Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN XỬ LÝ NGHIÊM HÀNH VI NGƯỜI PHỤ NỮ BÁN KHỎA THÂN CHO TRẺ EM ĐỤNG CHẠM VÙNG NHẠY CẢM

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt hàng clip một người phụ nữ bán khỏa thân để trẻ em đụng chạm vào các vùng nhạy cảm. Hiện Cục Trẻ em đang vào cuộc xác minh tính xác thực của vụ việc này, nếu đây là hành vi do người phụ nữ này cố ý thực hiện thì cần xử lý nghiêm khắc theo quy định pháp luật.
CẦN XỬ LÝ NGHIÊM HÀNH VI NGƯỜI PHỤ NỮ BÁN KHỎA THÂN CHO TRẺ EM ĐỤNG CHẠM VÙNG NHẠY CẢM
Trước đó, một đoạn clip ngắn được lan truyền trên mạng, có cảnh một phụ nữ nằm bán khỏa thân. Bên cạnh là hai bé trai nằm cạnh và có hành vi đụng chạm vào vùng nhạy cảm của người phụ nữ. Đặc biệt ở đoạn clip khác còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự. Một người dùng mạng tự nhận là phụ nữ xuất hiện trong clip, cho biết mình đã bị hack. Người này nói nội dung clip không đúng sự thật, đã trình báo cơ quan chức năng điều tra, xử lý người đưa clip lên mạng.
Về hành vi hack camera cá nhân rồi đăng tải lên mạng xã hội mà chưa được sự đồng ý của cá nhân là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, ở vụ việc này thì nên xem xét theo khía cạnh bảo vệ trẻ em, một đối tượng dễ bị tổn thương nhất tronh xã hội. Nếu sự việc trên đúng sự thật, không có sự sắp đặt thì đây là hành vi xâm hại trẻ em. Theo quy định của luật Trẻ em, xâm hại trẻ em là hành vi gây tổn hại về thể chất, tình cảm, tâm lý, danh dự, nhân phẩm của trẻ em dưới các hình thức bạo lực, bóc lột, xâm hại tình dục, mua bán, bỏ rơi, bỏ mặc trẻ em và các hình thức gây tổn hại khác.
Khi hàng loạt clip nhạy cảm của phụ nữ này bị phát tán trên mạng, nhiều cá nhân đã tỏ ra bất bình trước hành động không thể chấp nhận này. Dù là cố ý hay vô ý hay chỉ là diễn trò thì hành vi lợi dụng trẻ em thực hiện ý đồ xấu đều đáng bị lên án, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.
Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em là nghĩa vụ, trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội, bảo đảm lợi ích tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Vì vậy, những vụ việc như này cần sự vào cuộc từ sớm, quyết liệt của các cơ quan, tổ chức có liên quan giúp bảo đảm thực hiện tốt nhất các quyền của trẻ em, bảo vệ trẻ em trước mọi sự tác động có hại đến tâm lý, tư tưởng của trẻ em.
Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Khi hàng loạt clip nhạy cảm của phụ nữ này bị phát tán trên mạng, nhiều cá nhân đã tỏ ra bất bình trước hành động không thể chấp nhận này. Dù là cố ý hay vô ý hay chỉ là diễn trò thì hành vi lợi dụng trẻ em thực hiện ý đồ xấu đều đáng bị lên án, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em là nghĩa vụ, trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội, bảo đảm lợi ích tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Vì vậy, những vụ việc như này cần sự vào cuộc từ sớm, quyết liệt của các cơ quan, tổ chức có liên quan giúp bảo đảm thực hiện tốt nhất các quyền của trẻ em, bảo vệ trẻ em trước mọi sự tác động có hại đến tâm lý, tư tưởng của trẻ

  Trả lờiXóa
 3. nhiều cá nhân đã tỏ ra bất bình trước hành động không thể chấp nhận này. Dù là cố ý hay vô ý hay chỉ là diễn trò thì hành vi lợi dụng trẻ em thực hiện ý đồ xấu đều đáng bị lên án, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. ở vụ việc này thì nên xem xét theo khía cạnh bảo vệ trẻ em, một đối tượng dễ bị tổn thương nhất tronh xã hội. Nếu sự việc trên đúng sự thật, không có sự sắp đặt thì đây là hành vi xâm hại trẻ em

  Trả lờiXóa
 5. Khi hàng loạt clip nhạy cảm của phụ nữ này bị phát tán trên mạng, nhiều cá nhân đã tỏ ra bất bình trước hành động không thể chấp nhận này. Dù là cố ý hay vô ý hay chỉ là diễn trò thì hành vi lợi dụng trẻ em thực hiện ý đồ xấu đều đáng bị lên án, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Khi hàng loạt clip nhạy cảm của phụ nữ này bị phát tán trên mạng, nhiều cá nhân đã tỏ ra bất bình trước hành động không thể chấp nhận này. Dù là cố ý hay vô ý hay chỉ là diễn trò thì hành vi lợi dụng trẻ em thực hiện ý đồ xấu đều đáng bị lên án, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Với con đẻ mà như này thì loại mẹ này nên vứt đi

  Trả lờiXóa
 8. Cục Trẻ em cần ráo riết xử lý nhiwngx trường hợp như này, làm băng hoại đạo đức của trẻ em

  Trả lờiXóa