Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẢN BIỆN VIỆC PHÂN TÍCH VỤ ÁN XẢY RA TẠI ĐỒNG TÂM CỦA GIÁO SƯ TOÁN HỌC HOÀNG XUÂN PHÚ

Vụ án sát hại 3 cán bộ Công an xảy ra tại Đồng Tâm đang được điều tra làm rõ với động thái mới nhất là bắt tạm giam thêm một số đối tượng liên quan đến hành vi giết người này. Khi mà Cơ quan điều tra đang cố gắng chứng minh làm rõ sự thật thì các nhà dân chủ rởm của ta lại suy diễn, bịa đặt thông tin sai lệch về sự hy sinh của 3 cán bộ Công an và phủ nhận hành vi giết người của hung thủ Lê Đình Kình và tuyên truyền trên các trang mạng xã hội.
Mới đây, một vị có học hàm giáo sư lĩnh vực toán học là Hoàng Xuân Phú cũng góp vui tham gia chém gió với đám dân chủ khi hoang tưởng bịa đặt ra nhiều sự kiện, tình tiết sai sự thật tại thời điểm xả ra cái chết của 3 cán bộ Công an. Cũng giống như đám dân chủ rởm ngu muội, vị giáo sư này đã đổ hết trách nhiệm, lỗi cho lực lượng chức năng mà ở đây chính là lực lượng Công an bảo đảm an ninh trật tự, đồng thời phủi hay tội lỗi của Lê Đình Kình là kẻ chủ mưu chỉ đạo sát hại 3 cán bộ Công an.
PHẢN BIỆN VIỆC PHÂN TÍCH VỤ ÁN XẢY RA TẠI ĐỒNG TÂM CỦA GIÁO SƯ TOÁN HỌC HOÀNG XUÂN PHÚ
Tại bài viết của giáo sư Phú đăng trên mạng xã hội, ông này đã đưa ra nhiều thông tin phi lý, thiếu tính thuyết phục, mang đậm bản chất cứng nhắc theo công thức của một ông giáo sư toán học. Chẳng hạn như tại đoạn clip VTV phát sóng cảnh cán bộ Công an kếu gọi Lê Đình Kình và đồng bọn đầu hàng thì ông giáo sư này thắc mắc tại sao chỉ kêu gọi một lần mà không phải nhiều lần. Xin thưa với ông giáo sư là chắc chắn lực lượng chức năng đã kêu gọi nhiều lần, đây là vấn đề mang tính nguyên tắc trong hoạt động nghiệp vụ của ngành Công an, chẳng có lý gì khi lực lượng Công an vây bắt mấy tiếng đồng hồ mà bắc loa kêu gọi đầu hàng có một lần.
Tiếp theo là việc ông phân tích cái chết của 3 đồng chí Công an không phải do Lê Đình Kình và đồng bọn gây ra mà do chính lực lượng chức năng sắp đặt bởi ông này phân tích trong giếng giời đó còn có cả thuốc làm pháo hoa. Cũng xin thưa với ông là pháo hoa đâu phải chỉ riêng lực lượng Quân đội mới có đâu, hàng buôn lậu trôi nổi trên thị trường rất nhiều, trong đó Lê Đình Kình và đồng bọn đã mua được khi mua số lựa đạn để chống trả lực lượng Công an đó. Thứ mà các đối tượng dùng để sát hại cán bộ Công an chính là bom xăng, với cái giếng giời như thế thì chỉ cần 2 quả bom xăng là đủ thiêu sống bất cứ thứ gì trong đó rồi. Nếu không tin thì giáo sư Phú có thể nhảy vào giếng giời đó rồi ném bom xăng vào xem liệu con cháu ông có nhận ra ông nữa không.
Một điều nữa mà ông đưa ra cũng chẳng có tý thuyết phục nào đó là việc tiến hành ghi hình như sau: “Phía trước bốn ngôi nhà có một con đường dọc, vừa to vừa thẳng, hướng đúng vào khu vực này. Cho nên, nếu muốn thì có thể đứng trên con đường ấy mà quay video từ xa, vừa an toàn, lại vừa quay được rõ ràng và trọn vẹn toàn bộ khung cảnh của khu tâm điểm. Thế nhưng, họ đã chọn vị trí đứng quay video trên con đường ngang. Từ góc nhìn ấy, ngôi nhà hai tầng của ông Công che hết ngôi nhà cụ Kình (nơi diễn ra cuộc tấn công và giết người phi pháp), và che cả khu vực miệng hố kỹ thuật (nơi thiêu cháy ba sĩ quan công an). Rõ là tinh vi, phải không?”
Không biết là ông giả ngu hay là ngu thật khi mà đi dạy cả mấy anh chị nghiệp vụ quay phim nữa. Đi bắt tội phạm mà cứ như đi phỏng vấn phải chọn vị trí đẹp rồi thoải mái rồi an toàn nữa. Có được mấy thước phim nóng bỏng trong quá trình bắt giữ tội phạm đặc biệt nguy hiểm như Lê Đình Kình thì cán bộ đó gần như đánh cược tính mạng, sức khỏe của mình rồi đó ông giáo sư già, liệu ông có thiếu cảnh các đối tượng ném bom xăng, lựu đạn, dao phóng về phía lực lượng chức năng không mà đưa ra lời chém gió hết sức khu xuẩn vậy.
Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm được Cơ quan điều tra thụ lý làm rõ thì không ai có thể phỏng đoán hay thay thế được, kết quả hãy chờ đợi vào quá trình điều tra làm rõ sự thật. Ông giáo sư chuyên toán thì an tâm mà nghiên cứu toán học đi, chứ chuyển qua nghiệp vụ điều tra như này thì ông vừa non, vừa kém, vừa ngu đần lắm, nếu ông không để chữ giáo sư toán học thì lại nghi ngờ ông chạy chọt thế nào được học hàm giáo sư đây. Có vài lời phản biện lại thông tin mà ông giáo sư Hoàng Xuân Phú phân tích liên quan đến vụ án Đồng Tâm, vẫn chúc ông khỏe mạnh để chuyên tâm trong lĩnh vực toán học của mình chứ đừng lấn sân sang lĩnh vực khác mà lố lắm.
Công Lý

