Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ÂM MƯU CỦA NHỮNG ĐỐI TƯỢNG DÂM CHỦ KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH THỰC HIỆN CÁCH MẠNG MÀU Ở VIỆT NAM

Nước Mỹ đang trải qua những ngày tháng thách thức khi biểu tình, bạo lực đã và đang xảy ra tại hàng chục thành phố lớn sau khi cảnh sát bắt giữ và làm một công dân da màu tử vong tại bang Minnesota ngày 25.05. Cái chết của George Floyb khi bị một cảnh sát đè cổ đã thổi bùng làn sóng đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc tại xứ cờ hoa nhiều thập kỷ qua.
ÂM MƯU CỦA NHỮNG ĐỐI TƯỢNG DÂM CHỦ KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH THỰC HIỆN CÁCH MẠNG MÀU Ở VIỆT NAM
Xung quanh vấn đề nêu trên, một số nhà “dân chủ” tự xưng ở Việt Nam, các tờ báo như RFA, BBC, VOA… sau một thời gian tỏ ra thờ ơ, vô cảm với biểu tình ở Mỹ thì nay đã lên tiếng. Thay vì lên án nạn phân biệt chủng tộc và cách hành xử của một số cảnh sát Mỹ, họ lại tỏ ra hào hứng khi ca tụng các vụ biểu tình tại Mỹ và mơ tưởng về việc Việt Nam sẽ diễn ra biểu tình và bạo loạn phá hoại như ở Mỹ.
Âm mưu của các đối tượng là muốn Việt Nam sẽ có biểu tình, bạo loạn như Mỹ hiện nay, muốn tái hiện kịch bản phá hoại an ninh chính trị, môi trường đầu tư đã từng diễn ra tại một số nhà máy của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam khi số cực đoan được sự hỗ trợ của các thế lực thù địch lấy lý do phản đối việc Trung Quốc đưa giàn khoan HD 981 vào vùng lãnh hải của Việt Nam (năm 2014) hay như các vụ biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nhằm khiếu kiện nhà máy Formosa gây ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung (2016), đặc biệt là vụ bạo động tại Bình Thuận (2018) do các đối tượng xấu kích động với lý do phản đối Dự thảo Luật Đặc khu…
Tất cả các vụ việc phức tạp trên đều có bàn tay của các thế lực thù địch, số đối tượng phản động, cực đoan ở trong nước, mục tiêu đều hướng tới tập dượt cho cái gọi là “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” nhằm làm tê liệt hệ thống chính trị cơ sở và dần lan rộng ra khắp các thành phố lớn, đích cuối cùng của họ chính là nhằm lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam.
Rõ ràng, những nhà “dân chủ” tự xưng đã và đang “vạch áo cho người xem lưng”, chứng minh bản chất trong việc ngấm ngầm tuyên truyền, kích động tâm lý tiêu cực tới một bộ phận quần chúng nhân dân, nhất là giới trẻ qua các vụ biểu tình tại Mỹ hay như tại Hồng Kông (năm 2019). Đây là tiền đề để khi tình hình chính trị, kinh tế, xã hội nước ta có những biến động, các đối tượng này sẽ “thừa nước đục thả câu”, lợi dụng kích động, lôi kéo người dân tham gia chống phá.
Bên cạnh đó, các đối tượng còn chứng tỏ sự cực đoan khi “khóc thuê cho người Mỹ”. Với họ, lâu nay hình mẫu Mỹ được xem là biểu tượng tiêu biểu về sự quy chuẩn của tự do, dân chủ, nhân quyền và họ luôn miệng rêu rao đòi Việt Nam phải học theo Mỹ. Không ít lần họ ca cẩm, lên án Việt Nam vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền”, đàn áp những người “bất đồng chính kiến”, quốc tế hóa các vấn đề trên và không quên “nhờ cậy” Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, thậm chí một số đối tượng tôn giáo cực đoan còn yêu cầu Hoa Kỳ đưa Việt Nam trở lại nhóm CPC (nhóm các quốc gia đáng quan tâm về vấn đề tự do tôn giáo) vì cho rằng “Việt Nam đàn áp tôn giáo”, Việt Nam không có “tự do tôn giáo”…
Là những người luôn rêu rao đi đầu trong phong trào đấu tranh đòi “dân chủ”, “nhân quyền”, nhưng suốt thời gian qua, họ không có một động thái lên án, không bình luận và không phê phán bất kỳ một tin, hình ảnh nào về cuộc biểu tình bạo loạn của Mỹ đã chứng tỏ những gì họ vẫn khua môi, múa mép trước đây chỉ là diễn trò để mưu đồ gây bạo loạn ở Việt Nam. Điều này đã lật mặt những nhà “dân chủ” giả hiệu khi họ chính là những kẻ ăn bám Mỹ và các thế lực thù địch bên ngoài, cho nên đương nhiên họ không bao giờ nói xấu về nước Mỹ.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Có ai lại mong muốn quê hương mình xảy ra tình trạng bất ổn, giết chóc, loạn lạc hay không cơ chứ. Đúng là chỉ có bọn rận chủ ngu dốt mới mong mỏi, cổ súy cho điều đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Bọn RFA, BBc luôn rêu rao về đi đầu trong việc đòi dân chủ nhân quyền vậy thì tại sao chúng không phê phán chỉ trich Mỹ thế mà trong khi đó lại đi cổ xúy các cuộc biểu tình xảy ra ở VN, thế mới thấy bản chất khốn nạn của bọn rận chủ và các đài rfa, bbc...

