Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI TRÒ HỀ ĐỀ NGHỊ GIẢI NHÂN QUYỀN CHO GIA ĐÌNH CẤN THỊ THÊU

 Nhắc tới gia đình Cấn Thị Thêu ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy chán nản bởi truyền thống thối nát gia đình này. Cấn Thị Thêu từng bị xử lý về hình sự, còn số lần bị xử lý hành chính đếm không xuể. Không những một mình dấn thân vào con đường phạm pháp mà ả này còn kéo theo cả hai đứa con trai đi cùng, đó là Trịnh Bá tư và Trịnh Bá Phương. Còn người cuối cùng trong gia đình là chồng của Cấn Thị Thêu thì không nhúng tay vào bởi chúng xác định sẽ có ngày cả 3 mẹ con cùng ngồi tù thì chính ông chồng này sẽ là người chăm nom tiếp tế.

LẠI TRÒ HỀ ĐỀ NGHỊ GIẢI NHÂN QUYỀN CHO GIA ĐÌNH CẤN THỊ THÊU

Mới đây, cái gọi là “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” lại tiếp tục triển khai các giải thưởng ảo để tự vinh danh những thành viên của mình. Lần này là gia đình Cấn Thị Thêu, cùng một lúc được đề cử ba giải thưởng: Giải Rafto; Giải Lê Đình Lượng; Giải Nhân Quyền của Mạng Lưới Nhân Quyền VN. Điều dễ thấy là tất cả các giải thưởng này đều không có tiêu chí đánh giá hay lựa chọn gì cả, thích ai thì trao cho người đó.

Các hội nhóm dân chủ rởm rất thích đề cử và trao giải thưởng cho những kẻ đang ngồi trong trại tạm giam hoặc trại giam. Các đối tượng này đều bị bắt, xử lý bởi những hành vi phá hoại đất nước, chống đối chính quyền, kích động gây rối tại các điểm nóng. Hành động này không khác gì công khai ủng hộ hành vi vi phạm pháp luật của các hội nhóm dân chủ.

Mạng lưới nhân quyền Việt Nam bản chất là một nhóm các đối tượng dân chủ rởm do tổ chức khủng bố Việt Tân tạo dựng lên trên lãnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại Việt Nam. Giải thưởng do mạng lưới này đưa ra cũng nhằm mục đích chung đó. Tổ chức này luôn ủng hộ, cổ vũ, tài trợ cho những hành vi phi nhân quyền.

Việc tổ chức hay cá nhân Việt Nam được vinh danh, nhận bất kỳ giải thưởng nào đều là niềm tự hào của dân tộc. Tuy nhiên, với cái giải thưởng do “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” này thì đó là sự sỉ nhục đối với dân tộc bởi những kẻ tội đồ, những kẻ phá hoại lại được vinh danh trong khi những người ngày đêm hoạt động bảo đảm thực thi nhân quyền thì lại không được vinh danh.

Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Các hội nhóm dân chủ rởm rất thích đề cử và trao giải thưởng cho những kẻ đang ngồi trong trại tạm giam hoặc trại giam. Các đối tượng này đều bị bắt, xử lý bởi những hành vi phá hoại đất nước, chống đối chính quyền, kích động gây rối tại các điểm nóng. Hành động này không khác gì công khai ủng hộ hành vi vi phạm pháp luật của các hội nhóm dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Nhắc tới gia đình Cấn Thị Thêu ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy chán nản bởi truyền thống thối nát gia đình này

  Trả lờiXóa
 3. Việc tổ chức hay cá nhân Việt Nam được vinh danh, nhận bất kỳ giải thưởng nào đều là niềm tự hào của dân tộc. Tuy nhiên, với cái giải thưởng do “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” này thì đó là sự sỉ nhục đối với dân tộc bởi những kẻ tội đồ, những kẻ phá hoại lại được vinh danh trong khi những người ngày đêm hoạt động bảo đảm thực thi nhân quyền thì lại không được vinh danh.

  Trả lờiXóa
 4. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam bản chất là một nhóm các đối tượng dân chủ rởm do tổ chức khủng bố Việt Tân tạo dựng lên trên lãnh thổ Việt Nam nhằm phá hoại Việt Nam. Giải thưởng do mạng lưới này đưa ra cũng nhằm mục đích chung đó. Tổ chức này luôn ủng hộ, cổ vũ, tài trợ cho những hành vi phi nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 5. gia đình Cấn Thị Thêu, cùng một lúc được đề cử ba giải thưởng: Giải Rafto; Giải Lê Đình Lượng; Giải Nhân Quyền của Mạng Lưới Nhân Quyền VN. Điều dễ thấy là tất cả các giải thưởng này đều không có tiêu chí đánh giá hay lựa chọn gì cả, thích ai thì trao cho người đó.

  Trả lờiXóa
 6. ới cái giải thưởng do “mạng lưới nhân quyền Việt Nam” này thì đó là sự sỉ nhục đối với dân tộc bởi những kẻ tội đồ, những kẻ phá hoại lại được vinh danh trong khi những người ngày đêm hoạt động bảo đảm thực thi nhân quyền thì lại không được vinh danh.

  Trả lờiXóa
 7. Cấn Thị Thêu từng bị xử lý về hình sự, còn số lần bị xử lý hành chính đếm không xuể. Không những một mình dấn thân vào con đường phạm pháp mà ả này còn kéo theo cả hai đứa con trai đi cùng, đó là Trịnh Bá tư và Trịnh Bá Phương. Còn người cuối cùng trong gia đình là chồng của Cấn Thị Thêu thì không nhúng tay vào bởi chúng xác định sẽ có ngày cả 3 mẹ con cùng ngồi tù thì chính ông chồng này sẽ là người chăm nom tiếp tế.

  Trả lờiXóa
 8. Các hội nhóm dân chủ rởm rất thích đề cử và trao giải thưởng cho những kẻ đang ngồi trong trại tạm giam hoặc trại giam

  Trả lờiXóa