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Nếu không thể nói gì tốt đẹp thì tốt nhất ông nên tập trung vào chuyên môn nghiên cứu toán học của mình đi. Đừng có rảnh rỗi lại thêm mắm thêm muối, bịa đặt sự thật trong khi hành vi giết người của đám Lê Đình Kình là quá rõ ràng rồi. Cẩn thận không cũng phải vào tù đấy

  Trả lờiXóa
 2. Danh dự của một con người là từ những lời nói, nói sao cho đúng, cho trúng mới là người cho người khác nể trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Ông chỉ biết đến mấy con số về toán học thôi ông Phú ạ, việc này thì ông có thể hơn nhiều người (vì ông là GS toán mà), còn những việc khác ông trình độ của ông như đứa trẻ bị chốc lở thôi chứ chắc đã có tài cán gì (ngay cái việc ông bảo người quay phim đứng ra sao, sao đài VTV lại chỉ phát loa kêu gọi có 1 lần tôi thấy sự Tối Ngu của ông rồi - ông học Toán thì mời ông ngẫm kỹ xem ý kiến của mình có phải Tối Ngu không nhé, khỏi phải giải thích như ông Công Lý viết trên đây); Tôi khuyên ông việc xã - hội nó không như con toán ông dạy, ông làm hàng ngày đâu với lũ trẻ đâu; vậy nên ông hãy im cái miệng lại để dân nhờ, để chúng tôi còn tập trung chống dịch Cô Vít 19 ông ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Những lý lẽ lập luận mà ông giáo sư này đưa ra để phủ nhận tội ác của đám Lê Đình Kình toàn là những thông tin phi lý, thiếu tính thuyết phục, mang đậm bản chất cứng nhắc theo công thức của một ông giáo sư toán học. Là chuyên gia lĩnh vực nào thì chuyên tâm làm tốt lĩnh vực đó đi, đã kém hiểu biết thì lấn sân làm gì?

  Trả lờiXóa
 5. Một giáo sư toán học thì làm sao có kiến thức về nghiệp vụ điều tra mà lại lớn tiếng phân tích như vậy. Như những gì ông nói thì rõ ràng quan điểm ủng hộ của ông nghiêng về phía bọn tội phạm Lê Đình Kình, và nghi ngờ cái chết của 3 chiến sĩ công an bị chúng nó sát hại kia.

  Trả lờiXóa
 6. Việc đám Lê Đình Kình chống đối chính quyền, tích trữ vũ khí, bom xăng, mưu đồ giết hại các chiến sĩ công an đã rõ rành rành, nên việc phân tích vụ việc dưới góc độ toán học là không cần thiết đâu ạ. Kính mời giáo sư xách dép về đúng chuyên môn của mình!

