Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ CUỘI HOANG MANG: ĐẾN LƯỢT NGUYỄN TƯỜNG THỤY BỊ BẮT

Chỉ trong vòng ít ngày, giới dân chủ cuội tiếp tục hoang mang tột đột trước thông tin Nguyễn Tường Thụy đã bị bắt. Không hoang mang sao được khi mới chỉ trong ngày 21 và 22/5/2020 thì 2 dân chủ cuội khác đã bị tóm là Phạm Thành (blogger Bà Đầm Xòe) và Nguyễn Anh Tuấn (thành viên cốt cán của tổ chức VOICE – tổ chức ngoại vi của Vịt tần). Và bây giờ, nối gót đám đồng bọn, sáng ngày 23/5/2020 tại Hà Nội, dân chủ cuội Nguyễn Tường Thụy cũng đã được quan trên bế đi, đồng thời lực lượng chức năng cũng đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Thụy tại số nhà A2, chung cư 54 Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân.
Phạm Thành – một đối tượng cơ hội chính trị, đã bị bắt với cáo buộc vi phạm quy định tại Điều 117 BLHS. Y nổi tiếng vì những tác phẩm, bài viết chửi bới chế độ, xuyên tạc tình hình thực tế của đất nước, đặc biệt là vu cáo, nhục mạ lãnh đạo đảng, nhà nước và lực lượng công an nhân dân. Được đánh giá là một trong số những đối tượng chống phá chế độ thuộc hàng cộm cán ở Hà Nội mà đến giờ Thành mới được bế đi thì cũng quả là hơi muộn.
Còn Nguyễn Anh Tuấn – một kẻ thoái hóa biến chất, cũng là một kẻ có học thức đàng hoàng, nhưng vì ham tiền, ham danh hão, Tuấn đã dâng thân cho các tổ chức phản động. Việc bắt giữ Tuấn lần này được cho là có liên quan đến một số hoạt động của y liên quan đến đám khủng bố ở Đồng Tâm. Mặc dù, ngay trong chiều 22/5, Tuấn đã được tạm mở xích, nhưng chắc chắn vụ việc liên quan đến y thì chưa dừng lại ở đây.
DÂN CHỦ CUỘI HOANG MANG: ĐẾN LƯỢT NGUYỄN TƯỜNG THỤY BỊ BẮT
Về Nguyễn Tường Thụy (sinh năm 1952), tự xưng nhà văn, nhà báo nhưng với bản chất là kẻ không có tài, lười lao động và thích hưởng thụ thú vui rượu chè, ăn chơi nên Thụy chọn con đường kiếm tiền dễ bằng cách chuyên viết bài cho các trang phản động. Thụy hoạt động như một blogger chuyên săn tin, viết bài theo yêu cầu của đám phản động. Bởi các bài viết chỉ cần có chữ, không cần chất lượng, hay nội dung mà chỉ cần theo đúng tiêu chí “chống cộng”. Bên cạnh đó, Thụy cũng được biết đến là kẻ rất chịu khó la liếm kiếm giải thưởng. Gần như y không vắng bóng trong bất cử cuộc biểu tình trái phép dù núp dưới danh nghĩa nào. Y còn lân la ăn theo đủ các hội nhóm, từ No-U, Diễn đàn XHDS, Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội Anh em dân chủ, các hội nhóm dân khiếu kiện, quy tụ dưới trướng của các linh mục Dòng Chúa cứu thế, Hội Bầu bí tương thân, Hội nhà báo độc lập, đều thấy bóng dáng Nguyễn Tường Thụy.
          Hà Nội đang từng bước quyết liệt hơn để làm trong sạch địa bàn với việc xích cổ những kẻ chống phá. Giờ phút này đám đồng đảng phản phúc của Thành hay Thụy giờ chắc đang tranh thủ ăn uống, hưởng thụ nốt để đợi đến lượt mình trở thành “người được chọn” kế tiếp những gương mặt kia.
                                                                                  AN THIÊN

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Hà Nội đang từng bước quyết liệt hơn để làm trong sạch địa bàn với việc xích cổ những kẻ chống phá

