Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THƯ NGỎ CỦA APHR: VẪN LÀ CHIÊU TRÒ ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN BẮC TRUYỂN

Chiêu bài nhân quyền luôn là cái cớ để các tổ chức phi chính phủ chọc ngoáy công việc nội bộ của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt đối với các quốc gia có quan điểm chính trị đối lập với hệ tư tưởng tư bản chủ nghĩa. Mới đây, tổ chức APHR vẫn tái diễn trò hề quen thuộc là gửi thư ngỏ, đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho Nguyễn Bắc Truyển – một kẻ bị kết án tù về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

THƯ NGỎ CỦA APHR: VẪN LÀ CHIÊU TRÒ ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN BẮC TRUYỂN
APHR (Tổ chức các nghị sĩ Đông Nam Á về nhân quyền) gồm các nghị sĩ đương nhiệm và cựu nghị sĩ có tư tưởng đối nghịch với Việt Nam, thường xuyên đưa ra tuyên bố phản đối chính sách của nước ta, can thiệp vào các hoạt động liên quan đến nhân quyền hay tôn giáo. Đây là tổ chức phi chính phủ do các thế lực tư bản gây dựng lên, tài trợ để thực hiện các hoạt động phá hoại Việt Nam.

Chính vì cái chủ trương sai lệch này mà APHR đi lệch quỹ đạo theo hướng bảo kê cho các hành vi lợi dụng tôn giáo để thực hiện hành vi trái pháp luật, xâm phạm đến quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác. Điển hình nhưn việc đói trả tự do vô điều kiện cho những kẻ đã lợi dụng tôn giáo  để dụ dỗ, lôi kéo người khác phạm tội như phạm nhân Truyển, chẳng hạn như việc tổ chức này đòi “Trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho ông Nguyễn Bắc Truyển, cũng như cho tất cả những người hiện đang bị cầm tù chỉ vì đã thực hiện ôn hòa các quyền con người của họ, bao gồm quyền tự do tôn giáo hay niềm tin”.

Nguyễn Bắc Truyển là ai thì cả nước Việt Nam này đã quá rõ, đây là đối tượng lợi dụng chiêu bài tôn giáo để thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật, trong đó nổi bật nhất là gây dựng lực lượng, kêu gọi nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Mặc dù bị kết án từ năm 2018 nhưng cho đến nay, vẫn có một vài tổ chức phi chính phủ đừng lên đòi trả tự do cho phạm nhân này bởi chúng coi hành vi của Nguyễn Bắc Truyển là hoạt động nhân quyền, bảo vệ quyền tự do tôn giáo.

Tổ chức các nghị sĩ Đông Nam Á về nhân quyền không có vị thế nào trên thế giới để có thể tác động, can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia, đặc biệt là việc xử lý người phạm tội. Tổ chức này lợi dụng thời điểm Việt Nam giữ cương vị Chủ tịch Asean để gửi tràn lan các kiến nghị mà không gặp phải rào cản gì.

Những tổ chức như APHR đòi trả tự do cho các đối tượng chống phá vi phạm pháp luật hình sự như một hình thức ủng hộ, tiếp tay cho hành vi hoạt động nhẳm lật đổ chính quyền ở các nước như Việt Nam. Bản chất của các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, tôn giáo luôn có xu hướng bảo kê cho những đối tượng thuộc diện ngọn cờ chống phá như Nguyễn Bắc Truyển.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Những người trong nhóm nghị sỹ APHR lu loa về niềm tin và tôn giáo cần phải được thưc thi ở VIỆT NAM Những nghị sĩ APHR nay lại còn đòi chính quyền VN thả những thằng tù ,con tù vi phạm pháp luật phá rối cuộc sống xã hội hoặc lợi dụng tôn giáo vi phạm luật pháp và bị trị tội.APHR không thể có quyền can thiệp vào việc thực thi luật pháp của tòa án nước CHXHCN VIỆT NAM khi vào hùa cùng một số giọng điệu của một số cơ quan , nhân vật nước ngoài có nhận xét tiêu cực,sai lầm về chÍNH SÁCH của nhà nước VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 2. Những tổ chức như APHR đòi trả tự do cho các đối tượng chống phá vi phạm pháp luật hình sự như một hình thức ủng hộ, tiếp tay cho hành vi hoạt động nhẳm lật đổ chính quyền ở các nước như Việt Nam. Bản chất của các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, tôn giáo luôn có xu hướng bảo kê cho những đối tượng thuộc diện ngọn cờ chống phá như Nguyễn Bắc Truyển

  Trả lờiXóa
 3. Chính vì cái chủ trương sai lệch này mà APHR đi lệch quỹ đạo theo hướng bảo kê cho các hành vi lợi dụng tôn giáo để thực hiện hành vi trái pháp luật, xâm phạm đến quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 4. Những người trong nhóm nghị sỹ APHR lu loa về niềm tin và tôn giáo cần phải được thưc thi ở VIỆT NAM Những nghị sĩ APHR nay lại còn đòi chính quyền VN thả những thằng tù ,con tù vi phạm pháp luật phá rối cuộc sống xã hội hoặc lợi dụng tôn giáo vi phạm luật pháp và bị trị tội.APHR không thể có quyền can thiệp vào việc thực thi luật pháp của tòa án nước CHXHCN VIỆT NAM khi vào hùa cùng một số giọng điệu của một số cơ quan , nhân vật nước ngoài có nhận xét tiêu cực,sai lầm về chÍNH SÁCH của nhà nước VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 5. Những tổ chức như APHR đòi trả tự do cho các đối tượng chống phá vi phạm pháp luật hình sự như một hình thức ủng hộ, tiếp tay cho hành vi hoạt động nhẳm lật đổ chính quyền ở các nước như Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Bắc Truyển là ai thì cả nước Việt Nam này đã quá rõ, đây là đối tượng lợi dụng chiêu bài tôn giáo để thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật, trong đó nổi bật nhất là gây dựng lực lượng, kêu gọi nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức các nghị sĩ Đông Nam Á về nhân quyền không có vị thế nào trên thế giới để có thể tác động, can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia, đặc biệt là việc xử lý người phạm tội. Tổ chức này lợi dụng thời điểm Việt Nam giữ cương vị Chủ tịch Asean để gửi tràn lan các kiến nghị mà không gặp phải rào cản gì.

  Trả lờiXóa
 8. hính vì cái chủ trương sai lệch này mà APHR đi lệch quỹ đạo theo hướng bảo kê cho các hành vi lợi dụng tôn giáo để thực hiện hành vi trái pháp luật, xâm phạm đến quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 9. Chiêu bài nhân quyền luôn là cái cớ để các tổ chức phi chính phủ chọc ngoáy công việc nội bộ của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt đối với các quốc gia có quan điểm chính trị đối lập với hệ tư tưởng tư bản chủ nghĩa. Mới đây, tổ chức APHR vẫn tái diễn trò hề quen thuộc là gửi thư ngỏ, đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho Nguyễn Bắc Truyển – một kẻ bị kết án tù về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là tổ chức phi chính phủ do các thế lực tư bản gây dựng lên, tài trợ để thực hiện các hoạt động phá hoại Việt Nam

  Trả lờiXóa