  Trả lờiXóa
 7. Giáo sư toán học thích chém gió về việc bắt và điều tra tội phạm cơ đấy! Liệu giáo sư đang nghi ngờ cái chết của 3 chiến sĩ công an kia ư? Thế thì việc đám Lê Đình Kình chuẩn bị trước cả lùm vũ khí bom xăng thuốc nổ để làm gì? Rõ ràng là không phải tự vệ, khi mà chúng đã sử dụng để tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết là ông giả ngu hay là ngu thật khi mà đi dạy cả máy anh chị nghiệp vụ quay phim nữa. Đi bắt tội phạm mà cứ như đi phỏng vấn phải chọn vị trí đẹp rồi thoải mái rồi an toàn nữa. Có được mấy thước phim nóng bỏng trong quá trình bắt giữ tội phạm đặc biệt nguy hiểm như Lê Đình Kình thì cán bộ đó gần như đánh cược tính mạng, sức khỏe của mình rồi đó ông giáo sư già, liệu ông có thiếu cảnh các đối tượng ném bom xăng, lựu đạn, dao phóng về phía lực lượng chức năng không mà đưa ra lời chém gió hết sức khu xuẩn vậy

  Trả lờiXóa
 9. Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm được Cơ quan điều tra thụ lý làm rõ thì không ai có thể phỏng đoán hay thay thế được, kết quả hãy chờ đợi vào quá trình điều tra làm rõ sự thật. Ông giáo sư chuyên toán thì an tâm mà nghiên cứu toán học đi, chứ chuyển qua nghiệp vụ điều tra như này thì ông vừa non, vừa kém, vừa ngu đần lắm, nếu ông không để chữ giáo sư toán học thì lại nghi ngờ ông chạy chọt thế nào được học hàm giáo sư đây

  Trả lờiXóa
 10. Cách nói của ông ta đâu có giống một kẻ mang học hàm giáo sư toán học? Những lời nói phân tích không có một tí căn cứ và hợp lí nào. Có bất thưởng ở đây cũng là bất thường tron tính cách trong lối suy nghĩ của kẻ không bình thường là ông ta chứ chẳng phải ai khác

  Trả lờiXóa
 11. Cái việc cho rằng chính quyền ta chỉ kêu gọi đám Lê Đình Kình ấy một lần duy nhất để ra hàng là điều chắc chắn sai. Vụ Đồng Tâm kéo dài dai dẳng bao nhiêu năm do cái bản chất cố đấm ăn xôi của lão Kình cùng đồng bọn mà nhà chính ta vẫn luôn nhẫn nhịn mà vẫn tuyên truyền nhằm để bọn chúng suy nghĩ lại và cái kết bọn chúng chỉ càng ngày càng lấn tới thôi

  Trả lờiXóa
 12. Nói ra những cái lời suy diễn hết sức vô lý và không logic tí nào chẳng giống với cái học hàm trong toán học mà vị này mang gì cả. Một người có vẻ có nhiều tri thức thế nhưng lại sân si chính trị rồi phát biểu liều vậy có nên xem xét lại tư cách đạo đức của bản thân mình không?

  Trả lờiXóa
 13. Lời lẽ đưa ra thì hết sức vô lý và thiếu sức thuyết phục chỉ nhằm hướng đến tẩy trắng và thanh minh cho tội ác của đám Lê Đình Kình và đổ lỗi cho chính quyền. Hóa ra công sức cha mẹ cho ăn học chỉ để ông ta "cống hiến" cái kiểu này cho đất nước của mình

  Trả lờiXóa
 14. Học hành thì có vẻ cao mà viết ra những cái chỉ nhằm tẩy trắng cho đám Lê Đình Kình và đổ lỗi về phái chính quyền. Hóa ra công sức tiền cua cha mẹ lão cho ăn học cũng chỉ là để lão ta "cống hiến" cái kiểu này cho đất nước của mình thôi

  Trả lờiXóa
 15. Manh danh là giáo sư người có học vị cao mà chẳng nhẽ không nhận ra được các hành vi giết người của lão Lê Đình Kình à, ông có vấn đề về thần kinh à, thiết nghĩ ông nên xem lại bản thân đi, xem có xứng với học vị của ông không, giáo sư về toán học thì lo mà tập trung vào chuyên môn đi, chĩa mũi vào vụ án làm gì.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu không thể nói gì tốt đẹp thì tốt nhất ông nên tập trung vào chuyên môn nghiên cứu toán học của mình đi. Đừng có rảnh rỗi lại thêm mắm thêm muối, bịa đặt sự thật trong khi hành vi giết người của đám Lê Đình Kình là quá rõ ràng rồi. Cẩn thận không cũng phải vào tù đấy

