhân dân cấp sơ thẩm và phúc thẩm đã tuyên phạt 12 năm tù đối với Michael Nguyễn về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”

  Trả lờiXóa
 2. Hành động của Michael Nguyễn vi phạm pháp luật Việt Nam, thái độ của đối tượng chống đối quyết liệt, không thừa nhận hành vi do mình gây ra. Khi cơ quan chức năng của Việt Nam tiến hành bắt giữ, xét lý đối với Michael Nguyễn và đồng bọn, các thế lực tư bản thù địch trong đó có cả các quốc gia tư bản lớn không ngừng lên tiếng bênh vực cho hành vi chống phá lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam, kêu gọi đòi trả tự do vô điều kiện cho nhóm đối tượng phản động này.

  Trả lờiXóa
 3. Chính sách khoan hồng được áp dụng với Michael Phương Minh Nguyễn nhưng gia đình và chính đối tượng này và cả đám tư bản chủ nghĩa lại ăn cháo đá bát, vặn vẹo về căn cứ thả phạm nhân Michael Nguyễn hay là Việt Nam phục tùng mệnh lệnh từ phía Mỹ các kiểu.

  Trả lờiXóa
 4. Dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều bị trừng trị rất nghiêm khắc theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam có nội luật riêng và không phải nghe theo bất cứ quốc gia, tổ chức hay cá nhân nào, tất cả đều dựa theo quy định pháp luật của Việt Nam để thực hiện. Nếu biết trước kết quả về một kẻ vô ơn như Michael Nguyễn thì các cơ quan chức năng Việt Nam sẽ nhốt đủ loại tay sai này 12 năm tù cho hết khả năng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. Việc tống khứ được thể loại phá hoại này ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là điềm lành với dân tộc Việt Nam, đồng nghĩa với trục xuất là Michael Nguyễn mãi mãi không thể trở lại Việt Nam trong tương lai. Những phần tử như đối tượng này không nên lưu giữ ở Việt Nam mà nên đẩy đuổi trở về nơi xuất phát của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của Michael Nguyễn vi phạm pháp luật Việt Nam, thái độ của đối tượng chống đối quyết liệt, không thừa nhận hành vi do mình gây ra. Khi cơ quan chức năng của Việt Nam tiến hành bắt giữ, xét lý đối với Michael Nguyễn và đồng bọn, các thế lực tư bản thù địch trong đó có cả các quốc gia tư bản lớn không ngừng lên tiếng bênh vực cho hành vi chống phá lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam, kêu gọi đòi trả tự do vô điều kiện cho nhóm đối tượng phản động này.

  Trả lờiXóa
 8. cả Tòa án nhân dân cấp sơ thẩm và phúc thẩm đã tuyên phạt 12 năm tù đối với Michael Nguyễn về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.Sau một thời gian thi hành án, thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta nên các cơ quan chức năng đã thực hiện thủ tục tha tù trước thời hạn và trục xuất Michael Phương Minh Nguyễn về Hoa Kỳ, đây cũng là nguyện vọng của chính phạm nhân này.

  Trả lờiXóa