Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THANH NIÊN YÊU NƯỚC GỬI THƯ CHO TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN: TỤI MÀY BÁN NƯỚC THÌ ĐỪNG DẠY NGƯỜI VIỆT NAM TINH THẦN YÊU NƯỚC

Tình cờ đọc được trên mạng bức tâm thư của một Thanh niên Việt nam hiện đang lao động và học tập ở Đất nước Mặt Trời mọc gửi tới tổ chức khủng bố Việt Tân.
Bài viết rất chân thành, chứa đựng tình cảm sâu sắc, biết ơn của hầu hết Thanh niên Việt nam dành cho thế hệ Cha Ông đi trước đã hy sinh xương máu để diệt tụi bán nước thống nhất non sông. Bài viết cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào Nhà nước CHXHCN Việt nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.
THANH NIÊN YÊU NƯỚC GỬI THƯ CHO TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN: TỤI MÀY BÁN NƯỚC THÌ ĐỪNG DẠY NGƯỜI VIỆT NAM TINH THẦN YÊU NƯỚC
Xin trân trọng giới thiệu bức thư của thanh niên yêu nước này đến quý độc giả:
…………………………………….
Gửi tổ chức khủng bố Việt Tân!
Tôi xin có vài lời gửi đến các người!
THỨ NHẤT, các người hãy thôi nói về tự do ngôn luận.
Thật là kì quặc khi các người – những kẻ cầm súng bắn gục những nhà báo Việt Nam chân chính ở Mỹ, lại mở mồm rao giảng về tự do ngôn luận. Phải chăng da mặt các người dày hơn da trâu?
Tự do ngôn luận là khái niệm có tính tương đối. Xã hội loài người luôn có nhiều người xấu hơn là người tốt, nếu để tự do ngôn luận tuyệt đối, ai muốn nói gì thì nói, chắc chắn những dư luận xấu sẽ tràn ngập khắp mọi nơi và làm băng hoại đạo đức loài người. Đó là lý do nước nào cũng có những cơ quan kiểm duyệt thông tin.
THỨ HAI, các người hãy thôi dạy người Việt Nam về tình yêu nước.
Thật là xảo trá khi các người – những kẻ bán nước đã từng khom lưng cúi đầu làm tôi mọi, làm tay sai cho Pháp, cho Mỹ để bức hại đồng bào, phản bội lại khát vọng độc lập, tự do, thống nhất của nhân dân, giờ đây lại rao giảng về tình yêu nước?
Thế thì khác gì Lê Chiêu Thống dạy Quang Trung về lòng trung thành, khác gì Trần Ích Tắc dạy Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn về tình thần dân tộc?
Các người không có tư cách dạy nhân dân Việt Nam về tình yêu nước. Các người càng không có tư cách dạy Việt Cộng về tình yêu nước.
Hãy tìm Bảy Nhu – người cai ngục ở nhà tù Phú Quốc để biết Việt Cộng yêu nước như thế nào. Có rất nhiều người yêu nước không phải là Việt Cộng: có thể kể đến như Nguyễn An Ninh, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, sinh viên Nguyễn Thái Bình… Nhưng Việt Cộng là những người gan góc nhất, kiên cường nhất, bất khuất nhất trước sự dã man, tàn bạo của kẻ thù. Lịch sử nhà tù Phú Quốc và Côn Đảo đã chứng minh.
Chỉ có những kẻ mù lương tri, điếc lẽ phải và ung thư dối trá, mới phủ nhận điều đó.
THỨ BA, các người hãy thôi dạy người Việt Nam về cách chiến đấu bảo vệ chủ quyền ở Biển Đông.
Thật là nực cười khi những kẻ tụt quần đu càng, bán Hoàng Sa cho Trung quốc lại lên tiếng chỉ trích những người đã từng đánh bại thực dân Pháp, quét sạch Phát xít Nhật và tống cổ Đế quốc Mỹ về nước, tiêu diệt bè lũ Po lpot – Ieng Sary ở biên giới Tây nam (tay sai của Mỹ – Trung) cũng như hoàn thành nhiệm vụ Quốc tế cao cả là giải phóng Đất nước Cam-pu-chia, tiếp đến là thần tốc đập tan Tập đoàn bành trướng Bắc Kinh ở biên giới phía Bắc, rằng phải làm thế nào để bảo vệ chủ quyền lãnh hải.
Xin lỗi, kinh nghiệm đu càng hay nghệ thuật đu càng sao cho đu không rớt, càng không gãy, khi đu tè không ướt quần, các người cứ dạy lại cho con cháu các người học tập và làm theo. Còn chúng tôi thì không cần đâu nhé.
THỨ TƯ, các người hãy thôi nói về nhân quyền.
Những người đã từng đập vỡ cổ chai thuỷ tinh, đâm xoáy cổ chai thuỷ tinh vào cửa mình của thiếu nữ Nguyễn Thị Mai, sẽ là người mang đến nhân quyền cho phụ nữ Việt Nam? (Mời đọc Bài ca hi vọng, NXB Tổng hợp Tp.HCM).
Những người đã từng cưa sống 6 lần đôi chân của thanh niên Nguyễn Văn Thương, sẽ là người mang đến nhân quyền cho thanh niên Việt Nam? (Mời đọc Người bị CIA cưa chân 6 lần). Nếu không tin hãy tìm hiểu từ báo chí nước ngoài nữa nhé!
Cũng không nên dựa hơi vào Bố Mỹ của các thím để đòi hỏi làm người như các thím đang ngày đêm khản cổ trên các trang mạng xã hội, các thím hãy nhìn vào Đất nước Sirya để hiểu về NHÂN QUYỀN CỦA NGƯỜI MỸ.
Việt Tân à!
Cái được gọi là CÁC NHÀ HOẠT ĐỘNG DÂN CHỦ (CUỘI) trong nước à!
Tôi khuyên các bạn nên dừng lại những trò lố bịch, kệch cỡm và vô liêm sỉ.
Chúng tôi, những người Việt Nam yêu nước, những người Việt  yêu Tổ quốc thương giống nòi tự biết phải làm gì để thay đổi những cái chưa tốt, phát huy những cái tốt ở Quê hương chúng tôi. Chúng tôi không có cái khoái cảm đặc biệt khi làm tay sai cho ngoại bang như các bạn, nên các bạn đừng phiền công cuộc xây dựng, đổi mới của Đất nước chúng tôi nữa nhé.
Nếu các bạn dừng lại, sám hối với Tổ Quốc, với Nhân dân, chúng tôi vẫn xem các bạn là đồng bào. Nếu các bạn tiếp tục ngoan cố, thì chúng tôi đành xem các bạn là giặc vậy, đéo cho về thăm mộ ba má mày luôn.
Nguồn: Sưu tầm