  Trả lờiXóa
 17. Ông chỉ biết đến mấy con số về toán học thôi ông Phú ạ, việc này thì ông có thể hơn nhiều người (vì ông là GS toán mà), còn những việc khác ông trình độ của ông như đứa trẻ bị chốc lở thôi chứ chắc đã có tài cán gì (ngay cái việc ông bảo người quay phim đứng ra sao, sao đài VTV lại chỉ phát loa kêu gọi có 1 lần tôi thấy sự Tối Ngu của ông rồi - ông học Toán thì mời ông ngẫm kỹ xem ý kiến của mình có phải Tối Ngu không nhé, khỏi phải giải thích như ông Công Lý viết trên đây); Tôi khuyên ông việc xã - hội nó không như con toán ông dạy, ông làm hàng ngày đâu với lũ trẻ đâu; vậy nên ông hãy im cái miệng lại để dân nhờ, để chúng tôi còn tập trung chống dịch Cô Vít 19 ông ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Những lý lẽ lập luận mà ông giáo sư này đưa ra để phủ nhận tội ác của đám Lê Đình Kình toàn là những thông tin phi lý, thiếu tính thuyết phục, mang đậm bản chất cứng nhắc theo công thức của một ông giáo sư toán học. Là chuyên gia lĩnh vực nào thì chuyên tâm làm tốt lĩnh vực đó đi, đã kém hiểu biết thì lấn sân làm gì?

  Trả lờiXóa
 19. Một giáo sư toán học thì làm sao có kiến thức về nghiệp vụ điều tra mà lại lớn tiếng phân tích như vậy. Như những gì ông nói thì rõ ràng quan điểm ủng hộ của ông nghiêng về phía bọn tội phạm Lê Đình Kình, và nghi ngờ cái chết của 3 chiến sĩ công an bị chúng nó sát hại kia.

  Trả lờiXóa
 20. Việc đám Lê Đình Kình chống đối chính quyền, tích trữ vũ khí, bom xăng, mưu đồ giết hại các chiến sĩ công an đã rõ rành rành, nên việc phân tích vụ việc dưới góc độ toán học là không cần thiết đâu ạ. Kính mời giáo sư xách dép về đúng chuyên môn của mình!

  Trả lờiXóa
 21. Giáo sư toán học thích chém gió về việc bắt và điều tra tội phạm cơ đấy! Liệu giáo sư đang nghi ngờ cái chết của 3 chiến sĩ công an kia ư? Thế thì việc đám Lê Đình Kình chuẩn bị trước cả lùm vũ khí bom xăng thuốc nổ để làm gì? Rõ ràng là không phải tự vệ, khi mà chúng đã sử dụng để tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 22. Không biết là ông giả ngu hay là ngu thật khi mà đi dạy cả máy anh chị nghiệp vụ quay phim nữa. Đi bắt tội phạm mà cứ như đi phỏng vấn phải chọn vị trí đẹp rồi thoải mái rồi an toàn nữa. Có được mấy thước phim nóng bỏng trong quá trình bắt giữ tội phạm đặc biệt nguy hiểm như Lê Đình Kình thì cán bộ đó gần như đánh cược tính mạng, sức khỏe của mình rồi đó ông giáo sư già, liệu ông có thiếu cảnh các đối tượng ném bom xăng, lựu đạn, dao phóng về phía lực lượng chức năng không mà đưa ra lời chém gió hết sức khu xuẩn vậy

  Trả lờiXóa
 23. Vụ án xảy ra tại Đồng Tâm được Cơ quan điều tra thụ lý làm rõ thì không ai có thể phỏng đoán hay thay thế được, kết quả hãy chờ đợi vào quá trình điều tra làm rõ sự thật. Ông giáo sư chuyên toán thì an tâm mà nghiên cứu toán học đi, chứ chuyển qua nghiệp vụ điều tra như này thì ông vừa non, vừa kém, vừa ngu đần lắm, nếu ông không để chữ giáo sư toán học thì lại nghi ngờ ông chạy chọt thế nào được học hàm giáo sư đây

  Trả lờiXóa
 24. Không biết ông dùng lý lẽ ấy là do đâu nhưng hết sức ngu xuẩn và thiếu tính thuyết phục. Chắc để được lên hàm giáo sư thì ông cũng học qua tính logic nhưng khi đọc các câu chữ của ông thì lại thấy sự philogic ở đây. Bịa thì cũng nên tôn trọng cái học vị của mình thưa ông.

  Trả lờiXóa