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của RFA, BBC không bao giờ thay đổi, chúng luôn tìm mọi cách xuyên tạc các vấn đề nhân quyền ở Việt Nam rồi cổ xúy cho các hành vi sai trái, chống đối chính quyền, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 4. Luôn lấy danh nghĩa là dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta nhưng khi Mỹ xảy ra vụ việc cảnh sát cướp đi tính mạng của người da màu thì hàng loạt các trang như VOA, BBC, RFA, RFI...không một chút đưa tin về vụ việc, các trang này đều im hơi lặng tiếng không muốn cho người đọc biết thậm chí là giấu đi bằng cách liên tục đăng tin để làm loãng sự việc. Có thể thấy các trang nước ngoài nói tiếng việt hiện nay để tục trung âm mưu cho việc chống phá Đảng và Nhà nước ta, chống phá chế độ XHCH được các thế lực thù địch triển khai hoạt động.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng dân chủ nhân quyền hoặc các sự việc kích động lòng yêu nước không đúng chỗ đang là chiêu bài mà các thế lực thù địch lợi dụng để kích động người dân biểu tình, chống phá để hướng tới các cuộc "cách mạng màu" "cách mạng đường phố" để chống phá chính quyền, tạo nên làn sóng đối lập để gây rối an ninh trật tự, tạo điều kiện để chúng can thiệp, móc nối, lôi kéo cũng như hậu thuẫn cho các đối tượng chống đối trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. Hậu quả của mùa xuân Ả Rập vẫn còn nghiêm vẹn ở đó, các nước vẫn chìm trong tan thương chết chóc và bất ổn. Nhìn Uruguay mọi người có thể thấy rõ, dưới sự kích động của các thế lực thù địch cách mạng màu bùng nổ đã kéo nước này tụt hậu hàng chục năm, cuộc sống người dân khó khăn, "cách mạng màu", "cách mạng đường phố" , xuống đường biểu tình tất cả chỉ là lý do, âm mưu chống phá nước ta của thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là bản mặt của rận chủ ngày càng hiện rõ khi chúng công khai ủng hộ cho cách mạng màu ở Mỹ và mơ về 1 Việt Nam sẽ "được như thế". bọn này luôn được hậu thuẫn bởi bàn tay ngầm của Mỹ và giờ lại khóc thuê, muốn hướng lái dư luận VN, kích động người dân VN biểu tình để được tự do, bình đẳng như MỸ. NHìn vào vụ cảnh sát ghì cổ người da màu đến chết, không biết người VN yêu nước nào có ý định muốn DÂN CHỦ như Mỹ không!

