Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN HOÀI ĐỨC

Chiều 16/5, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội cùng các đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 5 thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức trước kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIV.
Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri của huyện Hoài Đức đã đóng góp ý kiến về các chủ trương, chính sách của Thành ủy trong thời gian tới, đánh gia cao các hoạt động của Thành ủy trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh liên quan đến virut covid 19 đạt hiệu quả cao, không để dịch bệnh lây lan trên cộng đồng.
BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN HOÀI ĐỨC
Cử tri phấn khởi trước kết quả đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và việc xử lý những vấn đề nổi cộm; đồng thời tin tưởng, với những kết quả đạt được vừa qua sẽ làm cho Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; hệ thống chính trị hoạt động ngày càng hiệu lực, hiệu quả. Đề cập những vấn đề lớn của đất nước, cử tri huyện Hoài Đức đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức phòng, chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước, từ Trung ương đến cơ sở, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đặc biệt, cử tri đồng tình, đánh giá rất cao nội dung bài phát của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc, nhất là quyết tâm làm trong sạch bộ máy lãnh đạo.
Cũng trong buổi tiếp xúc, cử tri đã đặt nhiều câu hỏi, đưa ra nhiều kiến nghị gửi đến đồng chí Bí thư trên tinh thần xây dựng, đóng góp cao. Có thể kể đến một số kiến nghị như tăng cường xây thêm trường học để đáp ứng nhu cầu của địa phương hay vấn đề quy hoạch một số ô đất thuộc quy hoạch phân khu đô thị S3 dọc trục hồ Tây - Ba Vì để thu hút đầu tư các dự án thương mại, dịch vụ và nhà ở…
Trả lời ý kiến của cử trị tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã thẳng thắn thể hiện rõ quan điểm của Thành ủy về các vấn đề mà cử tri quan tâm trên tinh thần chú trọng phát triển lợi ích lâu dài, bền vững. Chẳng hạn như  đối với quy hoạch dọc trục hồ Tây – Ba Vì, tinh thần chỉ đạo chung của thành phố là không hy sinh lợi ích lâu dài vì mục tiêu kinh tế trước mắt, tuyệt đối không có chuyện phân lô bán nền làm các dự án không phù hợp với quy hoạch.
Tất cả cử tri đều nhất quán với quan điểm của Thành ủy về các chủ trương trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư và Thành ủy Hà Nội nhận được sự đánh giá cao, ủng hộ từ phía cử tri Hà Nội nói chung, cử tri huyện Hoài Đức nói riêng. Buổi tiếp xúc cử tri đã thể hiện tinh thần tập trung dân chủ cao trong tổ chức Đảng, sự gắn kết giữa tổ chức cơ sở Đảng các cấp.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Việc đồng chí Bí thư thành ủy Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri là hoạt động thường niên nhằm lắng nghe để giải quyết những khúc mắc, khó khăn của người dân, để từ đó chính quyền có thể cải thiện, nâng cao đời sống cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 2. Việc tiếp xúc cử tri là hoạt động cần thiết để lắng nghe ý kiến nhân dân, giải quyết những thắc mắc tồn tại trong lòng người dân thế nhưng lợi dụng việc tiếp xúc cử tri, một số kẻ dân chủ quá trớn gây rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng tới mọi người dân, âm mưu quay phim chụp ảnh xuyên tạc hạ bệ uy tín hình ảnh của bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ cần phải được điều tra xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả cử tri đều nhất quán với quan điểm của Thành ủy về các chủ trương trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư và Thành ủy Hà Nội nhận được sự đánh giá cao, ủng hộ từ phía cử tri Hà Nội nói chung, cử tri huyện Hoài Đức nói riêng. Buổi tiếp xúc cử tri đã thể hiện tinh thần tập trung dân chủ cao trong tổ chức Đảng, sự gắn kết giữa tổ chức cơ sở Đảng các cấp.

  Trả lờiXóa
 4. Các buổi tiếp xúc cử tri là nền tảng, cơ sở để chính quyền lắng nghe tiếng nói của nhân dân, từ đó để nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tạo niềm tin trong lòng nhân dân

  Trả lờiXóa
 5. Cử tri phấn khởi trước kết quả đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và việc xử lý những vấn đề nổi cộm; đồng thời tin tưởng, với những kết quả đạt được vừa qua sẽ làm cho Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; hệ thống chính trị hoạt động ngày càng hiệu lực, hiệu quả. Đề cập những vấn đề lớn của đất nước, cử tri huyện Hoài Đức đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức phòng, chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước, từ Trung ương đến cơ sở, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng

  Trả lờiXóa
 6. Việc Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức đã cho thấy sự gắn kết giữa các cơ sở Đảng các cấp, những buổi tiếp xúc cử tri với tinh thần dân chủ cao thế này sẽ góp phần làm cho các tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh về mọi mặt.

  Trả lờiXóa
 7. Việc lãnh đạo tiếp xúc cử tri thế này là vô cùng cần thiết, đảm bảo cho công tác xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, tăng hiệu quả, hiệu lực của hệ thống chính trị. Đồng thời, lãnh đạo các tổ chức Đảng sẽ thấu hiểu vướng mắc, giải đáp tâm tư nguyện vọng của người dân thông qua các cử tri.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy buổi tiếp xúc cử tri của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã rất thành công khi mà có nhiều kiến nghị được các cử tri đưa ra với tinh thần xây dựng, đóng góp cao, nhằm cải thiện tình hình tổ chức Đảng, cũng như đời sống của người dân huyện Hoài Đức.

  Trả lờiXóa
 9. Buổi tiếp xúc cử tri giữa Bí thư Thành ủy và các cử tri huyện Hoài Đức thực sự có tình tập trung dân chủ rất cao, Bí thư đã lắng nghe và giải đáp rất nhiều câu hỏi, kiến nghị mang tính xây dựng của các cử tri, qua đó được sự ủng hộ, đánh giá cao của họ.

  Trả lờiXóa
 10. Quan điểm của Đảng về việc chống tham nhũng, lãng phí, cũng như những chính sách trong thời gian qua về việc phòng chống dịch covid 19 đã được cử tri huyện Hoài Đức đồng tình, đánh giá rất cao. Buổi tiếp xúc này cho thấy mối liên kết chặt chẽ giữa tổ chức Đảng các cấp.

  Trả lờiXóa
 11. đồng.
  BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN HOÀI ĐỨC
  Cử tri phấn khởi trước kết quả đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và việc xử lý những vấn đề nổi cộm; đồng thời tin tưởng, với những kết quả đạt được vừa qua sẽ làm cho Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; hệ thống chính trị hoạt động ngày càng hiệu lực, hiệu quả. Đề cập những vấn đề lớn của đất nước, cử tri huyện Hoài Đức đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức phòng, chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước, từ Trung ương đến cơ sở, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đặc biệt, cử tri đồng tình, đánh giá rất cao nội dung bài phát của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc, nhất là quyết tâm làm trong sạch bộ máy lãnh đạO

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả cử tri đều nhất quán với quan điểm của Thành ủy về các chủ trương trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư và Thành ủy Hà Nội nhận được sự đánh giá cao, ủng hộ từ phía cử tri Hà Nội nói chung, cử tri huyện Hoài Đức nói riêng. Buổi tiếp xúc cử tri đã thể hiện tinh thần tập trung dân chủ cao trong tổ chức Đảng, sự gắn kết giữa tổ chức cơ sở Đảng các cấp

  Trả lờiXóa