Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÀ DÂM CHỦ PHẠM ĐOAN TRANG ĐÃ BỊ BẾ!!!

Theo thông tin từ báo đài, khuya ngày 06/10/2020, rận chủ Phạm Đoan Trang đã bị bắt tại Phường 10 quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 07/10/2020, thị bị di lý về Hà Nội để phục vụ điều tra về hành vi Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo điều 117 Bộ luật Hình sự 2015. Hành vi này của Trang đã bị khởi tố từ trước đó.

 


Theo quy định tại điều 117 BLHS năm 2015 thì hành vi của Phạm Đoan Trang có thể bị kết án lên tới 20 năm tù. Thật đau lòng cho giới rận chủ khi trong vòng một thời gian ngắn, những nhà “dâm chủ” liên tục sa lưới pháp luật.

Trước đó, Cấn Thị Thêu cùng 02 con trai là Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư và “cộng sự” Nguyễn Thị Tâm đã bị khởi tố, bắt tạm giam đề tra về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015. Trong quá trình bắt giữ các đối tượng trên, Cơ quan Công an đã thu giữ được số cuốn sách “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực”, “Đặt bàn tay lên Việt Nam”, “Chính trị bình dân” của Phạm Đoan Trang tại nhà của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Tư. Và từ những diễn biến mới đây trong vụ án Phạm Chí Dũng cho thấy sự dính líu nhất định của “nhà dâm chủ” Phạm Đoan Trang trong vụ án. Do đó, việc Phạm Đoan Trang và đám đồng đảng trong cái gọi là “Nhà Xuất bản tự do” bị Cơ quan Công an “sờ gáy” âu cũng là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Tuy nhiên, với thói “vừa ăn cướp vừa la làng” của mình, chúng sẽ có những màn kịch hay để thương tiếc và “đòi lại công bằng, tự do” cho người đồng đảng của mình.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Thật đau lòng cho giới rận chủ khi trong vòng một thời gian ngắn, những nhà “dâm chủ” liên tục sa lưới pháp luật :))))

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. nó chạy vào trại rồi đấy cụ :v

   Xóa
  2. Khôn như Trang :D.Nhưng cccm đừng học theo nhé

   Xóa
 3. Để xem bọn giặc cỏ có cứu được con giặc TRANG mặt bẩn hay không.Để xem các đài phản động bbc, voa,rfa...và một số bảo bối nước ngoài mà con giặc TRANG mặt bẩn có trong tay có cứu được con giặc này không???VÀ KHI ẤY CŨNG NHƯ MỌI KHI KHÁC: PHÉP NƯỚC LUÔN LUÔN PHẢI ĐƯỢC GIỮ NGHIÊM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hẳn là Trang mặt bẩn =))))

   Xóa
  2. bẩn đâu. e nó vẫn chăm rửa mặt đấy. Nhưng mà rửa bằng tăm

   Xóa
  3. các cụ làm e k ăn cơm đc mất =)))

   Xóa
 4. Việc bắt và khởi tố để trừng trị con TRANG mặt bẩn ngay sau khi những hoạt động xung quanh vấn đề nhân quyền diễn ra chính là sự thể hiện tinh thần thượng tôn luật pháp của chính phủ nước CHXHCN VIỆT NAM .Mọi giá trị nhân văn,,nhân bản hay bất cứ giá trị nhân danh nào khác cũng phải nằm trong giá trị của tinh thần THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT .Và như vậy LUẬT PHÁP dứt khoát không thể bị trà đạp bởi những kẻ lợi dụng ,lạm dụng NHÂN QUYỀN

  Trả lờiXóa
 5. Đề nghị tác giả lần sau không tra tấn người đọc bằng bức ảnh của hót gơn này. Chỉ lướt qua đã rung mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe bảo bên ngoài còn hót hơn nhiều cụ ạ.

   Xóa
 6. 1 năm nhập kho đối với đám dân chủ cuội. lần lượt rủ rê nhau vào ăn cơm nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc đợt này hết tài trợ nên tranh thủ cơm nhà nước cho ấm

   Xóa