  Trả lờiXóa
 8. Bọn kền kền chúng luôn muốn mang cách mạng màu vào Việt Nam, thực chất là để gây rối an ninh trật tự và biến VN thành một con rối cho MỸ và các nước phương Tây, những nước luôn mang tư tưởng thù địch với chủ nghĩa xã hội, có như vậy kền kền mới có thứ mà ký sinh, mới có tiền bơm vào. Nếu người dân không tỉnh táo mà nghe chúng kích động xuyên tạc thì rất dễ mắc mưu, phải tiếp cận thông tin đa chiều để phân biệt đâu là giả đâu là thật.

  Trả lờiXóa
 9. Qua bức tranh tổng thể về hậu quả do cuộc biểu tình, bạo loạn tại nước Mỹ đã và đang rất nghiêm trọng sẽ là sự cảnh tỉnh cho những ai luôn mong muốn và lấy cảm hứng từ các cuộc biểu tình của nền dân chủ Mỹ để mong rằng Việt Nam sẽ có nhiều cuộc biểu tình tương tự với hy vọng “biểu tình để đất nước phát triển”. Tốt nhất rận chủ đừng làm trò hề, cẩn thận sẽ được bóc lịch ăn cơm của Đẻng đấy

  Trả lờiXóa
 10. Người dân Việt Nam vốn yêu chuộng hòa bình, luôn mong muốn có một môi trường tốt đẹp, hòa bình, ổn định để sinh sống và lao động sản xuất. Cho nên, những gì đang diễn ra ở Mỹ, người Việt Nam sẽ chẳng bao giờ mơ ước một nền dân chủ vô pháp khi nó đang gây họa với nước Mỹ. Chỉ có những kẻ cực đoan mới mơ ước điều này xảy ra.

  Trả lờiXóa
 11. Bài học từ những biểu hiện của cái gọi là cách mạng màu diễn ra ở các nước Đông Âu, Trung Đông và Bắc Phi dẫn tới việc các quốc gia này rơi vào khủng hoảng chính trị, nội chiến, chết chóc và sự bất ổn. Cho nên, biểu tình chỉ là cái cớ để dẫn đến các cuộc bạo loạn phá hoại làm suy yếu sức mạnh của chính quyền, làm giảm hiệu lực của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Đây thực chất là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước. Giấc mơ về các cuộc biểu tình chẳng qua mong muốn biến đất nước ta thành bãi chiến trường của các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố. Bọn rận chủ không bao giờ muốn xây dựng đất nước phát triển mà chỉ mong bạo loạn, biểu tình tương tự như Fomosa hay vụ Bình Thuận. Người dân hãy nâng cao cảnh giác để không bị chúng lợi dụng và chăn dắt.

  Trả lờiXóa
 13. Nỗi sợ lớn nhất của Tổ quốc là khi mấy thằng ngu bắt đầu tỏ ra yêu nước.Sau những biến cố từ các cuộc biểu tình, đình công, bạo động, cướp bóc tại một số khu công nghiệp và trụ sở các cơ quan công quyền tại Hà Tĩnh, Bình Dương, Bình Phước trước đây khi những người hám lợi, nhẹ dạ cả tin bị những đối tượng xấu kích động, mua chuộc tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đã thức tỉnh nhận thức của mỗi người dân Việt Nam thấy được giá trị to lớn của hai chữ “bình yên”. Đừng tin lời rận chủ nói, vì chúng nó có biết cái mọe gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, không để các thế lực thù địch, bọn kền kền tuyên truyền, xuyên tạc, kích động biểu tình để hướng đến những cuộc cách mạng màu như Mỹ. Thực chất Mỹ không hề có dân chủ nhân quyền nhưng lại hay thích nói đạo lý nên âu cũng là cái nghiệp cả. Còn cái bọn bợ đít Mỹ để bú fame rồi ăn hôi, mang tinh thần tự nhục dân tộc ấy mà, kiếp này coi như bỏ!

  Trả lờiXóa