Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẸ CON TRÙM DÂN OAN CẤN THỊ THÊU BỊ BẮT

Ngày 24/6, Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công an TP Hà Nội và các cục nghiệp vụ Bộ Công an đã phá chuyên án, khởi tố bị can, bắt tạm giam, khám xét đối với trùm dân oan Cấn Thị Thêu và con trai Trịnh Bá Tư, cùng trú tại xóm Đại Đồng, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình về tội: “Làm, tàng trữ, phát tán và tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 117 – Bộ luật Hình sự năm 2015. Đồng thời, buổi sáng cùng ngày 1 đứa con bất hảo khác của Thêu là Trịnh Bá Phương cũng đã bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ.
MẸ CON TRÙM DÂN OAN CẤN THỊ THÊU BỊ BẮT
Thông tin từ lực lượng chức năng cho biết, quá trình bắt, khám xét đã thu được một số đồ vật, tài liệu là: một số cuốn sách mang nội dung phản động như “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực”, “Đặt bàn tay lên Việt Nam”, “Chính trị bình dân” của Phạm Đoan Trang; một số tài liệu viết tay có nội dung liên quan đến hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước của các đối tượng, và hơn 10 đĩa CD, DVD, USB, 3 điện thoại di động.
Trong suốt cả một thời gian dài, mặc dù được chính quyền nhắc nhở, cảnh báo và giáo dục, thuyết phục, nhưng mẹ không bảo được con, con không nghe lời mẹ, dãn đến việc cả 3 mẹ con vẫn bất chấp, thể hiện thái độ thách thức pháp luật, đạo đức xã hội, tiếp tục móc nối câu kết với các cá nhân tổ chức phản động trong và ngoài nước để hoạt động chống phá với mức độ ngày càng nguy hiểm hơn. Đây là cái giá phải trả cho hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền và tổ chức các hoạt động chống phá nhà nước. Mặc dù hơi muộn, nhưng đến thời điểm này thì đây là hậu quả tất yếu mà các đối tượng này phải hứng chịu.
3 mẹ con nhà Thêu đã quá nổi tiếng trong giới dân chủ cuội với bộ mặt dày, chuyên la liếm các “điểm nóng” để hóng “giải thưởng”. 3 mẹ con nhà này cũng giống như các dân chủ cuội khác đều núp dưới bóng “dân oan”, “nhân quyền”, “tự do”… để xuyên tạc các vụ việc phức tạp, điển hình gần đây như vụ Đồng Tâm, vụ Hồ Duy Hải... để nhằm tạo luồng thông tin dư luận sai lệch, kích động người dân chống đối, gây bất ổn xã hội.
          Đây có thể nói là một tin mừng. Với những tài liệu đã thu thập được trong cả một quá trình dài, hy vọng rằng sẽ có bản án thích đáng dành cho lò dân oan này. Thời gian tới chắc chắn giới dân chủ cuội lại có cớ bù lu bù loa, khóc mướn cho 3 mẹ con nhà Thêu. Nhưng với việc đã có trong tay đầy đủ những chứng cứ về các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng này thì ngày mà 3 mẹ con nhà Thêu cào mặt ăn vạ ngoài đường sẽ còn xa lắm.
                                                                                   LION

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Gieo gió ắt gặp bão, sự ngông cuồng sẽ làm cho chúng nhận trái đăng, hành vi phạm tội của chúng quá rõ ràng và việc bị tống vào tù là điều đương nhiên.

    Trả lờiXóa
  2. quá trình bắt, khám xét đã thu được một số đồ vật, tài liệu là: một số cuốn sách mang nội dung phản động như “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực”, “Đặt bàn tay lên Việt Nam”, “Chính trị bình dân” của Phạm Đoan Trang; một số tài liệu viết tay có nội dung liên quan đến hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước của các đối tượng, và hơn 10 đĩa CD, DVD, USB, 3 điện thoại di động

    Trả lờiXóa
  3. Đây có thể nói là một tin mừng. Với những tài liệu đã thu thập được trong cả một quá trình dài, hy vọng rằng sẽ có bản án thích đáng dành cho lò dân oan này. Thời gian tới chắc chắn giới dân chủ cuội lại có cớ bù lu bù loa, khóc mướn cho 3 mẹ con nhà Thêu.

    Trả lờiXóa