Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỤ ÁN ĐỒNG TÂM: NHỮNG KẺ KHỐN NẠN – ĐỪNG NÓI ĐẾN HAI CHỮ “ĐẠO ĐỨC” VÀ “LƯƠNG TÂM”

1. Đó là những kẻ dân chủ nửa mùa, ba cây bọ gậy, vẫn luôn cho rằng mình là "tân tiến", là "văn minh, là "hiểu rõ mọi chuyện" và "biết mọi thứ"... Chúng tràn vào trang cá nhân chị vợ của một chiến sĩ đã hi sinh tại Đồng Tâm, chúng xúc phạm chị và cháu, chế ảnh tùm lum bậy bạ. Chúng nói rằng cái chết của chiến sĩ chồng chị là giả tạo, chị được "thuê để khóc"... Chúng báo cáo trang cá nhân của chị, gửi những dòng tin nhắn xúc phạm đến gia đình anh chị. Chúng vào tận trang cá nhân của chị, tìm ra địa chỉ cơ quan, rồi vào tận trang cá nhân cơ quan của chị và đe dọa. Chính những kẻ đó, sau phóng sự của VTV24 về nỗi đau những người ở lại, chúng dọa rằng sẽ tìm đến nơi gia đình các chiến sĩ ở, sẽ "vạch trần nỗi đau giả tạo". Chúng luôn cho rằng cái chết của các anh là "giả tạo", là "che giấu", phóng sự của VTV là tạo dựng.

2. Đó là một cô ca sĩ, rất thích chính trị và rất nhân văn. Cô ấy nói rằng việc một trường tư không chấp nhận việc phụ huynh "nộp thiếu học phí", cho rằng giáo dục rời xa hai chữ "nhân văn". Trước đó, chính cô ca sĩ này, khóc nức nở, mắt mờ đi và phải đeo kính đen để tưởng nhớ "một ông già ở Đồng Tâm chống lại bạo quyền". Vậy nhân văn ở đây là gì? Là phải trừng trị kẻ phạm tội, ghi nhớ công lao của những người đã hi sinh vì Tổ Quốc. Chứ không phải là mượn danh ca sĩ, thể hiện mình là người có tầm ảnh hưởng, rồi muốn viết cái chết tiệt gì cũng được. Nhân văn kiểu gì? Mà lại đi ca ngợi tội phạm và xúc phạm các chiến sĩ - những người vì dân vì nước?

3.Đó là kẻ, tự nhận là nhân sĩ "dân chủ", cho rằng lũ người chống phá không phải là tội phạm, không phải là khủng bố vì "không giam giữ con tin, không phạm tội nghiêm trọng"... Nhưng, tàng trữ vũ khí trái phép, chế tạo bom xăng, vật liệu nổ, nói trực tiếp lên mạng rằng sẽ "giết tất", "đốt hết"... Luật pháp nào cho phép người dân chế tạo bom xăng? Người bình thường nào tự dưng đào hào, chuẩn bị vũ khí tự chế? Không khủng bố thì là gì? Hãy nhìn lại cái cách mà lũ tội phạm ở Đồng Tâm đã làm xem. Đó là hành vi dàn xếp "trận địa" nhằm chống đối cơ quan chức năng, lên kế hoạch phạm tội từ trước, chế tạo vũ khí trái phép, âm mưu giết người và lan truyền hình ảnh đe dọa chống đối cơ quan chức năng, dọa sẽ đoạt mạng hàng trăm chiến sĩ.

VỤ ÁN ĐỒNG TÂM: NHỮNG KẺ KHỐN NẠN – ĐỪNG NÓI ĐẾN HAI CHỮ “ĐẠO ĐỨC” VÀ “LƯƠNG TÂM”

Tại sao phải bắn kẻ chủ mưu, trong khi kẻ chủ mưu què chân, già yếu, trong khi có thể sử dụng hơi cay? Vấn đề là kẻ chủ mưu này cầm lựu đạn trên tay, miệng thì hô “chúng mày vào tao cho nổ lựu đạn chết cả lũ”. Lúc phạm tội, thì lại đưa các yếu tố như già yếu, què chân ra để bao biện, nhưng què chân hay già yếu thì ảnh hưởng gì đến việc cầm lựu đạn? Què chân chứ có cụt tay đâu?

