Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI BÁO CHÍ TƯ BẢN LÊN TIẾNG VIỆC BẮT PHẠM ĐOAN TRANG

 Không lâu sau khi đối tượng Phạm Đoan Trang bị bắt vào ngày 6/10/2020, giới báo chí tư bản và những đối tượng cơ hội chính trị liên tục lên tiếng bảo vệ cho Phạm Đoan Trang, vu cáo Nhà nước ta chà đạp lên quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí khi bắt giữ nhà báo bất đồng chính kiến này.

NỰC CƯỜI BÁO CHÍ TƯ BẢN LÊN TIẾNG VIỆC BẮT PHẠM ĐOAN TRANG

 

Chẳng hạn như tờ Guardian của Anh có bài viết với tiêu đề: "Việt Nam bắt giữ nhà báo nổi tiếng khi nhà nước đàn áp quyền tự do ngôn luận trực tuyến", trong đó hàm chứa nhiều nội dung tung hô Phạm Đoan Trang, ủng hộ các hành vi tuyên truyền thông tin sai lệch của ả và phản đối việc bắt giữ người của Cơ quan điều tra: “Việc bắt giữ bà Trang là một phần của chiến dịch đàn áp các nhà hoạt động trước thềm đại hội toàn quốc của Việt Nam vào tháng Giêng, trong khi Facebook đang đối mặt với những lời chỉ trích vì ngày càng đồng lõa trong việc đàn áp tự do ngôn luận”.

Hay như hãng tin mang đậm chất tư bản chống cộng là Reuster đưa tin "Việt Nam bắt giữ nhà hoạt động vài giờ sau cuộc họp nhân quyền với Mỹ" với lời lẽ đả kích, chế giễu Việt Nam có hành động không đẹp ngay sau khi kết thúc cuộc họp song phương với Mỹ nhằm chia rẽ quan hệ Việt – Mỹ và vu cáo Việt Nam không tôn trọng các phát ngôn về nhân quyền, tự do, dân chủ khi bắt giữ một nhà báo.

Trở lại vụ việc bắt giữ Phạm Đoan Trang, chẳng dại gì cơ quan chức năng động vào thể loại bẩn thỉu này khi chưa có căn cứ rõ ràng theo quy định pháp luật. Hoạt động chống phá Việt Nam của Phạm Đoan Trang rất rõ ràng trong nhiều năm, các bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, các tài liệu do đối tượng bịa đặt ra vẫn còn y nguyên trên internet và chỗ ở của đối tượng. Đối tượng này từng bị cơ quan chức năng triệu tập lên trụ sở để giải thích, giáo dục thuyết phục nhưng bản chất không hề thay đổi, vẫn điên cuồng chống phá Việt Nam như đàn chó săn của các thế lực tư bản.

Tiếp theo về cái mác nhà báo tự do hay nhà báo bất đồng chính kiến của Phạm Đoan Trang, sau khi kiểm tra danh sách nhà báo trên lãnh thổ Việt Nam này thì không hề có cái tên Phạm Đoan Trang với avatar như con chó mặt xệ đó, tức là ả này không hề có thẻ nhà báo mà theo Luật báo chí thì “Nhà báo là người hoạt động báo chí được cấp thẻ nhà báo”. Tức là Phạm Đoan Trang chỉ là công dân thông thường, không phải nhà báo. Công dân vẫn có quyền tự do báo chí theo Hiến pháp và Luật Báo chí nhưng Phạm Đoan Trang thì lại lợi dụng quyền tự do này để xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, vi phạm các quy định trong Luật Báo chí như các hành vi bị nghiêm cấm tại Điều 9 của Luật này.

Và điều cuối cùng là hành động nực cười của các tổ chức báo chí tư bản hay đám dân chủ rởm, nền tư pháp của các quốc gia luôn được tôn trọng và được xem là bất khả xâm phạm, không một quốc gia, cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào có quyền can thiệp vào quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự. Do vậy, hành động lên tiếng phản đối hay kêu gào trả tự do cho Phạm Đoan Trang không có ý nghĩa gì, dám làm dám chịu, dám vi phạm pháp luật hình sự thì phải dám ngồi tù cho sai lầm đó.

Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. cái mác nhà báo tự do hay nhà báo bất đồng chính kiến của Phạm Đoan Trang, sau khi kiểm tra danh sách nhà báo trên lãnh thổ Việt Nam này thì không hề có cái tên Phạm Đoan Trang với avatar như con chó mặt xệ đó, tức là ả này không hề có thẻ nhà báo mà theo Luật báo chí thì “Nhà báo là người hoạt động báo chí được cấp thẻ nhà báo”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng bodyshaming e nó thế. Xấu k fai là cái tội, tội là xấu còn thích nổi )))

   Xóa
 2. Á đù. toàn bọn báo láo

  Trả lờiXóa
 3. Và điều cuối cùng là hành động nực cười của các tổ chức báo chí tư bản hay đám dân chủ rởm, nền tư pháp của các quốc gia luôn được tôn trọng và được xem là bất khả xâm phạm, không một quốc gia, cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào có quyền can thiệp vào quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự

  Trả lờiXóa
 4. Tiếp theo về cái mác nhà báo tự do hay nhà báo bất đồng chính kiến của Phạm Đoan Trang, sau khi kiểm tra danh sách nhà báo trên lãnh thổ Việt Nam này thì không hề có cái tên Phạm Đoan Trang với avatar như con chó mặt xệ đó, tức là ả này không hề có thẻ nhà báo mà theo Luật báo chí thì “Nhà báo là người hoạt động báo chí được cấp thẻ nhà báo”.

  Trả lờiXóa
 5. Không lâu sau khi đối tượng Phạm Đoan Trang bị bắt vào ngày 6/10/2020, giới báo chí tư bản và những đối tượng cơ hội chính trị liên tục lên tiếng bảo vệ cho Phạm Đoan Trang, vu cáo Nhà nước ta chà đạp lên quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí khi bắt giữ nhà báo bất đồng chính kiến này.


  Trả lờiXóa
 6. Công dân vẫn có quyền tự do báo chí theo Hiến pháp và Luật Báo chí nhưng Phạm Đoan Trang thì lại lợi dụng quyền tự do này để xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, vi phạm các quy định trong Luật Báo chí như các hành vi bị nghiêm cấm tại Điều 9 của Luật này.

  Trả lờiXóa
 7. Không lâu sau khi đối tượng Phạm Đoan Trang bị bắt vào ngày 6/10/2020, giới báo chí tư bản và những đối tượng cơ hội chính trị liên tục lên tiếng bảo vệ cho Phạm Đoan Trang, vu cáo Nhà nước ta chà đạp lên quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí khi bắt giữ nhà báo bất đồng chính kiến này.

  Trả lờiXóa
 8. Và điều cuối cùng là hành động nực cười của các tổ chức báo chí tư bản hay đám dân chủ rởm, nền tư pháp của các quốc gia luôn được tôn trọng và được xem là bất khả xâm phạm, không một quốc gia, cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào có quyền can thiệp vào quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự. Do vậy, hành động lên tiếng phản đối hay kêu gào trả tự do cho Phạm Đoan Trang không có ý nghĩa gì, dám làm dám chịu, dám vi phạm pháp luật hình sự thì phải dám ngồi tù cho sai lầm đó.

  Trả lờiXóa
 9. Trở lại vụ việc bắt giữ Phạm Đoan Trang, chẳng dại gì cơ quan chức năng động vào thể loại bẩn thỉu này khi chưa có căn cứ rõ ràng theo quy định pháp luật. Hoạt động chống phá Việt Nam của Phạm Đoan Trang rất rõ ràng trong nhiều năm, các bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, các tài liệu do đối tượng bịa đặt ra vẫn còn y nguyên trên internet và chỗ ở của đối tượng. Đối tượng này từng bị cơ quan chức năng triệu tập lên trụ sở để giải thích, giáo dục thuyết phục nhưng bản chất không hề thay đổi, vẫn điên cuồng chống phá Việt Nam như đàn chó săn của các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa
 10. hành động lên tiếng phản đối hay kêu gào trả tự do cho Phạm Đoan Trang không có ý nghĩa gì, dám làm dám chịu, dám vi phạm pháp luật hình sự thì phải dám ngồi tù cho sai lầm đó.

  Trả lờiXóa