  Trả lờiXóa
 2. người được chọn tiếp theo sẽ là ai :v. A hay Thắng :o

  Trả lờiXóa
 3. Nghe tin Nguyễn Tường Thụy bị công an bế đi mà thấy vui mừng. Cuối cùng thì kẻ chống phá Đảng, Nhà nước được coi là cộm cán trong làng rận chủ cũng đã bị xích cổ. Chắc hẳn những bằng chứng để buộc tội hắn tại Tòa đã được thu thập vô cùng đầy đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Trước giờ, Nguyễn Tường Thụy luôn sử dụng cái danh nhà văn, nhà báo hão để mà đăng tin bài chống phá chế độ, chửi bới những lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta, hắn là một trong số những đối tượng chống phá chế độ điên cuồng nhất. Việc bắt hắn cũng chỉ là chuyện sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trong những năm qua, Nguyễn Tường Thụy là một thành viên cốt cán, máu mặt trong làng rận chủ, xới nào cũng có dấu răng của hắn. Thụy thường xuyên đăng tải những bài viết chửi chế độ, xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước, tình hình thực tế của nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Với đám vô chống phá này thì để chúng ngoài xã hội chỉ có hại cho nước cho dân. KHông chỉ dừng lại ở Bà Đầm Xòe hay NGuyễn Tường THụy mà cần mở rộng hơn nữa, tống cổ hết đám ăn vào xuyên tạc tình hình, lợi dụng cái gọi là dân chủ để phát tán, xuyên tạc chống phá đất nước, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. Cuối cùng thì tên dân chủ cuội này cũng bị bắt. Đầu sỏ, tiếng tăm như Nguyễn Tường Thụy cũng đã được bế đi rồi, thì chắc chắn là còn khối thằng trong danh sách đen chờ được hốt về trại nốt. Thôi thì các nhà dân chủ cứ chuẩn bị tinh thần nằm giường xi măng đi.

  Trả lờiXóa
 8. Hễ là những tổ chức, hội nhóm, đảng phái thù địch, chống phá, là ta lại thấy sự tham gia của Nguyễn Tường Thụy. Tên nhà báo rởm này bị bắt rồi, thì chắc hẳn những kẻ còn lại đang run lắm, thắc mắc không biết đợt này mình có bị bế đi một thể không?

  Trả lờiXóa
 9. Cuối cùng thì Nguyễn Tường Thụy cũng đã nối gót đám đồng bọn, tên dân chủ cuội này sao bao năm nhởn nhơ chống phá coi thường pháp luật cũng đã được xách cổ đi rồi. Không biết cái tên tiếp theo được vinh sự xướng lên sẽ là ai đây, rất có thể danh sách chưa dừng ở cái tên này đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Đám cùng hội cùng thuyền với Thụy, Tuấn, Thành chắc giờ này đang mất ăn mất ngủ vì không biết khi nào pháp luật sẽ gọi tới tên mình. Sẽ sớm thôi những kẻ bản chất chống phá, dân chủ quá trớn để chống phá Đảng và Nhà nước vi phạm pháp luật rồi sớm muộn gì cũng bị xích lên phường ngồi đàm đạo và nhận về những chuyến ở nhà đá miễn phí do những hành vi sai phạm đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 11. Gieo gió thì gặt bão, gieo nhân nào thì gặp quả ấy. Việc đám dân chủ bị xích liên tục là điều mọi người có thể đoán được. Những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức pháp luật, lợi dụng dân chủ quá trớn để chống phá Đảng và Nhà nước, kích động người dân của đám dân chủ cũng đến ngày phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ trong vòng 1 tuần trở lại đây đã có rất nhiều những tên rận chủ bị sa lưới của pháp luật. Đây chỉ là việc sớm hay muộn, còn đương nhiên là sẽ bị bắt. Tóm một lúc như thế này thì chúng mới không có sự chuẩn bị, không thể lẩn trốn

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn đám dân chủ lần lượt bị bế đi mà thật là hả dạ. Chống đối coi thường pháp luật thì nên xử lý nghiêm để nghiêm trị và răn đe những kẻ khác. Đám dân chủ chống đối cùng hội thuyền với Nguyễn Tường Thụy hay Bà Đầm Xòe vẫn đang còn những kẻ nhỡn nhơ, thiết nghĩ nên điều tra mở rộng tống cổ hết đám này để cuộc sống được yên bình.

  Trả lờiXóa
 14. Bản thân ông Nguyễn Tường Thụy năm 2012 đã 2 lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra Quyến định xử phạt vi phạm hành chính mức phạt cảnh cáo đồng thời có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”.Giờ vào tù, hi vọng anh ta sẽ bớt óc ảo tưởng và suy nghĩ theo kiểu “tâm thần chính trị” của mình. Thụy đi thật rồi ông giáo ạ...