Nhân văn với lũ giết hại dã man lực lượng bảo vệ nhân dân? Đòi quyền sống cho tụi ấy, tại sao không nhân văn với các chiến sĩ - những người đã hi sinh khi làm nhiệm vụ? Đồng cảm với người nhà lũ tội phạm, nhưng lại khốn nạn với người nhà của các chiến sĩ đã hi sinh? Những tên tội phạm còn có may mắn đứng trước vành móng ngựa, còn được ăn uống và hít khí giời, còn được nhìn mặt trời buổi sáng và thấy sao trời buổi đêm, còn được nói lời xin lỗi và khoan hồng, nhiều kẻ còn mong được sống. Nhưng có những chiến sĩ đã không còn để có thể lắng nghe những lời xin lỗi ấy được nữa, có những người mẹ mất con mãi mãi, những người vợ mất đi trụ cột gia đình, những đứa con không còn được những mặt cha sớm tối.

Bản án thích đáng sẽ được tuyên cho những kẻ có những hành vi dã man với chính đồng bào của mình, những bản án lương tâm nào mới thích đáng cho những kẻ đó, mà có lẽ hai chữ “lương tâm”, “đạo đức” chẳng bao giờ có trong từ điển của những kẻ cấm thú này./.

NGẠO

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Chúng nó là ai khi cũng có đầy đủ mắt mũi tai mồm như mọi người.Chúng nó cũng có đủ mấy chục tỉ nơ ron thần kinh trong bộ não như một người.Thậm chí chúng nó còn là những gì đó hơn khác mọi người trong xã hội. Nhưng chúng nó là những đứa đểu giả ,khốn nạn vô chừng vì chúng nó luôn luôn phun thối láo bậy,xuyên tạc sự thật .Chúng nó chính là bọn giặc cỏ mạt rệp

  Trả lờiXóa
 2. Bản án thích đáng sẽ được tuyên cho những kẻ có những hành vi dã man với chính đồng bào của mình, những bản án lương tâm nào mới thích đáng cho những kẻ đó, mà có lẽ hai chữ “lương tâm”, “đạo đức” chẳng bao giờ có trong từ điển của những kẻ cấm thú nà

  Trả lờiXóa
 3. xử nghiêm cho bọn dân chủ giả tạo trắng mắt ra. Lợi dụng người dân để thực hiện các hành vi bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 4. Những tên tội phạm còn có may mắn đứng trước vành móng ngựa, còn được ăn uống và hít khí giời, còn được nhìn mặt trời buổi sáng và thấy sao trời buổi đêm, còn được nói lời xin lỗi và khoan hồng, nhiều kẻ còn mong được sống. Nhưng có những chiến sĩ đã không còn để có thể lắng nghe những lời xin lỗi ấy được nữa, có những người mẹ mất con mãi mãi, những người vợ mất đi trụ cột gia đình, những đứa con không còn được những mặt cha sớm tối.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân văn ở đây là gì? Là phải trừng trị kẻ phạm tội, ghi nhớ công lao của những người đã hi sinh vì Tổ Quốc. Chứ không phải là mượn danh ca sĩ, thể hiện mình là người có tầm ảnh hưởng, rồi muốn viết cái chết tiệt gì cũng được. Nhân văn kiểu gì? Mà lại đi ca ngợi tội phạm và xúc phạm các chiến sĩ - những người vì dân vì nước?

  Trả lờiXóa
 7. nghĩ đến việc 3 con người bị thiêu sống.... thật sự còn không bằng thú vật

  Trả lờiXóa