Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẦU CỬ Ở HOA KỲ: TRUMP BỊ ĐÁM DÂN CHỦ RỞM LƯU VONG TRÙ GHÉT

 Cuộc đua song mã vào vị trí ông chủ nhà Trắng tại Hoa Kỳ vẫn diễn biến phức tạp hơn bao giờ hết giữa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump với Joe Biden – cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ. Ông Trump với tư tưởng một nước Mỹ vĩ đại, mọi điều tốt đẹo đều ưu tiên cho công dân Hoa Kỳ đã khá thành công trong nhiệm kỳ vừa qua mặc dù đại dịch covid 19 gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế - xã hội Hoa Kỳ.

BẦU CỬ Ở HOA KỲ: TRUMP BỊ ĐÁM DÂN CHỦ RỞM LƯU VONG TRÙ GHÉT

Trong quá trình vận động bầu cử, Donald Trump đang gặp phải nhiều rào cản khi các đối tượng dân chủ rởm với dòng máu lai Việt – Mỹ ngày đêm tìm mọi lý do để trù ghét, hạ thấp uy tín của Donald Trump với âm mưu hạ thấp số phiếu bầu trong kỳ bầu cử. Mới đây, bọn chúng không ngừng công bố các tài liệu về hồ sơ thuế của Donal Trump kèm theo đó là sự phân tích vòng quanh hướng lái theo nội dung Donald Trump khai sai hồ sơ để trốn thuế, hành vi bị nghiêm cấm hàng đầu ở các nước tư bản như Mỹ.

Tráu ngược với đó, ông Joe Biden lại được các đối tượng này hết lời ca ngợi, ủng hộ tột đỉnh với một hy vọng là sẽ được tài trợ đều đặn với kinh phí nhiều hơn trước để tiếp tục tuyên truyền, xuyên tạc các luận điệu chống phá Việt Nam. Joe Biden đang nhận được khá nhiều sự đồng thuận từ các hội nhóm dân chủ lưu vong.

Sự trù ghét này xuất phát từ nguyên nhân sâu xa là kinh tế, là tiền tài trợ cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của đám Việt Tân và các hội nhóm dân chủ lưu vong khác. Khác với những đời Tổng thống Mỹ trước, Donald Trump nhận thấy một điều rõ rệt là tài trợ cho đám khủng bố lưu vong này chẳng giúp ích được gì cho nền kinh tế Mỹ, thậm chí phải nuôi báo cô cái đám cô hồn dặt dẹo này trong nhiều năm. Số tiền bỏ ra rất nhiều mà lợi ích chẳng được gì thì một con buôn kỳ cựu như ông Trump sẽ không bao giờ đầu tư vào hoạt động phi dân chủ này. Thực tế cho thấy ngân sách mật phí mà Hoa Kỳ dành cho các hội nhóm dân chủ chống phá Việt Nam suy giảm rõ rệt so với các đời Tổng thống trước đó.

Donald Trump cũng là Tổng thống Mỹ thứ 2 đặt chân đến Việt Nam sau Barack Obama cho thấy cái nhìn thân thiện của Tổng thống Mỹ với nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa nhe Việt Nam. Điều này cũng khiến các đối tượng phản động lưu vong không hài lòng và muốn lật đổ ông Trump.

Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. ông Joe Biden lại được các đối tượng này hết lời ca ngợi, ủng hộ tột đỉnh với một hy vọng là sẽ được tài trợ đều đặn với kinh phí nhiều hơn trước để tiếp tục tuyên truyền, xuyên tạc các luận điệu chống phá Việt Nam. Joe Biden đang nhận được khá nhiều sự đồng thuận từ các hội nhóm dân chủ lưu vong

  Trả lờiXóa
 2. Sự trù ghét này xuất phát từ nguyên nhân sâu xa là kinh tế, là tiền tài trợ cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của đám Việt Tân và các hội nhóm dân chủ lưu vong khác

  Trả lờiXóa
 3. Cuộc đua song mã vào vị trí ông chủ nhà Trắng tại Hoa Kỳ vẫn diễn biến phức tạp hơn bao giờ hết giữa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump với Joe Biden – cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ

  Trả lờiXóa
 4. Donald Trump cũng là Tổng thống Mỹ thứ 2 đặt chân đến Việt Nam sau Barack Obama cho thấy cái nhìn thân thiện của Tổng thống Mỹ với nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa nhe Việt Nam. Điều này cũng khiến các đối tượng phản động lưu vong không hài lòng và muốn lật đổ ông Trump

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự trù ghét này xuất phát từ nguyên nhân sâu xa là kinh tế, là tiền tài trợ cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của đám Việt Tân và các hội nhóm dân chủ lưu vong khác. Khác với những đời Tổng thống Mỹ trước, Donald Trump nhận thấy một điều rõ rệt là tài trợ cho đám khủng bố lưu vong này chẳng giúp ích được gì cho nền kinh tế Mỹ, thậm chí phải nuôi báo cô cái đám cô hồn dặt dẹo này trong nhiều năm

   Xóa
 5. Số tiền bỏ ra rất nhiều mà lợi ích chẳng được gì thì một con buôn kỳ cựu như ông Trump sẽ không bao giờ đầu tư vào hoạt động phi dân chủ này. Thực tế cho thấy ngân sách mật phí mà Hoa Kỳ dành cho các hội nhóm dân chủ chống phá Việt Nam suy giảm rõ rệt so với các đời Tổng thống trước đó.

  Trả lờiXóa
 6. Donald Trump đang gặp phải nhiều rào cản khi các đối tượng dân chủ rởm với dòng máu lai Việt – Mỹ ngày đêm tìm mọi lý do để trù ghét, hạ thấp uy tín của Donald Trump với âm mưu hạ thấp số phiếu bầu trong kỳ bầu cử. Mới đây, bọn chúng không ngừng công bố các tài liệu về hồ sơ thuế của Donal Trump kèm theo đó là sự phân tích vòng quanh hướng lái theo nội dung Donald Trump khai sai hồ sơ để trốn thuế, hành vi bị nghiêm cấm hàng đầu ở các nước tư bản như Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Trump với tư tưởng một nước Mỹ vĩ đại, mọi điều tốt đẹo đều ưu tiên cho công dân Hoa Kỳ đã khá thành công trong nhiệm kỳ vừa qua mặc dù đại dịch covid 19 gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế - xã hội Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 8. Trong quá trình vận động bầu cử, Donald Trump đang gặp phải nhiều rào cản khi các đối tượng dân chủ rởm với dòng máu lai Việt – Mỹ ngày đêm tìm mọi lý do để trù ghét, hạ thấp uy tín của Donald Trump với âm mưu hạ thấp số phiếu bầu trong kỳ bầu cử. Mới đây, bọn chúng không ngừng công bố các tài liệu về hồ sơ thuế của Donal Trump kèm theo đó là sự phân tích vòng quanh hướng lái theo nội dung Donald Trump khai sai hồ sơ để trốn thuế, hành vi bị nghiêm cấm hàng đầu ở các nước tư bản như Mỹ.

  Trả lờiXóa