  Trả lờiXóa
 15. 1. Nguyễn tường thuỵ bị bắt là do vi phạm pháp luật Việt Nam.
  2. Để cho các con giời biết và bớt ảo tưởng sức mạnh. Cũng như để chúng nó biết mấy cái tổ chức k được chính phủ VN công nhận hay mấy cái tờ báo vớ va vớ vẩn lu loa chí phèo lên chẳng cứu nổi chúng.
  Một đất nước có chủ quyền, có quân đội, mấy nước khác mang cả vũ trang mạnh mẽ nhất qua mà còn chưa ăn nổi, mấy cái tờ báo mạng, mấy cái tổ chức vớ va vớ vẩn chọc ngoáy thì có ý nghĩa gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Toàn những thứ tự phong mà cứ ảo tưởng sức mạnh, cái giá phải trả là rất đắt. Tôi tin rằng sau sự kiện Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thành bị bắt thì số chống đối trong nước sẽ tạm thời co vòi lại, hạn chế hoạt động. Chúng không thể ngờ rằng chính quyền lại mạnh tay đến vậy. Nếu kẻ nào tiếp tục có những hành vi phức tạp chắc chắn sẽ bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 17. Toàn lũ bẩn thỉu của xã hội. Ở đâu có thứ bẩn thì đến nhanh lắm. Người thì mang gọi dân oan, dân chủ, tự do, nhân quyền. Chả hiểu nổi ăn được mấy đồng mà chạy theo hơn cả mấy người bán hàng online. Thiết nghĩ sau Nguyễn Tường Thụy có lẽ cả một băng ổ rận chủ "sa lưới" pháp luật, và để xem còn kẻ nào dám to họng gáy lên nữa không!

  Trả lờiXóa
 18. Quả thực là rận chủ dắt tay nhau vào "lò" cũng nhiều thật các bác ạ, kiểu như đi hội vậy. Nhìn chúng sa lưới pháp luật mà lòng hả hê khôn xiết, sau Thụy, Tuấn thì có lẽ những đồng đảng của chúng cũng đang run rẩy vì chắc có lẽ sắp đến lượt mình. Kịch hay là ở đoạn cuối, cùng xem nhé bà con êii

  Trả lờiXóa
 19. Chắc bè lũ đám dân chủ đang tìm chỗ núp sau khi những tên cốt cán nổi tiếng là đấu tranh điên cuồng như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thành... bị xích cổ đi. Những gì đến thì sẽ đến thôi, gieo gió chắc chắn sẽ gặt bão, những hoạt động vi phạm pháp luật, thách thức pháp luật rồi cũng phải trả giá, sẽ sớm thôi đám dân chủ cũng sẽ được pháp luật lần lượt gọi tới để cùng nhau trả giá cho hành vi vi phạm của bản thân.

  Trả lờiXóa
 20. Giật mình chưa hỡi các bạn "dân chủ đồng bọn của Nguyễn Tường Thụy". Các bạn tung hô Nguyễn Tường Thụy như idol của giới "phản quốc" rồi kêu gọi học tập, noi theo mà bây giờ idol bị bắt mất rồi. Đây chính là lúc tốt nhất mà các bạn nên học tập và noi theo đấy, vào nhà đá cùng bóc lịch với Thụy cho vui

  Trả lờiXóa
 21. Cả ba tên được coi là đầu xỏ của giới "dân chủ" là Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thành (blogger Bà Đầm Xòe) và Nguyễn Anh Tuấn (thành viên cốt cán của tổ chức VOICE – tổ chức ngoại vi của Vịt tần) đều đã phải quy ẩn trong trại giam thì đây chính là một sự kiện gây hoang mang tột độ cho bọn bên ngoài

  Trả lờiXóa
 22. Bây giờ thì đám dân chủ sẽ không còn nhiều thời gian để tung hoành tự do được nữa đâu, sớm muộn thì cũng phải bị bắt và chịu trách nhiệm hình sự thôi. Nếu muốn sống thì hãy biết hối cải, đầu thú, làm lại cuộc đời thì nhà nước sẽ khoan hồng, còn không cứ chống đối thì sẽ phải nhận hậu quả nặng

  Trả lờiXóa