Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN – ĐÃ NGU CÒN TỎ RA NGUY HIỂM

 Các cụ có câu: “một nghề thì sống, đống nghề thì chết” ý nói xã hội phân công lao động rất cụ thể, mỗi người với năng lực, trình độ chuyên môn của mình được sắp xếp làm một công việc khác nhau, dù là người tài giỏi tới mức nào thì cũng không thể cùng một lúc đảm đương nhiều công việc. Các lãnh đạo thì không thể thực hiện cấp cứu, điều trị cho người nhiễm covid-19, ngược lại, cho các y tá bác sỹ lãnh đạo cả một đất nước họ cũng không làm được. Ấy vậy mà Việt Tân lại có một câu hỏi ngu không thể nào tưởng nổi: “Cả nước chống dịch, các lãnh đạo đang ở đâu?”

VIỆT TÂN – ĐÃ NGU CÒN TỎ RA NGUY HIỂM
Thử hỏi không có lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì dễ thường Việt Nam đón được hàng nghìn công dân về nước? Cách ly được hàng chục nghìn người? Không có lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì dễ thường có người quyết định dồn nguồn lực chống dịch, giãn cách xã hội, đưa người đi cách ly, dễ thường người dương tính covid-19 được điều trị miễn phí, những người nghi nhiễm được xét nghiệm miễn phí? Không có các lãnh đạo quyết định thì dễ thường bệnh viện dã chiến do Việt Tân xây, các y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ do Việt Tân trả lương để họ chống dịch?

Những hình ảnh bác Đam mặt mũi bơ phờ trong các cuộc họp bàn các biện pháp chống dịch nhan nhản trên mặt báo không phải là Lãnh đạo Đảng, Nhà nước à? Trong khi một lũ vô ơn chui rúc nơi xứ người, nhận mấy đồng bạc lẻ mà buông lời xuyên tạc, chống phá những thành quả của biết bao nhiêu thế hệ người dân Việt Nam phải đánh đổi cả bằng xương máu để có được thì các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng biết bao y bác sỹ, các tình nguyện viên phải ngày đêm oằn mình để chống dịch. Cứ ở tận đâu đâu mà phóng bút, buông những lời chia rẽ như vậy thì có lẽ đừng nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để đỡ xấu hổ cho ngôn ngữ mà mình dùng.

Thành quả chống dịch covid-19 là thành quả chung của cả đất nước Việt Nam. Những người đang chống dịch là công dân của nước CHXHCN Việt Nam, giàu lòng yêu nước, tin tưởng vào Đảng, vào Chính phủ. Còn Việt Tân ở đâu? Ở Cali và đang được các lãnh đạo Mỹ "chăm sóc" giữa mùa covid chứ đâu. Thực tế thì: Mấy triệu ca nhiễm, 160 nghìn ca tử vong ở Mỹ, thế không biết lúc này thì lãnh đạo Mỹ ở đâu thế???

NGẠO

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Việt tân là những đứa VNCH,CCCĐ đã lạc loài luôn luôn phá hoại đất nước VIỆT NÁM .Việt tân là một tổ chức khủng bố có liên hệ trực tiếp với những tên giặc cỏ trong nước ,khoác nhiều lớp áo ,đội nhiều tên gọi giả tạo nhưng đều rắp tâm lật đổ chính quyền CSVN,phá hoại xã hội VN.TẤT CẢ BỌN CHÚNG ĐỀU VI PHẠM NGHIÊM TRỌNG PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM.Do vậy tổ chức VIỆT TÂN và đồng bọn dứt khoát sẽ bị trừng trị đích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tổ chức này bị đưa vào danh sách tổ chức khủng bố đó, thế thôi là đủ hiểu bản chất rồi

   Xóa
 2. Thành quả chống dịch covid-19 là thành quả chung của cả đất nước Việt Nam. Những người đang chống dịch là công dân của nước CHXHCN Việt Nam, giàu lòng yêu nước, tin tưởng vào Đảng, vào Chính phủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. các cụ bảo thế rồi

   Xóa
 3. Việt Tân ở đâu? Ở Cali và đang được các lãnh đạo Mỹ "chăm sóc" giữa mùa covid chứ đâu. Thực tế thì: Mấy triệu ca nhiễm, 160 nghìn ca tử vong ở Mỹ, thế không biết lúc này thì lãnh đạo Mỹ ở đâu thế???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực tế thấy rồi đó, lúc ốm đau bệnh tật ở "mẫu quốc" không được chữa trị, cho chết lăn lóc như con chó ngoài đường mới lại mong tổ quốc dang tay cứu giúp. "chó không chê chủ nghèo" bọn này có khi không được bằng giống thông minh ấy

   Xóa
 4. Trong khi một lũ vô ơn chui rúc nơi xứ người, nhận mấy đồng bạc lẻ mà buông lời xuyên tạc, chống phá những thành quả của biết bao nhiêu thế hệ người dân Việt Nam phải đánh đổi cả bằng xương máu để có được thì các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng biết bao y bác sỹ, các tình nguyện viên phải ngày đêm oằn mình để chống dịch. Cứ ở tận đâu đâu mà phóng bút, buông những lời chia rẽ như vậy thì có lẽ đừng nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để đỡ xấu hổ cho ngôn ngữ mà mình dùng.

  Trả lờiXóa