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Đọc mà đã làm sao. Đúng là chất văn của người có học, đọc đến đâu là cảm giác thấm nhuần đến đấy, không giống như đám nào đó chỉ suốt ngày ba hoa bốc phét tung những cái thứ văn không thể thuyết phục được ai lên mạng xã hội để muốn bôi bác nhà nước Việt Nam nhưng đều thất bại

  Trả lờiXóa
 2. Đây là thư của những người yêu nước thực thụ gửi tới đám không có lòng yêu nước mà chỉ giỏi mang cái chuyện yêu nước ra làm vỏ bọc bao biện cho mình đây mà. Đọc mà thấy ngấm làm sao, nói chung là người có học viết nó cũng khác bọt thật với đám vô học

  Trả lờiXóa
 3. Nghe kĩ đi mà giật mình các con rận chủ ạ. Toàn lũ bán nước, theo Mẽo ngày xưa mà lên tiếng nói về lòng yêu nước mà không cảm thấy xấu hổ sao. Đúng là không có tự trọng thực sự, giá như mà ai ai cũng có những tư tưởng đúng đắn như những thành niên yêu nước này thì hẳn chúng ta sẽ không phải chứng kiến những trò hề hài hước nữa

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước thì phải nhìn vào tấm gương những người đã hi sinh vì nước kìa mà noi theo, không phải là cứ ngồi lôi cái gọi là dân chủ dân quyền nhưng bản chất lại mong muốn cái dân chủ dân quyền ngoài vòng kiểm soát ăn vạ nhà nước đâu các con giời ạ

  Trả lờiXóa
 5. Yêu nước mà lại đòi dựa hơi Mỹ, vậy đã quên đi những điều trong quá khứ mà Mỹ đã làm với nhân dân ta rồi? Yêu nước mà động tí kêu oan với các tổ chức mỹ, nói xấu nước nhà với mỹ, xin hỏi tôi không hiểu đấy là yêu nước kiểu gì đấy ạ

  Trả lờiXóa
 6. Đặc điểm chung của đám này là luôn mong muốn ao ước cái quyền tự do ngôn luận vượt quyền pháp luận. Chắc hẳn bọn nó đang mong chờ đến cái ngày chửi gì chính quyền, đốt quốc kì hay gì đó đều được để yên cho, thế thì đéo bao giờ đâu

  Trả lờiXóa
 7. Nếu thực sự yêu nước thì càng phải cố gắng học tập làm việc để giúp đất nước đạt được những cái vẫn còn thiếu, vẫn còn chưa làm được chứ không phải là chỉ giỏi tuyên truyền khẩu hiệu cái thứ gọi là nhân quyền, dân quyền đâu, nó chẳng có ý nghĩa gì cả

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của Việt Tân ai cũng thấy rõ, miêng luôn kêu yêu nước nhưng thực chất chúng là lũ bán nước, nếu chúng yêu nước thì sao không làm những việc tốt giúp đất nước phát triển đi, tại sao lại chà đạp lên tổ quốc mình vì những đồng tiền bẩn, cái bọn khốn nạn không có từ gì để diễn tả nổi

  Trả lờiXóa
 9. Chúng tôi, những người Việt Nam yêu nước, những người Việt yêu Tổ quốc thương giống nòi tự biết phải làm gì để thay đổi những cái chưa tốt, phát huy những cái tốt ở Quê hương chúng tôi. Chúng tôi không có cái khoái cảm đặc biệt khi làm tay sai cho ngoại bang như các bạn, nên các bạn đừng phiền công cuộc xây dựng, đổi mới của Đất nước chúng tôi nữa nhé.

  Trả lờiXóa