Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ÔNG TIẾN SĨ LẠI ĐÒI BỎ ĐẢNG SAU VỤ ĐỒNG TÂM

Ngày 14.09 TAND TP. Hà Nội đã tuyên án sơ thẩm vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội với những mức án thích đáng cho những kẻ táng tận lương tâm. Tuy nhiên sau sau phiên tòa sơ thẩm trên mạng xã hội các đối tượng phản động, cơ hội chính trị đã có những chiêu trò nhằm lợi dụng vụ việc để chống phá Đảng, Nhà nước trong đó có ông Tiến sĩ N.Q.A kêu gọi đảng viên "bỏ Đảng" nhằm phản đối phán quyết của Tòa án...

ÔNG TIẾN SĨ LẠI ĐÒI BỎ ĐẢNG SAU VỤ ĐỒNG TÂM

Thời gian trước, trong và sau khi TAND TP Hà Nội đưa vụ án Đồng Tâm ra xét xử, N.Q.A sử dụng facebook cá nhân liên tục có những tin, bài hoặc chia sẻ những nội dung không chính xác, gây hoài nghi trong dư luận nhằm công kích, xuyên tạc bản chất vụ án này. Mục đích là kích động dư luận xã hội, gây sức ép với cơ quan tiến hành tố tụng, đổ trách nhiệm cho cơ quan chức năng trong vụ vi phạm pháp luật tại xã Đồng Tâm, cổ súy cho những âm mưu chống đối, phá hoại, gây mất an ninh trật tự xã hội...

Khi TAND TP Hà Nội tuyên phạt các bị cáo với mức án mà dư luận đánh giá là thể hiện tính nhân văn, nhưng cũng đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật thì N.Q.A cùng một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị bắt đầu rộ lên phản ứng bằng những lời lẽ thiếu văn hóa trên mạng xã hội. Thậm chí, như thể là "thủ lĩnh", ông ta hùng hồn đăng dòng trạng thái kêu gọi đảng viên… ra khỏi Đảng để phản đối phán quyết của Tòa án...!

Thật ra mà nói, đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân không biết N.Q.A là ai. Nếu có, chỉ là một bộ phận nhỏ các đối tượng bất mãn, các thành phần tự xưng là "dân chủ", "anh hùng bàn phím". Vì vậy, cái gọi là "lời kêu gọi" đó của N.Q.A chẳng khiến mấy ai bận tâm, chú ý. Mà điều đó càng bộc lộ rõ mưu đồ của các đối tượng phản động, cơ hội chính trị nhằm "chính trị hóa" vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, từ đó thực hiện âm mưu chống phá lại đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc xử lý các vấn đề trong xã hội.

Tuy nhiên, những lời kêu gọi lạc lõng kiểu này càng làm cho mọi người nhận rõ âm mưu phản động của các phần tử chống phá, muốn lợi dụng vụ việc để gây mất ổn định chính trị đất nước.

NGẠO

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Tuy nhiên, những lời kêu gọi lạc lõng kiểu này càng làm cho mọi người nhận rõ âm mưu phản động của các phần tử chống phá, muốn lợi dụng vụ việc để gây mất ổn định chính trị đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mưu đồ của các đối tượng phản động, cơ hội chính trị nhằm "chính trị hóa" vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, từ đó thực hiện âm mưu chống phá lại đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc xử lý các vấn đề trong xã hội

   Xóa
  2. bản chất của lũ này nó rõ như ban ngày thôi mà, ai chẳng nhận ra cơ chứ

   Xóa
 2. Khi TAND TP Hà Nội tuyên phạt các bị cáo với mức án mà dư luận đánh giá là thể hiện tính nhân văn, nhưng cũng đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật thì N.Q.A cùng một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị bắt đầu rộ lên phản ứng bằng những lời lẽ thiếu văn hóa trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bình cũ rượu mới. có sự vụ gì là lại như một lũ đỉa đói cắm đầu bâu vào hút lấy hút để thôi mà

   Xóa
 3. đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân không biết N.Q.A là ai. Nếu có, chỉ là một bộ phận nhỏ các đối tượng bất mãn, các thành phần tự xưng là "dân chủ", "anh hùng bàn phím". Vì vậy, cái gọi là "lời kêu gọi" đó của N.Q.A chẳng khiến mấy ai bận tâm, chú ý. Mà điều đó càng bộc lộ rõ mưu đồ của các đối tượng phản động, cơ hội chính trị nhằm "chính trị hóa" vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, từ đó thực hiện âm mưu chống phá lại đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc xử lý các vấn đề trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. cứ khua môi múa mép thôi để lấy số lấy má chứ ăn nhằm gì, chả ai biết hắn là ai thì hơi đâu mà nghe theo lời hắn. dân mình đâu phải không biết gì về chính trị đâu

  Trả lờiXóa