Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN BẮC TRUYỂN ĐƯỢC TRAO GIẢI STEFANUS CHỈ LÀ TRÒ LỐ BỊCH

 ✅Một trò lố bịch quen thuộc của mấy tay phi chính phủ tư bản lại tái diễn với trường hợp phạm nhân Nguyễn Bắc Truyển khi cố trao giải thưởng cho một kẻ đang lĩnh án tù giam về hành vi đặc biệt nguy hiểm do mình gây ra. Giải thưởng được trao lần này có tên Stefanus, một cái tên khá xa lạ với cộng đồng loài người.

 

NGUYỄN BẮC TRUYỂN ĐƯỢC TRAO GIẢI STEFANUS CHỈ LÀ TRÒ LỐ BỊCH

Giải thưởng này được khởi xướng bởi một tổ chức cùng tên là Liên Minh Quốc Tế Stefanus (Stefanus Alliance International) có trụ sở tại Na Uy. Với format giới thiệu kiểu xào xạo quen thuộc, Giải thưởng Stefanus được tuyên truyền là trao cho những cá nhân đã thể hiện lòng dũng cảm và cống hiến thúc đẩy quyền tự do tôn giáo và tín ngưỡng, cũng như các quyền con người khác ở nhiều nơi trên khắp thế giới. Tuy nhiên qua thực tế trao giải nhiều năm cho thấy những cá nhân nhận giải Stefnus đều là những phần tử cực đoan, điên cuồng phá hoại các quốc gia vừa và nhỏ, đa phần đều bị bắt và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật của các quốc gia bị chúng chống phá.

Giải thưởng do các tổ chức phi chính phủ trao thì không cần bất cứ một tiêu chí đánh giá nào, cứ vi phạm pháp luật nhiều lần hay cứ ngồi tù là khả năng có giải sẽ rất cao, việc còn lại thì để các tổ chức tư bản lo nốt. Chẳng hạn như trường hợp Nguyễn Bắc Truyển, tổ chức Liên minh quốc tế Stefanus khẳng định: “ông nhiều lần đấu tranh cho quyền lợi của những người có niềm tin khác với ông, bất chấp hiểm nguy đối với cá nhân và gia đình của ông” mà không cần bất cứ dẫn chứng nào mặc dù đối tượng này luôn hoạt động chống phá đất nước, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức khác.

Việc trao giải thưởng dù chỉ là “ảo” này nhằm tung hô, kích động, tăng sự ảo tưởng của chính đối tượng được trao và thân nhân của họ. Chẳng hạn như bà vợ của ông Truyển khi biết tin chồng được nhận giải thưởng đã thốt ra những lời nói hết sức hoang tưởng về người chồng của mình: “Bản thân tôi thì thật sự rất xúc động không nói nên lời khi được tin vui này, chồng tôi được giải thưởng này. Làm một người vợ, tôi hết sức tự hào về chồng mình. Tôi luôn ủng hộ anh và đồng hành cùng anh trên đường bảo vệ tự do tôn giáo. Cho dù bản thân tôi và các chị của tôi đã phải chịu sự trả thù hết sức là bất nhân của nhà cầm quyền Việt Nam”.

Giải thưởng Stefanus là dịp để các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam công khai rửa tiền bẩn đầu tư vào các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước ta bởi kèm theo giải này là số tiền 10.000 Euro. Như vậy, thích đầu tư cho đối tượng nào chống phá Việt Nam thì chỉ cần trao bất kỳ một giải thưởng vô danh cho cá nhân, tổ chức đó rồi có thể vô tư chuyển số tiền thưởng đến tài khoản của họ. Chính vì vậy, nhiều cá nhân điên cuồng chống phá, vi phạm pháp luật một cách công khai bởi chúng đều hiểu ngầm với nhau rằng nếu chẳng may có ngồi tù thì vẫn có tiền tài trợ đều đặn từ các thế lực tư bản.

Không một quốc gia nào trên thế giới thừa nhận thứ giải thưởng vớ vẩn này, chẳng qua các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam cố duy trì để tạo cơ sở lách luật tài trợ công khai cho các đối tượng chống phá Việt Nam, kích động, cổ vũ nhằm tạo đồng lực cho phong trào phá hoại Việt Nam trong thời gian tới. Việc trao cho một phạm nhân như Nguyễn Bắc Truyển chẳng có nghĩa lý gì bởi một kẻ đang bị hạn chế quyền con người, quyền công dân thì không có tư cách gì để vinh danh ở đây cả.

Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Giải thưởng Stefanus được tuyên truyền là trao cho những cá nhân đã thể hiện lòng dũng cảm và cống hiến thúc đẩy quyền tự do tôn giáo và tín ngưỡng, cũng như các quyền con người khác ở nhiều nơi trên khắp thế giới

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng này được khởi xướng bởi một tổ chức cùng tên là Liên Minh Quốc Tế Stefanus (Stefanus Alliance International) có trụ sở tại Na Uy. Với format giới thiệu kiểu xào xạo quen thuộc, Giải thưởng Stefanus được tuyên truyền là trao cho những cá nhân đã thể hiện lòng dũng cảm và cống hiến thúc đẩy quyền tự do tôn giáo và tín ngưỡng, cũng như các quyền con người khác ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

  Trả lờiXóa
 3. Không một quốc gia nào trên thế giới thừa nhận thứ giải thưởng vớ vẩn này, chẳng qua các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam cố duy trì để tạo cơ sở lách luật tài trợ công khai cho các đối tượng chống phá Việt Nam, kích động, cổ vũ nhằm tạo đồng lực cho phong trào phá hoại Việt Nam trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 4. Giải thưởng này được khởi xướng bởi một tổ chức cùng tên là Liên Minh Quốc Tế Stefanus (Stefanus Alliance International) có trụ sở tại Na Uy. Với format giới thiệu kiểu xào xạo quen thuộc, Giải thưởng Stefanus được tuyên truyền là trao cho những cá nhân đã thể hiện lòng dũng cảm và cống hiến thúc đẩy quyền tự do tôn giáo và tín ngưỡng, cũng như các quyền con người khác ở nhiều nơi trên khắp thế giới. Tuy nhiên qua thực tế trao giải nhiều năm cho thấy những cá nhân nhận giải Stefnus đều là những phần tử cực đoan, điên cuồng phá hoại các quốc gia vừa và nhỏ, đa phần đều bị bắt và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật của các quốc gia bị chúng chống phá

  Trả lờiXóa
 5. Giải thưởng Stefanus là dịp để các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam công khai rửa tiền bẩn đầu tư vào các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước ta bởi kèm theo giải này là số tiền 10.000 Euro.

  Trả lờiXóa
 6. Giải thưởng Stefanus là dịp để các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam công khai rửa tiền bẩn đầu tư vào các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước ta bởi kèm theo giải này là số tiền 10.000 Euro.

  Trả lờiXóa
 7. Không một quốc gia nào trên thế giới thừa nhận thứ giải thưởng vớ vẩn này, chẳng qua các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam cố duy trì để tạo cơ sở lách luật tài trợ công khai cho các đối tượng chống phá Việt Nam, kích động, cổ vũ nhằm tạo đồng lực cho phong trào phá hoại Việt Nam trong thời gian tới. Việc trao cho một phạm nhân như Nguyễn Bắc Truyển chẳng có nghĩa lý gì bởi một kẻ đang bị hạn chế quyền con người, quyền công dân thì không có tư cách gì để vinh danh ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 8. Một trò lố bịch quen thuộc của mấy tay phi chính phủ tư bản lại tái diễn với trường hợp phạm nhân Nguyễn Bắc Truyển khi cố trao giải thưởng cho một kẻ đang lĩnh án tù giam về hành vi đặc biệt nguy hiểm do mình gây ra. Giải thưởng được trao lần này có tên Stefanus, một cái tên khá xa lạ với cộng đồng loài người.

  Trả lờiXóa
 9. Giải thưởng này được khởi xướng bởi một tổ chức cùng tên là Liên Minh Quốc Tế Stefanus (Stefanus Alliance International) có trụ sở tại Na Uy. Với format giới thiệu kiểu xào xạo quen thuộc, Giải thưởng Stefanus được tuyên truyền là trao cho những cá nhân đã thể hiện lòng dũng cảm và cống hiến thúc đẩy quyền tự do tôn giáo và tín ngưỡng, cũng như các quyền con người khác ở nhiều nơi trên khắp thế giới. Tuy nhiên qua thực tế trao giải nhiều năm cho thấy những cá nhân nhận giải Stefnus đều là những phần tử cực đoan, điên cuồng phá hoại các quốc gia vừa và nhỏ, đa phần đều bị bắt và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật của các quốc gia bị chúng chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. Giải thưởng do các tổ chức phi chính phủ trao thì không cần bất cứ một tiêu chí đánh giá nào, cứ vi phạm pháp luật nhiều lần hay cứ ngồi tù là khả năng có giải sẽ rất cao, việc còn lại thì để các tổ chức tư bản lo nốt. Chẳng hạn như trường hợp Nguyễn Bắc Truyển, tổ chức Liên minh quốc tế Stefanus khẳng định: “ông nhiều lần đấu tranh cho quyền lợi của những người có niềm tin khác với ông, bất chấp hiểm nguy đối với cá nhân và gia đình của ông” mà không cần bất cứ dẫn chứng nào mặc dù đối tượng này luôn hoạt động chống phá đất nước, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức khác.

  Trả lờiXóa
 11. Việc trao giải thưởng dù chỉ là “ảo” này nhằm tung hô, kích động, tăng sự ảo tưởng của chính đối tượng được trao và thân nhân của họ. Chẳng hạn như bà vợ của ông Truyển khi biết tin chồng được nhận giải thưởng đã thốt ra những lời nói hết sức hoang tưởng về người chồng của mình: “Bản thân tôi thì thật sự rất xúc động không nói nên lời khi được tin vui này, chồng tôi được giải thưởng này.

  Trả lờiXóa